Xôn xao chồng ngoại tình còn chụp que thử thai 2 vạch khiêu khích vợ

Nhiều dân mạng tỏ ra khó hiểu với sự lựa chọn của người chồng bởi nhìn qua, nhan sắc cô bồ không bằng một phần người vợ.

Thông thường, khi những vụ ngoại tình bị phanh phui, các ông chồng đều đưa ra lý do buồn phiền vì nhan sắc vợ kém, vóc dáng đẫy đà nên mới ra ngoài "kiếm ghẹ".

Các tiểu tam đôi lúc trẻ trung, xinh đẹp khiến họ không kìm lòng nổi. Tuy nhiên, cũng có những sự việc ông chồng ngang nhiên qua lại với kẻ thứ ba dù kẻ đó thua xa vợ mình.

Mới đây, trên MXH xuất hiện bài bóc phốt liên quan đến chuyện chồng ngoại tình. Được biết, cặp đôi này ở bên nhau là "tình yêu bay lắc". Cô bồ lại còn là đồng nghiệp của vợ.

Điều mà dân mạng "soi" ra và bình phẩm khá nhiều nữa là khi công khai ra thì nhan sắc của bồ lại thua xa vợ.

Xôn xao chồng ngoại tình còn chụp que thử thai 2 vạch khiêu khích vợ-1

Trong đoạn clip, người chồng đăng ảnh que thử thai 2 vạch để gửi cho vợ kèm theo câu hỏi khiêu khích: "Như vậy là có con không em?".

Cô vợ gọi điện thoại ngay lập tức nhưng chồng không nhấc máy. Cô buộc phải trả lời lại: "Anh nghe máy đi, anh muốn gì".

Xôn xao chồng ngoại tình còn chụp que thử thai 2 vạch khiêu khích vợ-2
Người chồng gửi vợ que thử thai 2 vạch của bồ.

Điều càng khiến người ta xót xa hơn chính là hình nền của cuộc hội thoại giữa hai vợ chồng là ảnh gia đình họ. Có lẽ, ban đầu họ cũng là một gia đình hạnh phúc cho đến khi biến cố hôn nhân ập đến.

Xôn xao chồng ngoại tình còn chụp que thử thai 2 vạch khiêu khích vợ-3
Hình ảnh tiểu tam và người chồng.

Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng tỏ ra khó hiểu với sự lựa chọn của người chồng bởi nhìn qua, nhan sắc cô bồ không bằng một phần người vợ.

Tuy nhiên, đã là phản bội trong hôn nhân thì đôi lúc, sự mới mẻ hoặc sự kích thích của việc có người phụ nữ khác ngoài vợ còn lớn hơn tất cả mọi thứ.

Hi vọng rằng, cô vợ sẽ giải quyết được mọi chuyện theo cách êm đẹp nhất và không để bản thân phải chịu uất ức sau câu chuyện buồn trên.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-ngoai-tinh-gay-xon-xao-mxh-chong-chup-que-thu-thai-2-vach-gui-vo-khieu-khich-dang-kinh-ngac-la-nhan-sac-ke-thu-3-thua-vo-boi-phan-162221804080914100.htm

tiểu tam Ngoại tình

Tin tức mới nhất