Chuyện tình của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ bị lạm dụng quá nhiều ở game show

Mối tình của hai diễn viên hài thời sinh viên liên tục được kể lại và khai thác ở nhiều game show trong thời gian qua.


 Từng có thời gian yêu nhau cách đây nhiều năm, Lâm Vỹ Dạ - Anh Đức không ngại nhắc lại chuyện tình cũ, châm chọc đối phương trong nhiều game show.

Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức là hai trong số diễn viên hài miền Nam đắt show nhất hiện nay. Tuy không có vai diễn điện ảnh hay truyền hình đình đám song họ phủ sóng khắp các game show nhờ sự duyên dáng, hài hước và ứng biến nhanh trên sân khấu.

Thời gian qua, họ liên tục xuất hiện cùng nhau trong các game show như Nhanh như chớp, Người ấy là ai, Giác quan thứ 6, Đấu trường âm nhạc. Tại đây, cặp đôi diễn viên đối đáp sôi nổi về các vấn đề trong cuộc sống, chủ đề của chương trình. Và tất nhiên, cả câu chuyện của họ trong quá khứ cũng được nhắc đến. Thậm chí nhiều lần, Lâm Vĩ Dạ "chèn ép" Anh Đức thô bạo trên sóng truyền hình.

Chặt chém nhau, kể chuyện mừng tiền cưới trong các game show

Chuyện tình của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ bị lạm dụng quá nhiều ở game show-1
Lâm Vỹ Dạ vẫn chặt chém tình cũ trước mặt chồng trong show Người ấy là ai?.

Mối tình thời sinh viên của Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức lần đầu được danh hài Việt Hương tiết lộ trong show Đàn ông là thế. Ở chương trình này, nữ diễn viên hài kể đã hẹn hò Anh Đức trước khi say mê, theo đuổi Hứa Minh Đạt. Thông tin này làm nhiều khán giả bất ngờ, tò mò. Vì thế nhà sản xuất liền đưa thông tin về game show gắn với tình xưa nghĩa cũ của cặp diễn viên hài.

Không thể phủ nhận việc khán giả luôn bị cuốn hút bởi chuyện thâm cung bí sử, tình ái của nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu chuyện đó chỉ được khai thác ở mức độ nhẹ nhàng, vừa phải sẽ là gia vị cho chương trình. Ngược lại, thời gian qua Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức lại xuất hiện khá dày đặc, chuyện tình cảm của họ cũng được các nhà sản xuất game show khai thác triệt để.

Tại Đấu trường âm nhạc mùa một, Lâm Vỹ Dạ vô tư kể thông tin Anh Đức chỉ mừng tiền cưới cho cô 200.000 đồng. Nữ diễn viên hài không ngại cho rằng lý do cô chặt chém tình cũ là vì mối hận chuyện xưa. "Nỡ lòng nào người yêu cũ mà đi đám cưới có 200.000 đồng. Quen 1 năm, đám cưới đi có 200.000 đồng”, cô trách móc bạn trai cũ. Trước lời tố của Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức bất ngờ, cười gượng gạo.

Chuyện tình của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ bị lạm dụng quá nhiều ở game show-2
Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức thuê người làm bạn gái ở Nhanh như chớp tuần qua.

Chuyện quá khứ của cả hai tiếp tục được Lâm Vỹ Dạ chủ động khơi lại trong game show Giác quan thứ 6. Khi được MC Trương Thế Vinh hỏi về mối quan hệ với bạn trai cũ khi cả hai thường đi quay chương trình cùng nhau, cô thẳng thắn trả lời: "Lúc nào đi quay chung với Anh Đức, tôi cũng kể với chồng. Tôi luôn hỏi ý kiến của anh ấy. Nếu anh Đạt cho phép, tôi mới dám đi”.

Tuần qua, cả hai hội ngộ trong chương trình Người ấy là ai, Nhanh như chớp.Người ấy là ai, cả hai đảm nhận vai trò cố vấn, bên cạnh có sự xuất hiện của Hứa Minh Đạt.

Trước mặt chồng, nữ diễn viên hài không ngừng công kích Anh Đức. Khi nghe bạn trai cũ nhận xét vợ chồng ít đóng quảng cáo chung, Lâm Vỹ Dạ phản bác: "Có muốn tôi kể hàng loạt tên sản phẩm vợ chồng tôi từng làm không?". Anh Đức tiếp tục nhận định đàn ông có vợ, nụ cười không còn tươi tắn, vì phải nộp tiền cho vợ. Cô liền phản đối: “Chồng tôi cười rất tươi, có điều bị râu che thôi”. Cô còn hỏi khó tình cũ: “Biết ngày xưa vì sao ế và bây giờ vẫn ế không?”.

Chuyện tình của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ bị lạm dụng quá nhiều ở game show-3
Nữ diễn viên hài không nể nang, tố Anh Đức chỉ mừng tiền cưới 200.000 đồng.

Đến với show Nhanh như chớp, Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức cùng chung đội. Trong khi nam diễn viên kể muốn được chuyển sang đội gồm những người đẹp như Lan Hương, Quỳnh Châu thì Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức thuê người đóng giả bạn gái. Một lần nữa, nam diễn viên hài đứng hình, cười gượng gạo trên sóng truyền hình.

"Chuyện đời tư là chia sẻ ngẫu hứng của nghệ sĩ trên sân khấu"

Có thể nói việc đem chuyện đời tư vào game show đã không còn là chuyện xa lạ với khán giả Việt. Trước đó, Trấn Thành, Trường Giang từng bị phàn nàn vì thường nhắc đến vợ nhiều lần trong chương trình. Lê Giang khốn đốn vì đem chuyện cũ với Duy Phương lên sóng truyền hình...

Lần này, trước sự xuất hiện dày đặc của Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức nhiều người thể hiện cảm giác bị bội thực. Độc giả Hương Lan thắc mắc: “Anh Đức và chị Dạ mỗi lần xuất hiện đều không quên nhắc đến chuyện cũ của mình. Mọi người đã biết, anh chị sao vẫn kể mãi”.

Trong khi đó độc giả Hoàng Minh bình luận: “Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ vui đấy nhưng không nên kể mãi về chuyện cũ”. "Chuyện mừng tiền cưới mà Lâm Vỹ Dạ cũng kể ra như thế thật thiếu tế nhị".

Ngay cả Lâm Vỹ Dạ cũng thừa nhận từ khi mọi người biết chuyện tình cảm của mình và Anh Đức, dường như tần suất gặp mặt nhau, làm việc chung càng nhiều hơn. Các nhà sản xuất game show có lẽ đã nhìn thấy ngay sự hấp dẫn trong câu chuyện của 2 diễn viên hài.

Trao đổi với đại diện của một nhà sản xuất game show, người này cho rằng: "Ban tổ chức không ép nghệ sĩ làm những gì họ không thích. Chuyện đời tư được chia sẻ khi nghệ sĩ ngẫu hứng đối đáp trên sân khấu. Điều này cũng trong chừng mực bởi nếu phản cảm sẽ được cắt bỏ".

Tuy vậy, khán giả vẫn có thể thấy được mật độ dày đặc sự xuất hiện của 2 diễn viên hài Anh Đức - Lâm Vĩ Dạ ở các game show khác nhau sau khi thông tin về câu chuyện tình cảm của họ được công khai.

Theo Zing


Anh Đức Lâm Vỹ Dạ

Tin tức mới nhất