Chuyện chưa kể về căn hộ Đặng Văn Lâm tậu ở TP.HCM

Nhà trực tiếp thi công thiết kế cho căn hộ Đặng Văn Lâm mới đây đã có những chia sẻ bất ngờ với 2Sao.vn.

Ngày 13/5, Đặng Văn Lâm khiến mọi người trầm trồ khi lần đầu hé lộ về căn hộ tậu ở TP.HCM. "Đi là để trở về. Nỗ lực nhiều hơn nào", Lâm "Tây" viết đính kèm hashtag #myhousemyhome (dịch: Nhà tôi).

Chỉ với 4 bức ảnh được chia sẻ nhưng Đặng Văn Lâm đã cho mọi người thấy hết được toàn bộ độ sang trọng của bất động sản.

Chuyện chưa kể về căn hộ Đặng Văn Lâm tậu ở TP.HCM-1
(Ảnh: Facebook Đặng Văn Lâm)

Theo đó, căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng chủ yếu tone màu xám đen làm chủ đạo.

Được biết, thủ thành lai Nga - Việt đã nhận bàn giao ngôi nhà này từ 1 năm trước. Theo chia sẻ của chàng thủ môn họ Đặng, anh mới ở căn hộ này 2 tiếng kể từ khi mua đến nay.

Bài viết của Đặng Văn Lâm đã nhận được rất nhiều chú ý. Đồng đội lẫn người hâm mộ thi nhau gửi lời chúc mừng và hết lời ngợi khen về ngôi nhà của anh.

Chuyện chưa kể về căn hộ Đặng Văn Lâm tậu ở TP.HCM-2
(Ảnh: Facebook Đặng Văn Lâm)

Chia sẻ với 2Sao.vn mới đây, anh Đặng Thái Dũng - người trực tiếp thiết kế căn hộ cho Đặng Văn Lâm đã tiết lộ thêm nhiều điều thú vị hơn về bất động sản của nam cầu thủ.

Anh Dũng chia sẻ, khi nhận được lời mời thiết kế cho căn hộ của Đặng Văn Lâm, cá nhân đã cảm thấy rất hứng thú. "Lâm chia sẻ đây là thành quả của bạn ấy đã nỗ lực trong suốt thời gian dài để có một nơi gọi là 'nơi để trở về'".

Chuyện chưa kể về căn hộ Đặng Văn Lâm tậu ở TP.HCM-3
(Ảnh: Facebook Đặng Văn Lâm)

Từ ý tưởng "một nơi để trở về" đầu tiên anh đã nghĩ đến một căn hộ với phonh cách mang hơi hướng hoài cổ với một vài điểm nhấn về Hà Nội - nơi bố Văn Lâm đã sinh ra và lớn lên, kiểu Indochine (phong cách Đông Dương).

Tuy nhiên, sau khi trao đổi về nhu cầu sử dụng và những công năng khác của căn hộ, anh Dũng cũng như team đã quyết định chọn phong cách hiện đại.

Chuyện chưa kể về căn hộ Đặng Văn Lâm tậu ở TP.HCM-4
(Ảnh: Facebook Đặng Văn Lâm)

Chuyện chưa kể về căn hộ Đặng Văn Lâm tậu ở TP.HCM-5
(Ảnh: Facebook Đặng Văn Lâm)

Để có được căn hộ như hiện tại, anh Dũng đã phải trao đổi rất nhiều với Đặng Văn Lâm bởi chàng thủ môn này cũng khá là... khó tính.

"Như rất nhiều dự án làm cùng khách hàng cá nhân cao cấp và khó tính khác, chúng tôi đã phải trao đổi rất nhiều với Lâm về sở thích, màu sắc, về những thói quen và kỉ niệm của Lâm trước khi lên ý tưởng cho việc thiết kế.

Lâm cũng là người cầu toàn nên tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất như đèn, vật dụng trang trí, đồ nội thất đều được trao đổi một cách kĩ càng.

'Nơi để trở về' là một ngôi nhà mà cậu thủ môn khi bước vào sẽ phải có cảm giác thân thuộc. Lâm nói 'em đã từng đi qua rất nhiều khách sạn trên thế giới, nên em muốn nhà em cũng phải có cảm giác là một nơi hiện đại như một căn phòng khách sạn'.

Tuy nhiên, cái cảm giác về nhà đó là phải có một cánh cửa sổ thật cao lớn nơi Lâm có thể nhìn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, cầu Thủ Thiêm. Đó là một chiếc bàn dài có màu gỗ nâu như màu cánh tủ của gia đình Lâm ngày xưa", anh Dũng chia sẻ.

Tiểu Bối
Theo Vietnamnet


Thủ môn Đặng Văn Lâm