Chồng ngoại tình, vợ sốc khi phát hiện 'tiểu tam' là người rất quen

Chồng ngoại tình, tôi đau khổ nhận ra người phá hạnh phúc gia đình mình lại là người rất thân quen.

Tôi với chồng yêu nhau khi cả hai không phải là mối tình đầu, trước đây cả tôi và chồng cũng đều đã từng yêu. Tuy nhiên, cả hai đã quên chuyện quá khứ và yêu nhau say đắm.

Chúng tôi yêu nhau 2 năm, thời gian này đủ để hiểu rõ về con người của nhau. Quyết định kết hôn giữa tôi và chồng quả là sáng suốt, hai chúng tôi dường như sinh ra là để dành cho nhau.

Cuộc sống hôn nhân của tôi khá viên mãn, đầy đủ về vật chất, công việc thu nhập cao, thành quả lớn nhất của tôi đó là hai con, cả hai thừa hưởng những nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Chồng tôi là người chững chạc, phong thái điềm đạm, luôn ưu tiên gia đình lên hàng đầu.

Sống với nhau gần 10 năm, tôi chưa bao giờ nghĩ đến có một ngày nào đó, chồng mình có người bên ngoài, bởi anh ấy luôn yêu thương, tình cảm chân thành. Nhưng cuộc đời lại không như mơ mộng được, chồng tôi có bồ.

Trước khi bị tôi phát hiện, chồng cũng đã có một số biểu hiện đáng ngờ như hay về nhà muộn, ít quan tâm tới vợ con. Anh ấy hay lấy lý do công việc, gặp gỡ bạn bè.

Nhìn biểu hiện thay đổi của chồng, tôi xác định chồng mình đã ngoại tình. Chưa thể đưa ra kết luận, tôi đã phải tự trấn an bản thân mình phải thật bình tĩnh để làm rõ mọi chuyện.

Tôi nhờ người bám theo chồng từ lúc ra khỏi nhà, anh ta đi đâu, gặp ai. Chỉ sau vài ngày, tôi bất ngờ với kết quả có được, thậm chí sốc nặng không tin vào mắt mình khi biết rõ bồ của chồng mình là ai.

Chồng ngoại tình, vợ sốc khi phát hiện tiểu tam là người rất quen-1
Vợ đau khổ khi biết chồng cặp bồ với người bạn học cũ của anh ta. Ảnh minh họa

Tôi chỉ muốn lao tới để cấu xé kẻ đã xen vào chuyện của gia đình tôi, làm bẽ mặt cả hai người họ. Nhưng rồi đó chỉ là ý nghĩ trong tôi mà thôi, thực tế là không thể.

Chồng tôi cặp kè với cô bạn học cùng đại học với anh ấy, cô ta chơi rất thân với chồng tôi, điều này khiến tôi chẳng chút nghi ngờ nào vì giữa hai người họ vốn là bạn thân.

Cô bạn của chồng tôi đã ly hôn cách đây 3 năm, đang sống cùng con gái. Cô ta cũng khá thân với tôi vì hay đến nhà tôi chơi, đi ăn cùng vợ chồng tôi và các bạn học của chồng...

Tôi không muốn làm ầm ĩ lên vì làm như vậy chồng tôi có thể bị tai tiếng, tôi chọn cách nói chuyện thẳng thắn với chồng để anh ấy từ bỏ người bên ngoài, giữ gìn hạnh phúc.

Chồng tôi thừa nhận mọi chuyện, anh ấy không nói gì nhiều mà chọn cách im lặng, hàng ngày anh ấy về nhà chỉ chơi với con một lúc rồi lại đi, có hôm ở nhà cũng không nói chuyện với vợ. Anh ấy vẫn đưa tiền để tôi lo cho con và chi trả sinh hoạt phí cho gia đình.

Chồng tôi không sợ mọi chuyện bị bại lộ, một số bạn bè cũng đã biết và hai người họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như một cặp đôi đang yêu.

Chồng tôi không đề cập đến ly hôn, nhưng thái độ của anh ấy cho thấy tôi được quyền chủ động ly hôn. Sống cùng mái nhà với người đàn ông phản bội, tôi cảm giác xa lạ, đau khổ với người mình rất thương yêu.

Đã vài lần tôi đã viết đơn ly hôn, nhưng rồi lại xé đi, nhìn thấy con còn nhỏ, hai con đâu có tội tình gì mà phải xa bố hoặc mẹ.

Thậm chí, chồng tôi cũng thừa nhận thói lăng nhăng khó bỏ của mình. Chồng tôi nói với người thân rằng sẵn sàng ly hôn và sẽ mua nhà, chu cấp cho ba mẹ con tôi sống đầy đủ.

Tôi đau khổ nhưng chưa thể chấp nhận sự thật này, tôi không muốn chuyện đổ vỡ xảy ra. Tôi có nên tìm mọi cách quyết tâm giữ cuộc hôn này hay là ly hôn? 

Theo Sức Khỏe và Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-ngoai-tinh-vo-soc-nang-khi-phat-hien-tieu-tam-la-nguoi-rat-than-quen-172230525170827545.htm

tiểu tam Ngoại tình

Tin tức mới nhất