Chủ quán đóng cửa 8 ngày để làm đẹp đi đám cưới người yêu cũ

Bình luận0

"Việc mình đóng cửa quán 8 ngày để nghỉ ngơi, đi đám cưới người yêu cũ là thật. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè", Minh Duy cho biết.

"Cửa tiệm Bánh Căn Đà Lạt xin phép tạm nghỉ từ ngày 9/4 đến ngày 16/4, 17/4 bán lại. Lý do: Chủ tiệm cần 8 ngày đề làm đẹp lồng lộn đi đám cưới người yêu cũ" hiện là dòng thông báo được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Phần lớn mọi người đều tỏ ra thích thú, bật cười với lý do nghỉ bán hàng của chủ quán. Bên cạnh đó, số khác lại nghi ngờ với độ xác thực của bài đăng này, hay cho rằng chàng trai đang mượn câu chuyện để câu like.
 


Bảng thông báo đóng cửa hàng để làm đẹp đi đám cưới người yêu cũ gây chú ý trên mạng. Ảnh chụp màn hình.
 

Lê Minh Duy - người đăng tấm biển báo, cũng là chủ tiệm Bánh Căn Đà Lạt - xác nhận với Zing.vn thông tin trên. Anh cho hay việc anh tạm nghỉ bán hàng đi đám cưới người yêu cũ là thật.

"Mình quyết định đóng tiệm 8 hôm. Quán bán lâu rồi mình chưa nghỉ ngày nào nên tranh thủ dịp đám cưới để nghỉ ngơi", Minh Duy chia sẻ.

Nam chủ quán tiết lộ ban đầu, anh đăng thông báo chỉ mang tính chất giải trí, còn nghỉ đi đám cưới người yêu cũ xuất phát bất ngờ nên anh gộp chung lại.

Trước ý kiến cho rằng cố tình đăng bài quảng cáo cho cửa hàng, Minh Duy không mấy quan tâm. Anh cho biết bản thân không dùng cách này để PR, chỉ làm theo cảm tính. 9X khá hốt hoảng khi hình ảnh được nhiều dân mạng chia sẻ.
 


Minh Duy được nhận xét sở hữu gương mặt điển trai. Ảnh: FBNV.
 

Chủ cửa hàng tiết lộ anh và người yêu cũ đã chia tay được 4 năm. Anh được cô gái mời cưới do lúc chia tay, cả hai đều thống nhất là bạn bè và duy trì mối quan hệ tốt.

"Chúng mình khi đó còn ít tuổi, không hợp nên quyết định 'đường ai nấy đi'. Cách đây một tuần, mình nhận được cuộc gọi điện mời đến dự hôn lễ, mình cũng bất ngờ và thấy vui vì điều này", Duy kể.

Khi được hỏi liệu Minh Duy có chắc chắn tới đám cưới người yêu cũ hay không, anh trả lời khá ngại ngùng. Theo đó, 80% anh sẽ không đi vì thấy áp lực.

Anh chàng điển trai này hiện vẫn F.A. Mẫu bạn gái lý tưởng của anh chỉ là cô nàng biết kinh doanh. 9X không quá coi trọng ngoại hình.

Theo Zing.vn


người yêu cũ

Tin tức mới nhất