Chương trình 'Nhanh Như Chớp Nhí' cảnh báo mạo danh, lừa đảo

Vie Channel - nhà sản xuất chương trình truyền hình “Nhanh Như Chớp Nhí” - ra thông cáo bị mạo danh, cảnh báo khán giả cẩn trọng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo.

Nhà sản xuất Nhanh Như Chớp Nhí cho biết vừa qua đã nhận được thông tin một số cá nhân mạo danh chương trình trên các trang mạng xã hội và gọi điện thoại nhằm kêu gọi tham gia các hoạt động thử vai cho mùa 5.

Chương trình Nhanh Như Chớp Nhí cảnh báo mạo danh, lừa đảo-1
Chương trình "Nhanh Như Chớp Nhí" đã trải qua 4 mùa

Chương trình Nhanh Như Chớp Nhí cảnh báo mạo danh, lừa đảo-2
Cảnh báo tình trạng mạo danh, lừa đảo

"Hiện tại, chúng tôi không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi thử vai nào cho mùa 5 của chương trình. Trong tương lai, nếu tổ chức, mọi thông tin liên quan sẽ chỉ được chúng tôi thông báo chính thức trên Fanpage chính thức của chương trình.

Mọi hành vi đăng tải trên các Fanpage, trang mạng xã hội khác hoặc kêu gọi tham gia các hoạt động, thử vai… nêu trên đều là hành vi mạo danh, lừa đảo, và vi phạm pháp luật", thông cáo có đoạn viết.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/chuong-trinh-nhanh-nhu-chop-nhi-canh-bao-mao-danh-lua-dao-20231129114721461.htm?fbclid=IwAR1iCX6TtyYwQ3UvtqALVyXdjmWnzPAZP7l7hV8U1fdXUtyI2fT9bPd5DD4

nhanh như chớp nhí lừa đảo

Tin tức mới nhất