Chris Evans từng nhiều lần từ chối vai Captain America

Tài tử 38 tuổi tiết lộ anh từng từ chối gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel bởi quãng thời gian phải chịu áp lực nặng nề từ chứng rối loạn lo âu.

Theo Metro, Chris Evans cho biết việc tham gia MCU là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời anh. Nam diễn viên cảm thấy tự hào khi vào vai Steve Rogers / Captain America trong 11 bộ phim của Marvel Studios sản xuất.

Evans chia sẻ lúc đầu anh gần như từ chối vai Captain America và việc chấp nhận gia nhập MCU có phần miễn cưỡng.

Chris Evans từng nhiều lần từ chối vai Captain America-1
Chris Evans từng nhiều lần từ chối gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Thời điểm đó, anh phải chịu nhiều áp lực, mắc chứng hoảng loạn sau khi tham gia dự án Puncture vào năm 2010. Chris Evanscho rằng những cơn lo lắng quá mức có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của bộ phim và không thể diễn tốt vai Steve Rogers.

Nam diễn viên chia sẻ: “Đó là lần lần đầu tiên tôi cảm thấy như thế trên trường quay. Tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều về chuyện đó. Tôi không biết liệu diễn xuất có phù hợp với mình nữa hay không. Tôi cũng không chắc mình có thật sự ổn như đang cảm nhận hay không”.

Chris Evans từng nhiều lần từ chối vai Captain America-2
Cơ bắp cuồn cuộn là một trong những yếu tố giúp Đội trưởng Mỹ được khán giả yêu thích.

Trên thực tế, nam diễn viên đã từ chối lời mời casting của Marvel Studios trước khi nhận lời đóng vai Đội trưởng Mỹ.

Sau đó, Chris Evans tham khảo ý kiến của Robert Downey Jr. - người đảm nhận vai Tony Stark / Iron Man. Downey Jr. đã khuyên Evans không nên đưa ra quyết định trong lúc đang sợ hãi. Và cuối cùng, Chris Evans đã đồng ý gia nhập MCU. Sau hơn một thập kỷ, anh tự tin rằng mình đã quyết định đúng đắn.

Sao Snowpiercer cho biết: “Gia nhập MCU là quyết định sáng suốt nhất mà tôi từng đưa ra. Tôi vẫn còn nợ Kevin Feige vì ông ấy đã luôn kiên trì và giúp tôi tránh phạm phải sai lầm. Thành thật mà nói, những điều tôi lo sợ không bao giờ trở thành hiện thực”.

Cho đến khi Chris Hemsworth đến với MCU, anh cũng đã xoa dịu những lo lắng trong Chris Evans. “Tôi đã nhập vai Steve Rogers khá nhanh. Điều tuyệt vời hơn nữa là Chris Hemsworth luôn ở bên cạnh động viên tôi, vì anh ấy từng trải qua điều đó. Bởi vậy, chúng tôi dễ cảm thông nhau hơn”.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/chris-evans-tung-nhieu-lan-tu-choi-vai-captain-america-post1088932.html

Captain America Chris Evans Marvel

Tin tức mới nhất