Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ 'full dung mạo' trong lễ rước dâu

Trong ngày đặc biệt, chân dung ông xã Á hậu Thùy Dung đã được hé lộ đầy đủ.

Sáng 3/12, Á hậu Thùy Dung và bạn trai doanh nhân tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng, sau đó tiến hành lễ rước dâu.

Trong ngày đặc biệt này, chân dung ông xã Á hậu Việt Nam 2016 đã được hé lộ đầy đủ. Trong bức ảnh hoa hậu Khánh Vân đăng tải, 2 nhân vật chính xuất hiện với tà áo dài đỏ, trông rạng rỡ, đẹp đôi.

Có thể thấy, chồng Thùy Dung sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt trẻ trung, điển trai không khác nào người mẫu.

Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ full dung mạo trong lễ rước dâu-1
Vợ chồng Thùy Dung trong lễ rước dâu.

Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ full dung mạo trong lễ rước dâu-2
Khánh Vân chia sẻ thêm hình ảnh bên nữ chính ngày vui.

Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ full dung mạo trong lễ rước dâu-3Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ full dung mạo trong lễ rước dâu-4
Thêm hình ảnh về 2 nhân vật chính.

Trong một số hình ảnh đời thường hay ảnh cưới trước đó, hôn phu Thùy Dung chỉ xuất hiện ở góc nghiêng, không lộ "full" gương mặt. Dù vậy, cũng có thể thấy đây là một chàng trai tuấn tú, đẹp đôi với Á hậu Việt Nam 2016.

Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ full dung mạo trong lễ rước dâu-5Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ full dung mạo trong lễ rước dâu-6Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ full dung mạo trong lễ rước dâu-7Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ full dung mạo trong lễ rước dâu-8Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ full dung mạo trong lễ rước dâu-9Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ full dung mạo trong lễ rước dâu-10Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ full dung mạo trong lễ rước dâu-11
Một số hình ảnh trước đó về hôn phu Thùy Dung.

Thùy Dung sinh năm 1996, là hoa khôi Đại học Ngoại thương 2016. Cùng năm, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam và đoạt giải Á hậu 2.

Ông xã Thùy Dung thuộc thế hệ 9X, tốt nghiệp Thạc sĩ trường Johns Hopkins - top 7 Đại học hàng đầu nước Mỹ, hiện kinh doanh tại Hà Nội. Anh có ngoại hình điển trai, chiều cao 1m83.

Trước khi về chung nhà, Thùy Dung và ông xã doanh nhân đã có hơn 4 năm gắn bó. Bố mẹ đôi bên đều quý mến và ủng hộ chuyện tình cảm của các con.

Sau lễ ăn hỏi và rước dâu buổi sáng, tiệc cưới của Thùy Dung và chồng doanh nhân sẽ diễn ra vào tối cùng ngày.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chong-thac-si-cua-thuy-dung-lo-full-dung-mao-trong-le-ruoc-dau-n-329379.html

Khánh Vân Á hậu Thùy Dung Hoa hậu Việt Nam

Tin tức mới nhất