Chung Hân Đồng phát tướng 'như bầu 9 tháng'

Diễn viên Chung Hân Đồng bị nhận xét "như bầu 9 tháng" khi mặc đồ rộng, đi bên bạn đồng nghiệp Thái Trác Nghiên.

Twins gần đây tham gia một chương trình truyền hình thực tế tại Đại Lục. Tập mới nhất được ghi hình tại một vùng nông thôn. 2 cô gái lộ diện với trang phục mùa đông dày cộp.

Trong bức ảnh được một người dùng Weibo chia sẻ, Hân Đồng để lộ thân hình to lớn trong bộ áo len rộng, quần bó, giày bánh mì. Vóc dáng cô được ví gấp đôi Thái Trác Nghiên. Nhiều khán giả còn nói cô như bà bầu sắp đến ngày sinh nở.

Hồi đầu năm, Hân Đồng nỗ lực tăng cân để đóng phim mới. Cô ăn 5 bữa một ngày, khiến cân nặng tăng chóng vánh. Hậu quả là, không chỉ rối loạn nội tiết, cô còn bị nôn mửa.

Hân Đồng cho biết sau khi phim hoàn thành, cô nỗ lực giảm cân nhưng không hiệu quả do tuổi tác đã lớn, việc ép cân không dễ như thời con gái.

Chung Hân Đồng phát tướng như bầu 9 tháng-1
Hân Đồng bên Trác Nghiên khi cùng tham gia show truyền hình.

Trước đó, hồi giữa năm, khi tham gia một show truyền hình, Chung Hân Đồng thừa nhận cô có lúc béo gấp đôi thời con gái do rối loạn nội tiết.

Cân nặng của cô có thời điểm hơn 60 kg, trong khi cao 1,6 m. Để cứu vãn tình hình, diễn viên buộc phải đến các trung tâm giảm béo và nỗ lực tập thể dục.

Dù mập mạp, Hân Đồng may mắn sở hữu làn da mượt mà, đôi mắt to tròn, khiến nhan sắc luôn nổi trội.

Chung Hân Đồng phát tướng như bầu 9 tháng-2
Hân Đồng thời điểm béo nhất.

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, thành viên nhóm nhạc Twins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp.

Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ. Tháng 12/2018, đám cưới lần 2 tổ chức ở Hong Kong.

Tháng 5/2020, họ tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Bác sĩ Lại từng có một đời vợ nhưng chưa có con. Với Chung Hân Đồng, anh cũng không có con chung.

Sau khi ly hôn, Chung Hân Đồng tập trung phát triển sự nghiệp. Cô nói vẫn tin vào tình yêu, tiếp tục tìm kiếm tình yêu, nhưng sẽ không kết hôn nữa.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/chung-han-dong-phat-tuong-4376290.html

Lại Hoằng Quốc Thái Trác Nghiên Chung Hân Đồng