Chú rể cục súc đánh cô dâu ngay trên sân khấu, khách mời 'choáng váng'

Video về đám cưới trên đã lan truyền trên mạng xã hội Twitter, hầu hết mọi người tỏ ra giận dữ trước hành vi "cục súc" của chú rể.

Cô dâu và chú rể ở Uzbekistan đứng trên sân khấu trong buổi tiệc cưới khi người chủ hôn nâng cốc chúc mừng cặp đôi tham gia một trò chơi. Được biết cô dâu đã thắng chú rể trong trò chơi này. 

Video ghi lại sự việc cho thấy dường như cô dâu hoàn thành trò chơi nhanh hơn chú rể. Sau khi giơ một vật gì đó trước quan khách, chú rể bất ngờ quay sang phía cô dâu, dùng tay đấm mạnh vào sau gáy cô. Vẻ mặt của anh ta đầy sự tức giận.

Chú rể cục súc đánh cô dâu ngay trên sân khấu, khách mời choáng váng-1
Bị đánh bất ngờ, cô dâu bị sốc, liền đặt tay lên đầu xem có sao không, rồi nhấc váy cưới và cùng người phụ nữ bên cạnh rời khỏi sân khấu.

Trong khi đó, phù rể đứng cạnh chú rể cũng tỏ ra bàng hoàng trước hành động của bạn mình. Lúc này tiếng nhạc vẫn vang lên và đèn disco nhấp nháy xung quanh họ.

Chú rể vẫn đứng trên sân khấu như thể không có chuyện gì xảy ra, nhìn chằm chằm vào đám đông im lặng vì ngỡ ngàng dù trước đó họ còn hô hào cổ vũ cho cặp đôi.

Không biết chuyện gì đã xảy ra sau khi máy quay dừng lại. Hiện chưa có bình luận nào từ các cơ quan thực thi pháp luật Uzbekistan về vụ việc.

Uzbekistan nổi tiếng với các cuộc hôn nhân sắp đặt, mặc dù ngày nay những cuộc hôn nhân này ít phổ biến hơn. 

Video về đám cưới trên đã lan truyền trên mạng xã hội Twitter ở Trung Á, hầu hết mọi người tỏ ra giận dữ trước hành vi "cục súc" của chú rể.

- Thật đáng buồn. Tôi hy vọng cô ấy sẽ can đảm để buộc tội anh ta và bắt anh ta chịu trách nhiệm về hành động của mình!

- Thật kinh khủng! Sự việc đăng trên internet sẽ khiến gã đàn ông xấu hổ nhưng tôi hy vọng cô dâu sẽ rời bỏ anh ta. Làm sao mà bố mẹ cô ấy có thể chấp nhận được hành động đó. Gã ta chẳng khác gì một tên mafia.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/chu-re-cuc-suc-danh-co-dau-tren-san-khau-khien-ca-hoi-truong-bi-soc-202206140936509801.html

chú rể Đám cưới

Tin tức mới nhất