Chuyện tình nhói lòng ở trại phong bỏ hoang Hà Nội

Trại phong Đá Bạc (Sóc Sơn, Hà Nội) bị bỏ hoang 6 năm nay, nhưng ở đó vẫn còn những mảnh đời lay lắt bám trụ.

Được xây dựng vào thập niên 60 của thế kỷ trước, trại phong Đá Bạc (xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội) thuộc quản lý của bệnh viện Da liễu Hà Nội từng là nơi chăm sóc, điều trị cho hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh phong.

Xem Video:

Năm 2013, UBND TP Hà Nội quyết định di dời trại về nơi khác. Từ lúc đó, nơi này chìm dần vào quên lãng.

Chuyện tình nhói lòng ở trại phong bỏ hoang Hà Nội-1
Trại phong Đá Bạc nằm dưới chân núi, nay bị bỏ hoang, cỏ mọc um tùm

Trước khi di dời, cả trại còn khoảng 20 bệnh nhân. Tuy nhiên, 10 người trong số đó vẫn bám trụ nơi này vì những nỗi niềm riêng. Gần nửa thế kỷ gắn bó với mảnh đất khô cằn này, nơi đây đã trở thành một phần máu thịt trong họ. Sau khi 3 cụ qua đời, hiện trại phong chỉ còn 7 người.

Bản án “tử” giáng lên cuộc đời cô gái mồ côi

Trại nằm im lìm dưới chân núi, muốn vào phải băng qua nghĩa địa lạnh lẽo và con đường sỏi đất. Nơi đây là những khu nhà tiêu điều, xuống cấp, xung quanh cỏ dại mọc um tùm, phủ lên trại một màu ảm đạm.

Chuyện tình nhói lòng ở trại phong bỏ hoang Hà Nội-2
Dãy nhà ở hoang lạnh, xuống cấp.

Bà Lê Thị Liên (82 tuổi - quê Hà Nội) ngồi co ro trước hiên nhà. Thấy có người hỏi thăm, đôi mắt mờ đục của bà ánh lên niềm vui rồi nhìn vào xa xăm với khoảng trời ký ức xa xưa...

Giọng nặng trĩu, bà tâm sự: “Tôi mồ côi cha mẹ từ năm lên 9 tuổi. Sau vài năm, cậu em trai duy nhất cũng bỏ tôi mà đi. Tôi đơn độc, sống nượng tựa vào gia đình người chú. Cuộc sống đói nghèo cứ thế trôi đi, đến năm 16 tuổi tôi thấy chân tay đau nhức, rồi dần dần mất cảm giác, vết lở loét ăn mòn vào bàn chân. Người ta nói tôi bị bệnh phong (hủi)”.

Ngày ấy định kiến về căn bệnh này rất khủng khiếp. Sự kỳ thị của người đời là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Đi đến đâu bà cũng bị người ta ném gạch đá, xua đuổi vì sợ lây bệnh.

Chuyện tình nhói lòng ở trại phong bỏ hoang Hà Nội-3
Bà Lê Thị Liên (áo tím) và bà Nguyễn Thị Sợi - những người bám trụ lại trại phong.

Bà thừa nhận, nếu không có sự giúp đỡ của nhà nước, những bệnh nhân phong như bà đã bỏ xác ở nơi nào đó ngoài kia.

“Một người cùng làng tôi, phải bỏ đi biệt xứ vì căn bệnh quái ác này. Người này ở với vợ chồng anh trai. Tôi chứng kiến bệnh nhân đó khát, ra giếng cầm gáo múc nước uống. Người chị dâu thấy vậy liền vứt gáo đi. Cảnh tượng xót xa đó chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí tôi”, bà kể.

Tình yêu nảy nở từ vùng đất cằn cỗi

Năm 1955, khi bước sang tuổi 19, bà Liên xin chú cho lên trại phong Quả Cảm (Bắc Ninh) sống. Thương đứa cháu gái, ông chú khăn gói, đưa đi. Từ năm đó, bà trở thành người tha phương.

Một bước ngoặt lớn lao đã đến với bà. Cứ ngỡ, nơi đây mang màu sắc u buồn, là những thân phận bị cuộc đời chối bỏ, là ưu tư khắc khoải không thốt thành lời.

