Chú rể tung clip nóng cô dâu ngoại tình với anh rể đúng ngày cưới

Bình luận119

Chú rể biết mình bị "cắm sừng" nhưng vẫn tổ chức hôn lễ với bạn gái để thực hiện kế hoạch trả thù.

Ngoại tình là một trong những chủ đề nóng luôn nhận được sự quan tâm cực lớn. Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện cô gái ngoại tình với anh rể của chồng sắp cưới.

Sự việc được chính chú rể chia sẻ trên Weibo với những lời lẽ uất hận. Trong bài viết người này cho hay, dù biết chuyện ngoại tình giữa bạn gái và anh rể trước ngày cưới diễn ra nhưng anh vẫn tổ chức hôn lễ với cô. 


Chú rể biết mình bị cắm sừng nhưng vẫn tổ chức hôn lễ với bạn gái để trả thù.

Tuy nhiên, lý do anh vẫn quyết định đám cưới với cô không phải vì còn yêu mà là để trả thù. Đúng ngày trọng đại của cuộc đời, chú rể tung clip nóng giữa bạn gái và anh rể trước nhiều quan khách. Đây được cho là hình phạt anh dành cho người con gái phản bội mình.

Sau khi "phá" hôn lễ của chính mình, chú rể đã đâm đơn kiện ra tòa, không để bạn gái có được phần nào trong căn nhà và những tài sản khác.

Cô dâu cũng lên tiếng tố cáo bị bạn trai nhiều lần bạo hành. Trong lúc buồn phiền, anh rể là người đến hòa giải và an ủi khiến cả hai phát sinh tình cảm.

Chú rể tung clip nóng cô dâu ngoại tình với anh rể đúng ngày cưới-1
Cảnh nóng của cô dâu và anh rể bạn trai được công khai trong ngày cưới.

Chia sẻ của chú rể trên Weibo: "Tôi có chuyện này muốn kể với mọi người. Hôm nay là ngày cưới của tôi. Tôi không muốn phải làm như vậy nhưng cô ấy rất quá đáng.

Chúng tôi yêu nhau được 2 năm rồi quyết định tiến tới hôn nhân. Để chuẩn bị cho cuộc sống mới, tôi đã mua một căn chung cư và tiền sính lễ là 18,8 vạn (khoảng 650 triệu đồng).

Tôi khổ sở kiếm tiền để chuẩn bị cho đám cưới kết quả lại bị vợ cắm sừng. Ngoại tình với người ngoài chắc có thể bỏ qua, đằng này cô ấy ngoại tình với anh rể tôi. Thử hỏi ai có thể chấp nhận được. Họ coi người nhà chúng tôi là gì? Chưa kể chị tôi còn đang mang thai 6 tháng, thế này đâu có còn là người?.

Có một thời gian, anh rể tôi dù có chuyện hay không thì rất hay qua nhà tôi. Tôi chỉ nghĩ rằng tất cả đều là người một nhà, quan hệ mọi người tốt thì hay qua chơi là bình thường.

Vốn dĩ tôi không biết được chuyện này cho đến một ngày xem camera và biết được sự việc. Ngay lúc đấy thật lòng tôi chỉ muốn giết cô ấy nhưng tôi đã cố nhẫn nhịn. Trong ngày cưới, tôi quyết định phát clip nóng để vạch trần sự đê tiện giữa họ.

Rất nhiều người nói tôi làm như này là quá đáng nhưng tôi không hề hối hận. Ai cũng là con người, dựa vào đâu mà coi thường những người thật thà như chúng tôi. Nếu như hôm đó tôi không xem camera thì sao mà phát hiện được sự thật đau lòng này".

Mít
Theo Vietnamnet


clip nóng chú rể cô dâu Đám cưới
Tôi thì ko bình luận gì trường hợp này nhưng cho hỏi 100 anh em đang cào phím ở đây: nếu trước ngày cưới của chúng ta có một cô bạn gái nào đó cực dễ thương nói: anh ơi đi nhà nghỉ với em rồi về cưới vợ. Lúc ấy các anh em tính sao nhỉ?
Bảng
01/01/2020
Chắc bạn Vo tâm là người anh rể phải kg, nên mới bênh vực cho đôi gian phu dâm phụ đó?
vô tư
01/01/2020
Phải xem cô ấy có phải là vợ sắp cưới của em vợ mình và vợ mình đang có thai hay kg, đã ngủ với mình từ lâu và phải tới cái nhà chồng sắp cưới làm bục mặt để mua cho cô ấy mới được nhé. Rõ ràng người ta chỉ chửi cô dâu lăng loàn và chú rể quá tay chứ kg ai chửi thằng anh rể khốn nạn mà, vậy thì ta cứ yên tâm mà phản bội vợ và làm nhục thằng em vợ thôi.
A làm vậy là đúng rồi để cho người con gái loạn dâm đó bài học nhớ đời khi quyết định iu ai là chỉ 1 người đó thôi
Thành thông
20/01/2020
Làm như vậy thì không sao, nhưng sao không xử nó mà làm vậy. Làm vậy mình cũng bị xấu vì nó khinh mình ngu. Lý do là tha xử nó còn hơn để nó mà chị gái đau đầu, trong khi đang mang thai nữa. Anh thấy có đúng không. Còn theo em cho nó một bài học lớn trong đời còn hơn lên mạng nhục nhã cả mình nữa anh ơi.
Toàn là bịa chuyện, nhiều nhà gắn camera mà không biết à, ở đó mà xem với trả thù ngoại tình chứ ngu gì dẫn về nhà. thiếu gì chỗ khác đi chứ....
Tân
01/01/2020
Vì 2 người đó ngu thật, kg biết nhà gắn camera nên mới để người ta quay phim đó bạn à. Ai rảnh hơi quay clip để bịa chuyện cho người ta chửi vậy?
Đọc thấy ngay là kg có não...
Anh này chắc đã đọc qua binh pháp Tôn Tử rồi. "Biết nhẫn nhịn chờ đợi thời cơ", trả thù thật đúng thời điểm. Xin bái phục.?.?.?
Tôi chỉ có 1 câu dành cho anh: tuyệt vời lắm anh trai, tôi tự hào về anh...

Tin tức mới nhất