Chưa gặp một lần, chàng trai Mỹ vẫn cưới được vợ Việt nhờ lá thư đầy lỗi chính tả

Chỉ trò chuyện với nhau qua mạng xã hội, chưa một lần nắm tay hay gặp mặt nhưng chị Minh Trang vẫn tin tưởng nhận lời cầu hôn của chàng trai Mỹ.

Đến bây giờ, sau 6 năm kết hôn, khi nhớ lại chuyện tình yêu của mình, chị Minh Trang (sinh năm 1990, người miền Tây) vẫn mỉm cười hạnh phúc. Chị không ngờ mình lại dũng cảm nhận lời cầu hôn của chàng trai Mỹ - anh Derek khi chưa từng nắm tay, gặp mặt lần nào.

Không những vậy, mẹ chị cũng quá “táo bạo” khi gả con gái cho chàng rể ngoại quốc chỉ qua vài lần trò chuyện trên mạng và sau bức thư hỏi vợ sai chính tả đến “dở khóc, dở cười”.

Chưa gặp một lần, chàng trai Mỹ vẫn cưới được vợ Việt nhờ lá thư đầy lỗi chính tả-1
Chị Trang đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc tại thành phố Spanish Fork, bang Utah (Mỹ).
 

Nhận lời cầu hôn nhưng chưa một lần nắm tay, gặp nhau ngoài đời

Chị Trang kể, khi còn là sinh viên ngành du lịch tại Việt Nam, chị luôn xác định phải học tiếng Anh thật giỏi để không vất vả tìm việc sau khi ra trường. Sau thời gian dài học ở các trung tâm không có hiệu quả, chị tìm cách kết bạn với những người bản ngữ để luyện tập. Và cũng từ đây chị với ông xã Derek bắt đầu cơ duyên gặp gỡ.

“Chúng mình luôn cố gắng lấy yêu thương bù vào khoảng cách địa lí. Mình và anh ấy tìm hiểu về nhau, về gia đình, tuổi thơ, nói về hàng tỉ chủ đề huyên thuyên bất tận."

“Mình và ông xã tình cờ quen nhau qua một người bạn chung trên Facebook. Lúc ấy mình chỉ muốn tìm một người bạn để học tiếng Anh còn anh cũng ham học tiếng Việt với hy vọng nói giỏi để tìm vợ Việt Nam. Mình gửi lời kết bạn và anh đồng ý ngay nhưng cả hai chẳng bao giờ nói chuyện. Cho đến một ngày anh ấy bình luận trên một bức ảnh của mình.

Ấn tượng là anh bình luận bằng tiếng Việt làm mình tưởng anh là người Việt. Mình hỏi: 'Ủa anh là con lai Việt Nam hả?', anh nói: 'Tôi là con lai Mỹ - Đức'. Từ đó mình và anh nói chuyện qua lại bất cứ nơi nào có internet”, chị Trang chia sẻ.

Những câu chuyện không đầu không cuối ấy khiến cho cả chị Trang và anh Derek yêu nhau lúc nào chẳng hay. Và sau gần một năm quen nhau, anh ngỏ lời cầu hôn chị qua Skype.

Dù chưa một lần nắm tay, chưa một lần gặp mặt ngoài đời nhưng chị Trang luôn cảm thấy được sự ấm áp, gần gũi khi nói chuyện với anh. Điều đó, khiến một người không còn tin vào tình yêu mãi mãi như chị đã gật đầu đồng ý lời cầu hôn của anh.
 

Chưa gặp một lần, chàng trai Mỹ vẫn cưới được vợ Việt nhờ lá thư đầy lỗi chính tả-2

“Giáng sinh năm 2010, anh bảo với mình “anh sẽ không tìm kiếm cô gái Việt nữa vì anh đã tìm thấy rồi, cô ấy là em!” Rồi anh cầu hôn mình qua Skype.

Ngày trước mình nghĩ trên thế giới này không có gì là mãi mãi và không tin vào tình yêu bởi ba mẹ mình yêu nhau rồi lấy nhau sau vài năm, ba mất bỏ lại mẹ con mình. Mình sợ hạnh phúc có được rồi phải mất đi như vậy.

Anh là người làm mình tin vào cuộc sống, tin vào hạnh phúc và can đảm để đón nhận hạnh phúc từ anh. Anh bảo với mình “em hãy cho anh cơ hội, anh sẽ chứng minh với em tình yêu và hạnh phúc là có thật. Tuy anh không giàu có, anh chỉ là sinh viên nghèo thôi nhưng anh sẽ yêu thương và che chở cho em suốt đời anh! Mình không thể nào từ chối và mình đồng ý lời cầu hôn của anh”, chị Trang tâm sự.

“Dở khóc dở cười” với bức thư hỏi vợ sai chính tả gửi từ Mỹ về

Ngay sau khi nhận lời cầu hôn của anh Derek, chị Trang đã có màn ra mắt vô cùng đặc biệt qua… Skype với gia đình anh. Mặc dù quý mến chị nhưng gia đình anh không ai đồng ý với quyết định này và họ cho đó là điên rồ bởi “làm sao có thể lấy người chưa gặp ngoài đời, tay chưa từng nắm”.

Chưa gặp một lần, chàng trai Mỹ vẫn cưới được vợ Việt nhờ lá thư đầy lỗi chính tả-3
Ảnh cưới của chị Trang và anh Derek.
 

"Anh hay viết thư tay gửi về cùng vài gói kẹo chocolate, lần nào nhận thư anh, mình cũng vui nhưng kẹo thì chảy tè le trong bọc vì nhiệt độ nóng quá. Mình quý cái tấm lòng của anh ấy từ những thứ nhỏ bé như vậy. Mình cũng không biết tại sao anh ấy lại yêu mình nhiều như vậy, chắc kiếp trước mắc nợ mình".

Bỏ sau lưng lời phản đối của mọi người, anh Derek đã viết một bức thư hỏi vợ bằng tiếng Việt gửi từ Mỹ cho mẹ chị. Bức thư dài ngoằng, đầy lỗi sai của anh đã chinh phục được mẹ vợ tương lai và nhận được cái gật đầu đồng ý của bà.

“Nội dung bức thư đại loại là 'con rất yêu con gái của cô, xin cô đồng ý cho em ấy lấy con, con sẽ lo lắng yêu thương Trang suốt đời...' Bức thư dài ngoằng, chữ thì sai chính tả, chữ thì sai dấu khiến mẹ mình đọc mà dở khóc dở cười. Mẹ mình cũng ủng hộ hai đứa lấy nhau vì mẹ cũng tin tưởng sự lựa chọn của mình”, chị Trang tâm sự.

Nhận được cái gật đầu đồng ý của mẹ vợ tương lai, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh Derek quyết định sang Việt Nam hỏi cưới chị. Và cả hai đã có một đám cưới truyền thống, thiếu vắng đại diện họ nhà trai vào năm 2011.

Thế nhưng niềm hạnh phúc chưa được bao lâu, sau 4 tháng kết hôn, anh chị lại một lần nữa đón nhận thử thách “mỗi người một nơi”. Khi ấy, anh phải về Mỹ lo chuyện học hành còn chị phải ở lại một năm để làm giấy tờ visa.

Ngày chia tay, anh đã khóc rất nhiều và giấu một lá thư đầy yêu thương trong ba lô chị. Có thể nói, khoảng thời gian đó là thời gian áp lực nhất của chị bởi những ngày tháng chờ đợi vô tận và cả những lời nói chê cười của hàng xóm cho rằng chị bị Tây lừa, sẽ chẳng có ngày anh về rước chị nữa.

Thế nhưng cuối cùng chị đã phá tan những lời nói của người đời khi hoàn tất thủ tục sang Mỹ vào năm 2012 trong ngày hạnh ngộ đầy yêu thương với chồng và gia đình chồng.
 

Chưa gặp một lần, chàng trai Mỹ vẫn cưới được vợ Việt nhờ lá thư đầy lỗi chính tả-4

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc

"Cũng vì yêu xa lâu nên khi sang Mỹ, chị Trang luôn sống trong hạnh phúc với sự yêu thương, che chở của ông xã. 6 năm kết hôn, anh chưa từng để chị thiệt thòi hay buồn lòng về điều gì. Đôi khi mình thấy mình vô cũng nhỏ bé theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng bên anh ấy. Bởi vậy mình cũng muốn cố gắng rất nhiều, học lái xe, học nấu ăn...và học ngành kĩ sư để được hiểu về những gì anh làm".

Trong suốt 5 năm ở Mỹ, khi chưa có bằng lái xe, anh luôn làm tài xế taxi miễn phí cho chị bất cứ lúc nào mà không than thở một lời. Thậm chí, vì chị, những điều anh ghét trước đây cũng đều trở thành sở thích hiện tại.

Chị Trang chia sẻ về bí quyết để giữ lửa hạnh phúc bền lâu của mình.

“Cả hai luôn trân trọng thời gian dành cho nhau, cho gia đình. Đứng trước những khó khăn và quyết định hay có gì đó làm nhau phiền lòng, vợ chồng mình liền chọn thời điểm thích hợp ngồi lại và nói ra để tìm phương pháp giải quyết.

Mình nghĩ quan trọng là phải biết suy nghĩ và đặt mình vào vị trí của đối phương, muốn cái gì tốt cho đối phương và tốt cho lợi ích của cả nhà”, chị Trang chia sẻ.

Chưa gặp một lần, chàng trai Mỹ vẫn cưới được vợ Việt nhờ lá thư đầy lỗi chính tả-5
Con gái đầu của chị Trang và anh Derek.

Chưa gặp một lần, chàng trai Mỹ vẫn cưới được vợ Việt nhờ lá thư đầy lỗi chính tả-6
Ông xã Trang hiện có công việc ổn định và chuẩn bị học lên Thạc sĩ. Trang đang theo học ngành Kỹ sư Tin học tại Đại học UVU.
 

Hiện tại, vợ chồng chị Trang đã có một bé gái 2 tuổi và chuẩn bị chào đón nhóc tì thứ hai. Mặc dù cuộc sống bận rộn với nhiều mối lo toan cho tương lai nhưng anh chị vẫn không ngừng cố gắng xây dựng tổ ấm nhỏ hạnh phúc, tràn đầy yêu thương của mình. Đối với chị, “thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn”.
 


Theo Khám Phá

'Rùng mình' sự thật những chiếc thớt bẩn gấp 200 lần bồn cầu, 99% nhà nào cũng mắc

Bạn có biết, nếu chỉ dùng một chiếc thớt để thái cả thức ăn sống lẫn thức ăn chín, sẽ dễ bị nhiễm khuẩn chéo từ thức ăn sống sang thức ăn chín.

Học võ 4 năm chưa được 'thực hành', cô vợ uất ức 'tung chưởng' đánh chồng tả tơi rồi lên mạng khoe 'chiến tích' khiến hội chị em thích thú

Cô vợ lên mạng kể chuyện đánh chồng vì tội mải chơi game còn không chịu bế con được chị em ủng hộ hết lời.

Không cần đánh ghen ầm ĩ, tôi vẫn khiến chồng và người tình chia tay

Vợ chồng lấy nhau gần 13 năm và có hai mặt con đủ nếp đủ tẻ. Kinh tế gia đình khá giả do công việc kinh doanh nhà hàng thuận lợi. Chồng tôi được đánh giá sống rất được lòng với mọi người, có trách nhiệm và chu đáo với vợ con. Cuộc sống vợ chồng nhiều lúc có bất hòa nhưng tôi vẫn một lòng tin tưởng.

Lấy tỷ phú xấu trai, siêu mẫu 'thảo mai' tiết lộ quan hệ bất ngờ với con riêng của chồng

Bị ném đá kịch liệt khi lấy tỷ phú xấu nhất Đài Loan đã có 1 đời vợ, siêu mẫu nóng bỏng tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau 1 năm sóng gió đầy bất ngờ.

Rủ người yêu trao thân không được, anh chàng không những chia tay còn nhắn 1 tin khiến cô chết điếng

Thật không ngờ cho đến tận ngày hôm sau, sau hơn 1 năm yêu nhau tôi mới phát hiện bộ mặt thật của người mình yêu.

Giới trẻ xuýt xoa ghen tỵ với tình yêu của ông bà, ở tuổi xế chiều vẫn quan tâm nhau như vợ chồng son

Đã ngoài 80 tuổi, đầu đã bạc, răng đã yếu, mắt đã mờ thế nhưng mọi hành động, cử chỉ mang trạng thái yêu thương của ông bà dành cho nhau vẫn như một cặp vợ chồng son khiến cho giới trẻ không khỏi xuýt xoa ghen tỵ.

Say rượu về tát vợ, chồng bị bố vợ cho đàn em 'xử đẹp' nhập viện ngay trong đêm

Nghĩ vừa tội vừa thương nhưng cũng không kém phần đáng trách. Ai bảo can tội ngày xưa đòi lấy vợ cá tính, mạnh mẽ, lấy luôn phải con gái ông chủ tiệm cầm đồ. Bây giờ bắt nạt nó thì bố nó đì cho bằng chết.

6 dấu hiệu nàng giỏi 'chuyện ấy', cái thứ 4 khó biết nhưng đúng 100%

Bạn có bao giờ tò mò về khả năng tình dục của nàng? Có rất nhiều cách để nhận biết, chỉ cần bạn chịu khó quan sát mọi thứ, từ cách nàng hôn hay thậm chí là hương vị kem nàng yêu thích.

Phóng 400km về thăm bạn gái giữa đêm, tôi choáng váng phát hiện bí mật tày trời

Nhận được dòng tin nhắn của bạn gái, lòng rưng rưng thương nhớ, tôi quyết định phóng xe về giữa đêm để gây bất ngờ. Ai dè, chính món quà bất ngờ này đã khiến tôi phát hiện ra một bí mật không thể ngờ.

Tán gái mà chỉ hỏi chuyện gói mì tôm, anh chàng khiến dân mạng tức điên, còn cô gái thì...

Dù bị hỏi rất nhiều câu hỏi chỉ liên quan đến gói mì tôm nhưng cô gái vẫn kiên trì trả lời, không cay cú...

Từ chối đại gia lấy chồng 'quái vật', người đẹp Phù Tang nhận cái kết bất ngờ sau 2 năm

Từng bị ví như "người đẹp và quái vật" chỉ vì lấy chồng kém sắc, sau 2 năm kết hôn cuộc sống của Nozomi Sasaki khiến nhiều người vô cùng ghen tị.

Khám phá mức độ hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn với nửa kia thông qua tình huống vui

Vị trí bạn chọn để hôn đối phương ngay khi họ thức dậy sẽ tiết lộ điều mà ngay cả bạn và người ấy cũng không ngờ tới.

Lạ kỳ: Yêu cả 2 người đàn ông, cô vợ được chồng chấp nhận cho nhân tình đến ở cùng

Nghe vợ tâm sự đang yêu một người khác, anh chồng hào phóng quyết định sẽ đón nhân tình của vợ về và cùng chung sống hạnh phúc trong mối quan hệ 3 người.

Lần đầu đến chơi nhà bạn gái, chàng trai sốc khi gặp lại 'tình một đêm'

Không chịu nổi cảm giác tội lỗi, chàng trai thú nhận mọi chuyện với bạn gái, khiến cô không khỏi tức giận.

Dẫn bạn trai đi họp lớp, tôi sốc khi thấy bóng 2 người ôm nhau trong góc tối

Tôi từng nghe Đức kể anh từng yêu 1 người 4 năm nhưng không được nhà người ta chấp nhận, bố mẹ cô ấy chê gia đình Đức không gia giáo, chê anh nghèo, không có tương lai.

Cặp vợ chồng nên duyên từ phim 'Quỳnh búp bê' thông báo sắp sinh ba

Sau 9 tháng kết hôn, cặp vợ chồng ở Hải Phòng nên duyên nhờ bộ phim "Quỳnh búp bê" gây bất ngờ khi chuẩn bị chào đón 3 đứa con một lúc.

Ngược đời, biết bạn gái cắm sừng lên đầu mình, chàng trai vẫn một mực khóc lóc xin níu giữ

Đã nhiều lần tìm cách chia tay mà không được, Liên quyết định lên giường với anh chàng mới quen và để lộ chuyện đó cho người yêu biết. Ấy vậy mà nhìn thấy những tấm ảnh Liên cùng người mới, Dũng lại bật khóc xin cô đừng rời xa anh…

Vợ của bạn thân diện độc chiếc khăn tắm khi tôi đến nhà

Gần đây, Quyên - vợ của Huỳnh, bạn thân của tôi liên lạc với tôi ngày càng nhiều. Mặc dù, tôi đã nhiều lần nói khéo, khuyên cô ấy đừng nhắn tin cho tôi nữa nhưng cô ấy vẫn không từ bỏ. Rất nhiều lần tôi muốn nói thẳng chuyện này với Huỳnh nhưng lại ngại, sợ cậu ấy sẽ buồn và suy nghĩ.

Chênh nhau 48 tuổi, cặp đôi ông cháu kết hôn bất chấp dư luận

Quen nhau qua Facebook, trò chuyện với nhau bằng Skype, vẫn sống cách nhau hơn 11.000 km nhưng họ đã kết hôn cách đây 2 năm và có với nhau 1 đứa con.

Trai bao tiết lộ mánh nghề đỏng đảnh khiến phụ nữ 'mê mệt'

Một chàng trai bao trẻ đã chia sẻ thẳng thắn về về nghiệp nhạy cảm của mình.

Méo mặt chân đi chữ bát sau đêm tân hôn nhớ đời cùng trai trẻ

Sau rất nhiều pha dở khóc dở cười, cuối cùng chúng tôi cũng gọi là xong đêm tân hôn. Nhìn anh nằm thừ ra giường, tôi buồn cười mà không dám mở miệng sợ anh xấu hổ. Thế nhưng đêm hôm đó, khi vừa thiu thiu ngủ thì tôi thấy anh bỗng hôn tôi cuồng nhiệt rồi gạ gẫm "hiệp 2".

5 tiêu chí chọn chồng 'chuẩn không cần chỉnh' cho những cô nàng thông minh, chuẩn nhất là điều số 5

Con gái thông minh hãy dựa vào 5 tiêu chí này để chọn chồng, đảm bảo chẳng phải lo hôn nhân không hạnh phúc.

Sượng mặt khi vợ chồng đang yêu đương cao trào thì mẹ chồng đẩy cửa bước vào

Vợ chồng nằm gần nhau, anh xã Tú lại máu thêm “hiệp nữa”. Vậy là Tú cũng chiều chồng. Khi vợ chồng đang "yêu" nồng say thì bất ngờ mẹ chồng cô đẩy cửa bước vào

Gái bán hoa đau khổ khi lỡ mang thai với khách hàng

Hai lần đầu tiên đi khách, tôi như chết lặng và chẳng thể nhớ nổi cảm giác với họ như nào.

Chàng trai bỗng nhiên bị 'ném đá' vô cớ vì được gái xinh khen 'đẹp trai giống TOP' trong show hẹn hò

Cô gái tham gia số hẹn hò này vốn là một VIP (fan hâm mộ Big Bang) và cô được ghép đôi với một chàng trai mà theo cô là ''Đẹp trai giống TOP''. Điều này đã khiến nam chính bỗng dưng bị ''ném đá''.

Đến thăm tình cũ của chồng sắp cưới, vừa nhìn thấy thứ này cô ta đã khóc lịm

Cũng may tôi chưa cưới người đàn ông này, nếu đến 1 ngày chúng tôi kết hôn mà anh làm thế tôi hẳn sẽ chết đi sống lại vì uất ức.

Nữ quân nhân xinh như mộng của 'Bạn muốn hẹn hò': Ảnh ngoài đời còn xinh gấp 10 lần trên trường quay

Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ quân nhân thực sự khiến dân tình xôn xao vì quá xinh.

Quá xinh, thiếu úy 22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản quân nhân, cô nàng thiếu úy 22 tuổi thực sự khiến khán giả, MC và bạn trai kinh ngạc vì quá... xinh.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, 'Lọ Lem' U60 bây giờ sống ra sao?

Bà Muna từ một bà chủ công ty du lịch đã từng qua “1 lần đò” bỗng chốc biến thành một nàng “công chúa nhỏ” với cuộc sống giàu sang, chẳng bao giờ phải lo nghĩ về kinh tế.

Gạ người yêu làm 'chuyện ấy' dù ở chung phòng với bạn, cô gái lãnh cái kết không ngờ

Kéo tấm rèm lại, Mai chủ động đòi bạn trai âu yếm. Ai dè, Đức bực bội tát cô một cái trời giáng rồi đi về. Đêm đó, Đức nhắn tin cho Mai đòi chia tay.

Giả vờ vô sinh để thử lòng bạn trai và cái kết không thể nào đau đớn hơn

Tôi đã phạm phải một sai lầm quá lớn, để rồi giờ đây phải trả giá đắt chỉ vì sự nông nổi của mình…

Sốc với lý do chồng hờ hững chuyện gối chăn, đêm tân hôn đã bỏ cuộc giữa chừng

Thời gian tôi sinh em bé và sau khi ở cữ, anh cũng chỉ quấn quýt với con chứ không hề bộc lộ sự ham muốn vợ như tôi chờ đợi bấy lâu nay.

Chỉ 1 câu nói đã lộ bộ mặt 'đốn mạt' của gã người yêu khiến tôi dù bầu 3 tháng vẫn chia tay trong tích tắc

Khi nghe những lời anh ta nói, tôi thấy gã đàn ông như vậy chẳng xứng làm bố của con mình.

Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc

Chỉ vì đứa con 'óc lợn', mẹ chồng tương lai tung chiêu dụ con dâu bằng những bức ảnh hấp dẫn khiến dân mạng xuýt xoa.

Bắt trend 'Độ ta không độ nàng', cô gái suýt ăn trọn bạt tai của người yêu

Nhanh nhạy theo kịp xu thế là ưu điểm của tuổi trẻ thế nhưng cái gì quá thì cũng không tốt đâu nhé.

Lộ thói quen 'giường chiếu' khác lạ, quý cô 'siêu vòng 3' cực sung bên người tình tỷ phú

Nổi tiếng nhờ clip sex với tình cũ, Kim "siêu vòng 3" liên tục gây sốc khi tiết lộ thói quen "giường chiếu" kì lạ của mình.

Chăm bạn trai gãy chân trong viện, bức ảnh 'bình thường như cân đường hộp sữa' lại khiến dân tình xuýt xoa

Trong bối cảnh tình yêu đầy những đấu tố lợi dụng thì chỉ cần bức ảnh bình thường này cũng đủ để người ta củng cố niềm tin.

Những cô dâu làm 'náo loạn' tiệc cưới vì những điệu nhảy tưng bừng

Mới đây, một cô dâu cá tính không ngại làm DJ chơi nhạc giữa đám cưới của chính mình khiến dân mạng "dậy sóng". Ngày nay, hình ảnh của các cô dâu "khép nép" trong đám cưới đã thay đổi rất nhiều.

Câu chuyện cậu bé ăn 5 bữa mỗi ngày để tăng cân cứu mạng cha bệnh nặng lay động hàng triệu trái tim

Cậu bé 11 tuổi ở Trung Quốc được khen ngợi là "anh hùng" khi cố gắng ăn nhiều hết mức có thể để tăng cân, đủ điều kiện tham gia cấy ghép tủy xương, cứu cha mắc bệnh nặng.

Xúc động tin nhắn anh chồng gửi vợ trong phòng đẻ, nhiều người phải giật mình vì đã từng vô tâm

Những tin nhắn người chồng gửi vợ trong phòng đẻ khiến dân mạng xúc động và ngưỡng mộ.

Đến nhà bạn gái giữa đêm, chàng trai chạy mất dép khi thấy cảnh tượng này

Chúng tôi yêu nhau 1 năm, tình cảm không hẳn quá đậm sâu nhưng đó là một quãng thời gian dài, nào ngờ cô ấy làm vậy.rai chạy mất dép khi thấy cảnh tượng này

Lần đầu chồng về quê vợ nghỉ hè, nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn tôi chỉ muốn ly hôn

Bữa cơm hôm đó với đầy đủ những món ngon tôi từng mơ ước hồi còn bé. Nhìn mẹ hạnh phúc chuẩn bị từng món ăn, tôi vừa hạnh phúc vừa thấy thương mẹ. Thế nhưng đến bữa cơm, tuyệt nhiên không thấy chồng tôi động đũa.

Những 'vị khách' được mời trịnh trọng nhưng chẳng cô dâu chú rể nào muốn họ tới vì lý do này...

Có những "vị khách" dù đã mời trịnh trọng nhưng đến lúc xuất hiện lại khiến cô dâu chú rể muốn họ ra về ngay tức khắc.

Bức tranh treo tường bất ngờ rơi lộ bí mật của bố chồng giàu có và chị dâu bán xôi

Khi tôi đang dọn dẹp thì bức tranh treo tường trong phòng bố mẹ rơi, đằng sau đó là một hộc tủ âm tường nhỏ. Tôi tò mò mở ra thì thấy trong đó chứa rất nhiều những bức thư đã cũ cùng tấm ảnh chụp hai mẹ con từ rất lâu rồi.

Vui hết cỡ: Chồng bị cấm vận 'chuyện ấy' suốt 4 năm 6 tháng chỉ vì vợ sợ... điều không tưởng này

Câu chuyện được chia sẻ của cặp vợ chồng trong chương trình "Vợ chồng son" khiến nhiều người ngỡ ngàng không dám tin.

3 vũ khí sắc bén của phụ nữ khiến mọi đàn ông đều 'đầu hàng', nhất là đàn ông giàu có và thành đạt

Người phụ nữ nếu có những điều này đàn ông sẽ yêu thương vô điều kiện, chăm sóc quan tâm đến cuối đời.

Những đắng cay trong nụ hôn của vợ Thành 'Về nhà đi con' trước khi bỏ nhà ra đi vì chồng ngoại tình

Trước khi "xách vali lên và đi", Uyên (vợ Thành) phim "Về nhà đi con" đã gửi lại một nụ hôn "bí hiểm" trên má chồng.

3 cuộc hôn nhân điển hình trong 'Về nhà đi con': Bạn chọn thực tế, ngôn tình hay trách nhiệm?

Bộ phim “Về nhà đi con” hiện đang được xem là bộ phim hot nhất của VTV. Bên cạnh kịch bản xoay quanh chủ đề gia đình, bộ phim cũng có những bài học sâu sắc về tình yêu, hôn nhân khiến người xem gật đầu suy nghĩ: Hôn nhân thực chất là thực tế hay ngôn tình?

Bỏ trai nghèo, cuộc đời tôi sang trang khi lên xe hoa cùng chồng người khác

Tôi chỉ cười mà nói rằng thứ tôi cần và yêu ở anh không phải là vật chất. Nếu chỉ vì một chữ tiền, tôi tin sự trẻ trung, xinh đẹp và có tài đã giúp mình lấy một ông chồng giàu có từ lâu rồi. Tôi yêu anh bởi sự chín chắn, ý chí hơn người.

Dựng tóc gáy khi phát hiện một thứ rơi ra từ trong túi xách của người yêu đang sống thử với mình

Tưởng chừng tình yêu 3 năm đã đủ ngọt ngào để tin tưởng nhưng không ngờ cuối cùng tôi lại gặp hoàn cảnh éo le thế này.