Thế nhưng, luồng gió mới đã thổi vào cuộc đời cô gái Nguyễn Thị Liên khi ấy và tình yêu đã nảy nở trên vùng đất cằn cỗi...

Chuyện tình nhói lòng ở trại phong bỏ hoang Hà Nội-4
Bà Lê Thị Liên.

“Tôi được mọi người động viên tìm hiểu ai đó để bầu bạn sớm tối. Lúc bấy giờ, trong trại Quả Cảm cũng có mấy chục cặp vợ chồng. Năm 22 tuổi, tôi gặp nam bệnh nhân, vừa vào điều trị. Ông ấy hiền lành, ít nói. Có lẽ số phận mồ côi giống nhau nên chúng tôi tìm được tiếng nói chung. Sau vài tháng, chúng tôi báo cáo với lãnh đạo trại, xin phép “góp gạo, thổi cơm chung”, bà trầm ngâm nói.

Công tác chuẩn bị cho đám cưới được khẩn trương thực hiện. Vợ chồng bà được Ban lãnh đạo trại tổ chức đám cưới chung cùng 2 cặp đôi khác.

Hôn lễ nghèo không sính lễ, không người thân thích diễn ra đạm bạc chỉ có chè, thuốc lào và những lời chúc phúc tại khoảng sân chung.

Bà Liên vui vẻ nói tiếp: “Khách tham dự hôm ấy là những bệnh nhân, đội ngũ y tá, bác sĩ của trại. Cả ngày, tiếng ca hát vang lên, men say nồng nàn của tình yêu khiến chúng tôi quên đi tháng ngày cơ cực đã qua”.

Sau đó, hai vợ chồng bà được sắp xếp cho một khu nhà lợp mái tranh, vừa sinh sống và chăn nuôi lợn gà. 

Chuyện tình nhói lòng ở trại phong bỏ hoang Hà Nội-5
Hướng ánh mắt ra đường, nhìn vào khoảng không và nhắc đến kỷ niệm xưa là cách để những người phụ nữ này vơi bớt nỗi cô quạnh.

Cuộc hôn nhân ngắn chẳng tày gang, hai năm sau, theo chủ trương tách trại, bà Liên phải chuyển về trại phong Quỳnh Lập (Nghệ An), trong khi ông được ở lại.

Trước ngày lên đường, hai vợ chồng ngồi trước hiên nhà, lặng lẽ đếm tiếng thời gian. Chẳng ai dám hẹn ngày gặp lại. “Tôi đã nghĩ đó là đêm cuối cùng của hai vợ chồng nên muốn níu giữ thật lâu hình ảnh của nhau”, giọng nghèn nghẹn, bà nói.

Thế rồi ở trại mới, bà vỡ òa khi nhận được thư ông. Ông viết vội vài dòng nhắn nhủ vợ giữ sức khỏe, chăm sóc bản thân. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để bà Liên cảm thấy ấm lòng.

Sau vài lá thư qua lại, chiến tranh nổ ra, ông bà gần như bặt tin nhau. Mãi đến 6 năm sau, có lệnh di tản khỏi trại phong Quỳnh Lập, bà lại chuyển về trại Quả Cảm và viết tiếp câu chuyện tình yêu của mình.

Ngày trùng phùng, bà hồi hộp, móng ngóng, ông ở trại bồn chồn, ra tận đầu đường đón. Chuyến xe chở bệnh nhân về đến nơi, ông bà nhìn nhau, nước mắt ướt đẫm khuôn mặt. Bữa tối đầu tiên sau tháng ngày xa cách chỉ có rau nhưng là bữa cơm ngon nhất mà bà lưu giữ trong tim.

Hai mảnh đời đó tiếp tục luân chuyển về trại Xuân Mai (Quốc Oai - Hà Nội) và cuối cùng là an cư ở trại phong Đá Bạc này.

Chuyện tình nhói lòng ở trại phong bỏ hoang Hà Nội-6
Dãy nhà nơi bà Liên bà chồng chung sống trước khi ông mất đã bị rêu mốc, vôi vữa rơi rụng.

