Chủ quán tra tấn nữ nhân viên vì không kích dục chiều khách

Không đồng ý kích dục cho khách, nữ nhân viên quán cà phê bị ông chủ dùng roi điện, tuýp sắt đánh đập, tra tấn nhiều tháng.

Hôm 11/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Diện là chủ quán cà phê ở TP Biên Hòa, người đã tra tấn nữ nhân viên P.T.T.T. (24 tuổi, quê Tây Ninh) bằng cách chích điện, đánh đập chỉ vì nạn nhân không chịu bán dâm.

6 tháng trước, T. được nhận vào làm nhân viên tại quán do Diện làm chủ.

Tại đây, Diện yêu cầu T. vừa bán cà phê giải khát đồng thời bán dâm nếu khách có nhu cầu. Bù lại Diện sẽ nuôi ăn ở và trả công hậu hĩnh cho T.

Chủ quán tra tấn nữ nhân viên vì không kích dục chiều khách-1
Lê Thế Diện tại trụ sở công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo lời Diện, do tình trạng kinh doanh vắng khách nên anh ta thống nhất với T. về việc vừa bán cà phê giải khát vừa kích dục cho khách nam. Mỗi lần kích dục cho khách giá 150.000 đồng, Diện giữ lại 50.000 đồng.

Đến tháng 2, Diện thấy T. không chịu tiếp khách nên đã dùng roi điện tự chế với dây điện và tuýp sắt dài gần một mét đánh cô gái. Ngày 7/3, T. tiếp tục bị đánh chỉ vì chủ nghi lấy trộm tiền và không nghe lời.

Chiều 10/3, có khách đến quán uống nước và có nhu cầu kích dục. Diện bảo T. phục vụ cho khách nhưng cô gái không đồng ý.

Bực tức việc nhân viên không nghe lời, Diện lấy dây điện gập đôi quất liên tiếp vào người T. và dùng chân tay đấm đá liên tục nạn nhân.

Chủ quán tra tấn nữ nhân viên vì không kích dục chiều khách-2
Dây, roi điện được tìm thấy tại quán cà phê. Ảnh: Công an cung cấp.

Đến tối cùng ngày, T. kêu đau, khó thở và ngất xỉu. Diện và một nhân viên khác của quán chở nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Cô gái sau đó được chẩn đoán đa chấn thương và tâm lý hoảng loạn.

Tại quán cà phê, công an thu giữ một tuýp sắt, dây điện và roi điện tự chế. Số tang vật trên Diện khai đã sử dụng để đánh T.

Công an đang điều tra, làm rõ những người liên quan để xử lý.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/chu-quan-tra-tan-nu-nhan-vien-vi-khong-kich-duc-chieu-khach-post1060593.html

kích dục tra tấn

Tin tức mới nhất