Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ lắp camera trong phòng con

Nhờ lắp camera giám sát có khả năng thu âm thanh, người đàn ông tình cờ phát hiện vợ ngoại tình với đồng nghiệp.

Cách đây 12 năm, Marek Fecko (47 tuổi) chuyển từ Slovakia đến Anh sinh sống sau khi cuộc hôn nhân với người vợ đầu tan vỡ. Tại đây, người đàn ông quen biết và yêu đương với một người phụ nữ.

Sau đó, cặp đôi chính thức về chung một nhà và có một đứa con chung. Do thường xuyên phải đi làm xa nhà, Marek đã lắp một thiết bị theo dõi trẻ em trong phòng của con.

Thiết bị có camera giám sát và thu âm thanh, không chỉ đảm bảo an toàn cho đứa trẻ mà còn giúp Marek đỡ nhớ con khi có thể thấy con mọi lúc qua điện thoại.

Vào tháng 5/2022, Marek vô tình phát hiện vợ ngoại tình qua những tin nhắn trên điện thoại của cô. Tuy nhiên, vì không có bằng chứng rõ ràng và nghĩ đến con nên anh cố gắng nhẫn nhịn, tiếp tục chung sống với vợ như bình thường.

Đến ngày 31/10 vừa qua, khi đang làm việc tại công ty, Marek muốn ngắn nhìn con trai nên đã mở thiết bị theo dõi trên điện thoại lên xem. Lúc này, anh phát hiện camera bị quay về phía tường nhưng vẫn bật âm thanh, nhờ đó anh nghe được màn “mây mưa” giữa vợ và nhân tình.

Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ lắp camera trong phòng con-1
Người đàn ông lắp camera trong phòng con tình cờ phát hiện bí mật của vợ. Ảnh minh họa. 

Không nén nổi cơn giận, Marek lập tức lao về nhà để bắt gian rồi sững sờ khi biết nhân tình của vợ lại chính là đồng nghiệp của mình. Công tố viên Tim Evas cho hay, Marek đã cầm dao và đe dọa nhân tình của vợ. Trước đó, gã nhân tình đã bỏ trốn, nhốt mình trong xe ô tô khi thấy Marek về nhà.

Nhân tình của người vợ chỉ bị thương nhẹ trong cuộc ẩu đả. Trong khi đó, cuộc hôn nhân thứ hai của Marek tan vỡ, còn anh bị truy tố về tội tấn công người khác và tàng trữ dao ở nơi công cộng mà không có lý do chính đáng.

Trong phiên xét xử mới đây, thẩm phán nhận thấy Marek vô cùng phẫn nộ khi biết người vợ chung sống 11 năm ngoại tình với đồng nghiệp của mình. Đây rõ ràng là chuyện không ai có thể chấp nhận được, thế nhưng hành động tấn công và đe dọa của Marek đã vi pham pháp luật.

Marek bị tuyên phạt phục vụ cộng đồng 18 tháng, với 120 tiếng làm việc không lương, đồng thời bị cấm liên lạc với nạn nhân trong 1 năm.

Theo Tri thức và Cuộc sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kienthuc.net.vn/the-gioi/chong-phat-hien-vo-ngoai-tinh-nho-lap-camera-trong-phong-con-1792264.html

Ngoại tình

Tin tức mới nhất