Chú rể sáng tạo ra chiêu đón dâu 'độc nhất vô nhị'

Hình ảnh chú rể cùng cô dâu "cưỡi" xe ngựa đồ chơi, dán chữ "hỉ" đỏ chót, bon bon chạy trên đường nhanh chóng hút hàng triệu lượt "thả tim" của netizen xứ Trung.

Vào ngày 14/6 vừa qua, tại Lan Châu, Cam Túc, Trung Quốc đã diễn ra một nghi lễ rước dâu "đặc biệt" thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.  

Cụ thể, thay vì đi xe sang tiền tỉ để đón dâu, chú rể lại "cưỡi" ngay một chiếc ô tô đồ chơi màu "hường phấn" đón cô dâu về dinh.

Dễ tính một chút, có thể thấy chiếc ô tô đồ chơi này "na ná" chiếc xe ngựa mà hoàng tử bạch mã thường dùng để đến đón các nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Hình ảnh chú rể cùng cô dâu "cưỡi" xe ngựa đồ chơi dán chữ "hỉ" đỏ chót bon bon chạy trên đường nhanh chóng hút hàng triệu lượt "thả tim" của netizen xứ Trung.

"Đây chẳng phải là chiếc xe ngựa của bạch mã hoàng tử trong truyền thuyết đó sao".

"Kỷ niệm này sẽ khiến họ bật cười khi sau này xem lại".

"Dễ thương thật, chiếc xe mà hường không thể hường hơn này trở thành điểm nhấn lễ cưới"...

Theo chia sẻ của đoàn đi đón dâu nhà trai, do tiểu khu nơi cô dâu sống thuộc kiểu tiểu khu không xe (không cho các phương tiện hoạt động) nên chú rể "cái khó đã ló cái khôn".

Chú rể đã nghĩ ra cách dùng xe ô tô đồ (mượn được) vừa đưa được cô dâu ra ngoài mà không khiến cả hai phải đi bộ mệt. Vậy là chú rể đã thành công rước người đẹp về nhà.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/chu-re-sang-tao-ra-chieu-don-dau-doc-nhat-vo-nhi-202206221255002282.html

rước dâu chú rể cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất