Chưa từng hát nhạc sến, Vũ Hà vẫn quyết chinh phục bolero vì quá thần tượng Đàm Vĩnh Hưng

Sau khi xem "Sài Gòn Bolero & Hưng", Vũ Hà bắt đầu tìm nghe các ca khúc của bạn thân. Anh quyết tâm chinh phục bằng được dòng nhạc này theo cách riêng.

Chiều 15/8, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng giới truyền thông và người hâm mộ giới thiệu album Tình bơ vơ.

Album tập hợp 14 ca khúc bolero nổi tiếng và đình đám từng chinh phục nhiều thế hệ người Việt như Tình bơ vơ, Thương hận, Con đường xưa em đi, Túy caChuyến tàu hoàng hôn, Chiều mưa biên giới... Tại sự kiện, Mr. Đàm bày tỏ khao khát lưu truyền bolero từ thế hệ này sang thế hệ khác, và mong muốn ngày càng thêm nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ hát lại các ca khúc bất hủ.

Chưa từng hát nhạc sến, Vũ Hà vẫn quyết chinh phục bolero vì quá thần tượng Đàm Vĩnh Hưng-1

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh nảy sinh ý tưởng về album trong một đêm mất ngủ sau chuyến lưu diễn ở Mỹ vào 4 năm trước. 

Sau đêm diễn đầu tiên của liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi không được tham dự. Quyết định ra mắt album lần này là cách Mr Đàm bày tỏ sự biết ơn đối với khán giả, cũng như khơi nguồn cảm hứng cho người yêu nhạc Hà Nội trước đêm diễn thứ hai vào 26/8 tại Hà Nội.

Chưa từng hát nhạc sến, Vũ Hà vẫn quyết chinh phục bolero vì quá thần tượng Đàm Vĩnh Hưng-2

Bên cạnh việc chia sẻ những câu chuyện xoay quanh album Tình bơ vơ, Đàm Vĩnh Hưng còn “chiêu đãi” khách mời bằng hàng loạt tiết mục biểu diễn ngẫu hứng. Được biết dù chưa chính thức phát hành, Tình bơ vơ đã nhận được đơn hàng mua hơn 7.000 bản.

Chưa từng hát nhạc sến, Vũ Hà vẫn quyết chinh phục bolero vì quá thần tượng Đàm Vĩnh Hưng-3

Có mặt tại tiệc mời, nam ca sĩ Vũ Hà chia sẻ: “Từ trước đến giờ tôi chỉ nghe những ca khúc nhạc trẻ do Hưng hát, tuy nhiên kể từ khi xem liveshow, tôi bắt đầu thay đổi suy nghĩ. Hưng có cách hát bolero rất riêng nên Hà cũng sẽ cố gắng tập hát bolero… vì quá khâm phục cậu bạn này”.Vũ Hà sẽ hát bolero theo Đàm Vĩnh Hưng

Là bạn thân của Mr. Đàm, nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên bày tỏ niềm thán phục khi bản thân cô không đủ sức “chơi” lớn như Đàm Vĩnh Hưng.

Theo lời Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng là người cắm lá cờ đầu tiên để cô học theo mà không hề e ngại hay lo sợ gì. “Việc hát thêm nhạc bolero trong khi đang nổi tiếng với dòng nhạc trẻ là một quyết định táo bạo mà không phải ai cũng làm được”, cô chia sẻ.

Chưa từng hát nhạc sến, Vũ Hà vẫn quyết chinh phục bolero vì quá thần tượng Đàm Vĩnh Hưng-4

Ngoài âm nhạc, phần hình ảnh của album cũng được Mr Đàm đầu tư chỉn chu từ ý tưởng đến cách thực hiện.

Trong những trang booklet của album, anh giữ nhiều vai trò khác nhau từ một người bạn, người đồng nghiệp, ký giả (phóng viên), người chơi nhạc,… bên cạnh những nghệ sĩ từng là thần tượng của nhiều thế hệ người Việt như: nghệ sĩ cải lương Thanh Nga, nghệ sĩ cải lương Út Trà Ôn, ca sĩ Hùng Cường, ca sĩ Thái Thanh, diễn viên điện ảnh Thẩm Thúy Hằng….

Chưa từng hát nhạc sến, Vũ Hà vẫn quyết chinh phục bolero vì quá thần tượng Đàm Vĩnh Hưng-5

Sau buổi giới thiệu album Tình bơ vơ, Đàm Vĩnh Hưng tập trung luyện tập chuẩn bị cho đêm diễn thứ 2 của liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng diễn ra vào ngày 26/8 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội.
 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


vũ hà bolero Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất