Chồng sắp cưới quyết định hủy hôn sau khi xem điện thoại của tôi, lý do thật sự khiến tôi chỉ biết trách bản thân mình

Vị hôn phu uống một chai bia và nói, anh xin lỗi đã xem điện thoại của em. Sau khi xem điện thoại, anh không thể xem như không có chuyện gì.

Triệu Ngọc Oánh năm nay 28 tuổi, cô từng có bạn trai là mối tình đầu từ khi còn học đại học.

Đây là mối tình sâu đậm của cả hai người, sau khi ra trường Ngọc Oánh và bạn trai đã sống chung như vợ chồng suốt 2 năm. Vậy nhưng sau đó vấn đề làm việc ở đâu đã khiến cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì không ai muốn rời bỏ quê hương mình.

Cuối cùng, cả hai lựa chọn chia tay trong hòa bình, bạn trai Ngọc Oánh trở về quê trong khi cô ở lại thành phố với bố mẹ. Sau nỗi đau này, Triệu Ngọc Oánh mất một thời gian dài để quên đi mọi thứ.

Cô không thể chấp nhận một mối quan hệ mới trong nhiều năm sau đó. Thấy con gái đã lớn tuổi, bố mẹ Ngọc Oánh sắp xếp để cô đi xem mắt.

Từ trước đến nay, Ngọc Oánh rất ghét những người đàn ông quen biết qua xem mắt. Vậy nhưng hiện thực lại như đang đùa giỡn với cô, trong số những người đàn ông cô xem mắt, Ngọc Oánh lại tìm được một người bạn đời ưng ý.

Sau thời gian tìm hiểu, họ quyết định kết hôn, vậy nhưng vào ngày kết hôn, vị hôn phu của Triệu Ngọc Oánh đột nhiên biến mất. Điều này khiến Ngọc Oánh lo lắng, cô không biết chuyện gì đang xảy ra.

Chồng sắp cưới quyết định hủy hôn sau khi xem điện thoại của tôi, lý do thật sự khiến tôi chỉ biết trách bản thân mình-1
Ảnh minh họa: Internet.

4 ngày sau đó, Ngọc Oánh đã tìm được vị hôn phu. Người đàn ông ấy trông rất tiều tụy và hốc hác. Cô không đành lòng và hỏi vị hôn phu có chuyện gì xảy ra.

Một lúc sau, vị hôn phu uống một chai bia và nói rằng, anh xin lỗi vì đã xem điện thoại của Ngọc Oánh. Sau khi xem điện thoại, anh không thể xem như không có chuyện gì xảy ra.

Lúc đó Triệu Ngọc Oánh chợt nhận ra đó chính là tin nhắn của người bạn trai cũ. Anh phát hiện vợ sắp cưới của mình từng chung sống như vợ chồng với người đàn ông khác và anh không thể chấp nhận điều này nên đã lựa chọn hủy hôn.

Triệu Ngọc Oánh lúc này mới biết nguyên nhân khiến vị hôn phu hủy hôn. Cô không thể thay đổi quá khứ và cũng chẳng thể níu kéo được vị hôn phu vì quá khứ ấy.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chong-sap-cuoi-quyet-inh-huy-hon-sau-khi-xem-uoc-ien-thoai-cua-toi-ly-do-that-su-khien-toi-chi-biet-trach-ban-than-minh-672663.html

sống thử hủy hôn

Tin tức mới nhất