Chồng ngoại tình, vợ mắc 5 sai lầm đẩy hôn nhân vào ngõ cụt

Khi phát hiện chồng phản bội, người vợ thường cho rằng những việc làm này có thể cứu vãn hôn nhân nhưng họ đã lầm.

Nhiều người vợ khi phát hiện ra chồng phản bội, họ muốn cứu vãn hôn nhân nhưng lại làm sai cách. Điều này khiến cho họ và chồng càng xa nhau, cuối cùng không thể ở bên nhau.

Khóc lóc, dọa tự tử

Việc khóc lóc, làm nũng và dọa tự tử sẽ chỉ khiến chồng thêm mệt mỏi vì bạn. Cũng có những người phụ nữ tự làm khổ mình bằng cách cắt cổ tay, uống thuốc ngủ... Nhưng điều này chỉ làm chồng thương hại bạn chứ không còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân với bạn nữa. 

Chồng ngoại tình, vợ mắc 5 sai lầm đẩy hôn nhân vào ngõ cụt-1
(Ảnh minh hoạ)

Khủng bố điện thoại

Nhiều bà vợ khi phát hiện ra chồng đi với nhân tình liên tục gọi điện thoại cho chồng. Nhưng thường, người chồng sẽ không nghe máy. Hơn nữa, khi nhấc điện thoại lên, bạn có chắc mình có thể bình tĩnh nói chuyện đàng hoàng với chồng hay không?

Thay vào đó họ sẽ cáu kỉnh, chửi mắng chồng một cách thậm tệ. Vì vậy, họ sẽ không nghe điện thoại. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, hãy nhắn tin cho chồng: "Em biết anh đang ở bên nhân tình. Anh về nhà đi, em với anh cần nói chuyện".

Chồng ngoại tình, vợ mắc 5 sai lầm đẩy hôn nhân vào ngõ cụt-2

Van xin chồng quay về

Nhiều phụ nữ đã van xin chồng quay lại sau khi phát hiện chồng phản bội. "Anh hãy quay về đi, mẹ con em không thể sống thiếu anh. Chúng ta không thể ly hôn. Chỉ cần anh quay lại, em có thể làm bất cứ điều gì", những lời cầu xin này sẽ khiến chồng coi thường bạn. 

Sau khi chồng ngoại tình, nhiều phụ nữ giảm cân, phẫu thuật thẩm mỹ để trông đẹp hơn.

Trên thực tế, đây không phải là giải pháp cho vấn đề. Điều bạn cần là phải làm cho chồng nhận ra giá trị của bạn, giá trị của hạnh phúc gia đình.

Chồng ngoại tình, vợ mắc 5 sai lầm đẩy hôn nhân vào ngõ cụt-3

Ngăn chồng đến với nhân tình

Nhiều người vợ sợ chồng và nhân tình đến với nhau nên thường hăm dọa: "Anh không được đi. Anh mà bước ra khỏi cửa, tôi sẽ liều mạng với anh". Nhưng bạn càng cấm đoán thì chồng càng muốn đến với nhân tình.

Tốt nhất, ở trong trường hợp này, bạn nên để chồng thoải mái đến với nhân tình. Nhưng trước khi đi với bồ, bạn hãy nói chồng trở về nhà để chấm dứt mối quan hệ với bạn.

Đừng nghĩ rằng vợ làm như vậy sẽ đẩy chồng ra xa. Đây là cái giá mà chồng bạn phải trả khi tằng tịu với nhân tình và điều này cũng sẽ giúp anh ấy nhận ra giá trị của bạn và gia đình mà anh ta đang có.

Chồng ngoại tình, vợ mắc 5 sai lầm đẩy hôn nhân vào ngõ cụt-4
(Ảnh minh hoạ)

Những cuộc cãi vã không dứt

Một số phụ nữ rất mạnh mẽ và có lòng tự trọng rất cao, chỉ cần họ cãi nhau với chồng, cô ấy phải chứng minh rằng mình đúng. Cả hai rất dễ cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt.

Trong hôn nhân, việc cãi vã thường xuyên khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Không những thế, nhiều người phụ nữ liên tục nhắc lại chuyện chồng ngoại tình để dằn mặt, khiến chồng mệt mỏi. Khi người chồng gặp cám dỗ bên ngoài, họ rất khó có thể cưỡng lại.

Chồng ngoại tình, vợ mắc 5 sai lầm đẩy hôn nhân vào ngõ cụt-5

NQ (Tổng hợp)
Theo VietNamnet


Ngoại tình

Tin tức mới nhất