Chủ nhà nghỉ cầm chảo đập cá sấu ở Australia

Thấy con cá sấu tiến gần đến quán của mình, người chủ đã "đánh tay đôi" với nó. Kết quả là con vật phải bỏ chạy.

Sự việc xảy ra tại Northern Territory (Australia). Camera tại nhà nghỉ có tên Goat Island trên đảo đã quay lại cảnh ông Kai Hansen, chủ nhà nghỉ, đánh nhau với con cá sấu dài khoảng 2,5 m.

Chia sẻ với Daily Mail, ông Hansen cho biết con vật đã tiến quá sát khu vực nhà nghỉ và trở nên hung hăng. Do đó, ông quyết định đuổi nó đi để đảm bảo an toàn cho du khách.

Hansen cầm một cái chảo lớn, tiến đến và đập 2 phát vào mũi con cá sấu. Sau khi bị tấn công, con vật lập tức quay đầu bỏ chạy.

"Đây không phải chuyện xảy ra thường xuyên. Nhưng tôi cần làm mọi thứ để đảm bảo mình an toàn. Không ai bị thương cả và con cá sấu đã có một bài học", ông nói.

Chủ nhà nghỉ cầm chảo đập cá sấu ở Australia-1
Hansen cầm chảo đánh cá sấu. Ảnh: Daily Mail.

Theo Hansen, con cá sấu này có tên là Casey. Nó thường xuyên xuất hiện ở khu vực này. Tuy nhiên, lần này, nó đã khiến các vị khách của ông hoảng sợ nên chủ nhà nghỉ đã ra tay trừng trị nó.

Hansen chia sẻ ngoài Casey, khu vực này còn có một con khác tên Fred. Gần đây, Fred lớn hơn và bắt đầu tranh chấp khu vực kiếm ăn với Casey. Điều này buộc Casey phải tìm tới nơi khác.

Tuy nhiên, Casey lại chọn đúng con đường đến nhà nghỉ của Hansen nên đã bị chủ quán cầm chảo đánh.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/chu-nha-nghi-cam-chao-dap-ca-sau-o-australia-post1329454.html

cá sấu

Tin tức mới nhất