Chồng hy sinh thân mình che chắn cho vợ khỏi làn đạn trong vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas

Khi những làn đạn đầu tiên được bắn ra từ một căn phòng ở tầng 32 khách sạn Mandalay Bay đêm hôm 1/10, lễ hội âm nhạc Las Vegas bỗng biến thành một cuộc thảm sát đẫm máu.

Giữa lễ hội âm nhạc Las Vegas đang diễn ra vô cùng sôi động tối ngày 1/10, tiếng súng nổ liên tiếp vang lên khiến cho đám đông trở nên hỗn loạn. Mọi người la hét, dẫm đạp lên nhau để chạy thoát thân khỏi vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ. Tính tới thời điểm hiện tại, con số người thương vong đã lên tới 559 người.

Trong làn mưa đạn đó, hình ảnh một người chồng đã hi sinh thân mình để che chắn cho vợ khiến ai nghe xong cũng rớt nước mắt vì cảm động. Theo Trung tâm Y tế hạt Henry, bang Tennessee, đó chính là nam y tá Sonny Melton, 29 tuổi. Sonny Melton tốt nghiệp đại học Union năm 2015 với bằng cử nhân khoa học điều dưỡng và y tá. Anh là một trong những người bỏ mạng tại vụ xả súng đẫm máu.
 

Chồng hy sinh thân mình che chắn cho vợ khỏi làn đạn trong vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas-1
Anh Sonny Melton và vợ khi còn hạnh phúc bên nhau.

May mắn sống sót sau vụ xả súng, chị Heather Melton, vợ anh Sonny vẫn không muốn tin vào sự thật chồng chị đã ra đi mãi mãi trong lúc bảo vệ mình. Chia sẻ với CNN về sự hi sinh của chồng, chị vẫn chưa hết bàng hoàng.

Theo lời chị Heather, lúc vụ xả súng diễn ra, anh Sonny đã kéo chị tháo chạy rồi bỗng anh ôm lấy chị và nhận nguyên những phát đạn vào lưng. "Tôi muốn mọi người biết anh ấy là một người đàn ông tốt và tuyệt vời như thế nào", vợ anh Sonny nghẹn ngào nói.

Những người thân quen của Sonny Melton cũng nói rằng anh là một chàng trai tử tế, ngọt ngào và vô cùng tốt bụng.
 

Chồng hy sinh thân mình che chắn cho vợ khỏi làn đạn trong vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas-2
Một người đàn ông đang kiểm tra xem bạn gái có bị thương không sau vụ xả súng.

Trước thảm kịch vừa diễn ra, Thống đống bang Tennessee, Bill Haslam cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh Sonny Melton sống tại West Tennessee và các nạn nhân của vụ xả súng kinh hoàng.

Theo Trí Thức Trẻ


xả súng ở Vegas khủng bố

Tin tức mới nhất