Chris Brown kể sự thật về đêm hành hung Rihanna bầm mặt: 'Cô ấy đánh và nhổ máu vào mặt tôi'

8 năm sau scandal chấn động, Chris Brown kể lại, cả anh và Rihanna đều có hành động bạo lực với nhau.

Trong bộ phim tài liệu Chris Brown: Welcome to my life, nam ca sĩ người Mỹ vừa lên tiếng về sự thật xoay quanh vụ anh hành hung cô bạn gái Rihanna, từng rầm rộ cách đây 8 năm.

Chris Brown kể sự thật về đêm hành hung Rihanna bầm mặt: 'Cô ấy đánh và nhổ máu vào mặt tôi'-1
Chris Brown bày tỏ trong bộ phim tài liệu mới

Theo Chris Brown thổ lộ, cặp đôi bắt đầu yêu nhau từ khi cả hai chỉ mới là những cô cậu tuổi teen. Mối quan hệ nhanh chóng trở nên nghiêm túc. Sau gần 8 tháng hẹn hò, Chris quyết định kể với Rihanna chuyện anh từng ngủ cùng một người phụ nữ trước khi họ đến với nhau.

Tuy nhiên, do trước đó, Chris Brown từng phủ nhận chuyện ngủ với người khác, nên Rihanna đã đánh mất lòng tin ở bạn trai. Anh kể lại: "Cô ấy ghét tôi sau chuyện đó. Tôi đã thử mọi cách để chuộc lỗi, nhưng cô ấy không quan tâm. Cô ấy không còn tin tưởng tôi nữa. Kể từ đó, mọi chuyện trở nên tồi tệ. Chúng tôi cãi nhau, thậm chí đánh nhau. Cả hai phía đều thế. Đây là lần đầu tiên tôi được lên tiếng. Cô ấy đánh tôi, tôi đánh lại cô ấy, chuyện đó thật kinh khủng".

Ngôi sao 28 tuổi cho biết, cũng có lúc họ đã muốn ngừng chiến tranh: "Có thời điểm chúng tôi đã tự hỏi nhau: 'Chúng ta đang làm cái quái gì thế này?'. Tôi nói rằng, tôi không thích cách cô ấy cứ tát tôi như vậy. Mỗi khi có một vết trầy trên mặt khi lên sân khấu, tôi phải giải thích là do bị ngã. Khi bị sẹo hay bầm, thì tôi phải trang điểm che đi. Tôi không bao giờ cố ý động tay với bất cứ người phụ nữ nào. Tôi đã cảm thấy mình giống như một con quái vật".

Chris Brown kể sự thật về đêm hành hung Rihanna bầm mặt: 'Cô ấy đánh và nhổ máu vào mặt tôi'-2
Chris Brown và Rihanna

Tại sự kiện Clive Davis’ Grammy vào năm 2009, người phụ nữ từng ngủ với Chris Brown bất ngờ tiếp cận anh và Rihanna, khiến cho cô tức giận phát khóc. Chris nói anh không hề biết về sự hiện diện của người phụ nữ kia tại sự kiện. Anh kể: "Sự kiện ấy đang chuẩn bị bắt đầu. Nhưng cô ấy (Rihanna) thì cứ khóc mãi. Rồi cô ấy ngừng lại và bắt đầu uống rượu. Cả hai chúng tôi cùng uống một chút. Chúng tôi say ngà ngà, cười đùa và rồi rời khỏi đó".

Ngồi trong xe hơi, Rihanna bỗng trông thấy tin nhắn gửi cho Chris Brown từ người phụ nữ nói trên. Điều này khiến Rihanna cho rằng bạn trai có biết chuyện người phụ nữ đó sẽ đến dự sự kiện. Chris kể: "Cô ấy bắt đầu nổi điên, cô ấy ném điện thoại và mắng: 'Tôi ghét anh'. Cô ấy đánh tôi thêm vài phát nữa".

Khi ấy, Chris Brown đang lái xe và đã không nhịn được: "Tôi nhớ cô ấy đã cố đá tôi. Nhưng rồi tôi đánh trả cô ấy, đánh thật sự bằng một nắm đấm. Tôi khiến cô ấy sứt môi. Khi nhìn thấy vết thương, tôi đã sốc, tôi tự hỏi tại sao mình lại đánh cô ấy? Cô ấy ngồi đó và nhổ máu vào mặt tôi, hành động đó khiến tôi càng tức giận hơn".

Chris Brown sau đó tấp xe vào lề để cố giải quyết tranh cãi của họ, nhưng: "Cô ấy rút chìa khóa ra rồi giả vờ ném ra khỏi cửa. Tôi ra khỏi xe để tìm chìa khóa. Cô ấy bỗng hét lên: 'Cứu với, anh ta muốn giết tôi'".

Chris Brown kể sự thật về đêm hành hung Rihanna bầm mặt: 'Cô ấy đánh và nhổ máu vào mặt tôi'-3
Bức ảnh Rihanna bầm mặt từng gây chấn động

Sau sự cố, Chris đã thú nhận hành động hành hung trước tòa và lãnh án tù treo. Rihanna thì cũng đối mặt với những cảm xúc rối bời khi phải chia tay mối tình đầu. Năm 2012, cô từng bật khóc chia sẻ: "Tôi đã mất đi người bạn thân nhất của mình. Mọi thứ hoàn toàn thay đổi sau đêm đó. Tôi không kiểm soát được điều đó. Tôi thậm chí không thể hiểu được, hay diễn tả được cảm xúc của mình trước ống kính, khi cả thế giới đang nhìn vào tôi".

 

Theo Trí Thức Trẻ


Chris Brown Rihanna

Tin tức mới nhất