Hạnh phúc càng trọn vẹn khi ông bà sinh được một người con trai vào năm 1972. Sợ con bị kỳ thị, xa lánh vì có bố mẹ mắc bệnh phong, năm con lên 7 tuổi, bà đau xé lòng, mang con cho một gia đình tử tế gần làng nuôi dưỡng.

Suốt mấy chục năm làm vợ chồng, tình cảm ông bà vẫn luôn đong đầy. Đến năm 1989 thì ông mất.

30 năm trôi qua, từ ngày chồng qua đời, bà sống ngày ngày tụng kinh, lo hương khói cho ông. Con trai vẫn hay qua lại, chăm sóc bà. 

“Lý do khiến tôi không muốn rời xa vì ông nhà được mai táng ở nghĩa địa trên núi cùng với những bệnh nhân đã khuất. Tôi đi rồi lấy ai chăm sóc mộ phần”, đôi mắt đỏ hoe, bà trải lòng.

Ông Nguyễn Văn Hân - Chủ tịch UBND xã Minh Phú, cho biết:

"Trại phong Đá bạc giải thể năm 2013, di chuyển về Quốc Oai. Các bệnh nhân này xin ở lại, tự túc thuốc men, sinh hoạt. Tất cả đều đã cao tuổi. Mỗi tháng họ nhận được khoản trợ cấp người khuyết tật và trợ cấp người cao tuổi là 700 nghìn đồng.

Ở đây họ tự trồng rau, nuôi gà, lo chi phí sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Chính quyền đã xuống thuyết phục, động viên họ chuyển sang trại mới, tránh xảy ra nguy hiểm do trại cũ đã hỏng hóc, tuy nhiên các bệnh nhân này không đồng ý".

Theo Vietnamnet

Yêu nhau 5 năm, chàng sinh viên nghèo nên duyên với doanh nhân đẹp như tài tử

Đám cưới ​​​​​​​ của cặp đôi nhận được sự chú ý của nhiều người tạo nên câu chuyện ngôn tình đời thực đẹp nhất Trung Quốc.

Bất ngờ lý do khiến 'cuộc yêu' trở thành thảm họa

Một nghiên cứu tâm lý học của Canada cảnh báo nguyên nhân khó ngờ khiến rất nhiều phụ nữ khổ sở vì bệnh lây truyền qua đường tình dục chỉ sau 1 đêm lãng mạn.

Chỉ một lần gặp lại bạn gái cũ, tôi đã suy nghĩ chuyện ly hôn với vợ

Tôi có nên bỏ mặc mọi thứ và đến với cô bạn gái cũ xinh đẹp quyến rũ của mình?

Nhận lời làm phù dâu cho bạn, cô gái điếng người khi phải ngủ cùng 2 phù rể

Không chỉ phải tự mình trang điểm, cô phù dâu này còn được sắp xếp ngủ cùng phòng với 1 phù dâu và 2 phù rể.

Say rượu, cô gái nhận nhầm bạn trai và thản nhiên dẫn về ngủ cùng

Do say rượu đến choáng váng, cô nhận lầm bạn trai cũ họ Đỗ là bạn trai hiện tại của mình.

‘Vớ’ được cô vợ béo sẽ rất sung sướng nhưng cũng rất... thốn!

Lấy được vợ béo sẽ mang lại những niềm vui bất ngờ mà những người gầy không bao giờ được trải nghiệm.

Chồng đưa 14 triệu/tháng chi tiêu, vợ vẫn lên mạng chê chồng 'không chịu cày cuốc'

Chia sẻ của cô vợ trẻ không nhận được sự đồng cảm, ngược lại khiến nhiều người bức xúc.

Mỹ nữ 'phim nóng' ly hôn chồng triệu phú vì sợ ông đau tim lúc 'ân ái' giờ ra sao?

Chỉ sau 3 tháng kết hôn, cô gái đã quyết định ly hôn chồng triệu phú hơn mình 39 tuổi vì lý do hết sức "lãng xẹt".

Hé lộ 5 bí quyết thần thánh khiến chàng 'nghiện' bạn cả đời, đi đâu cũng chỉ muốn về nhà

Là phụ nữ, nhất định phải nhớ những chiêu dụ dỗ này để chồng không ngừng yêu thương, nhớ nhung vợ.

Cô dâu nhất quyết không chịu xuống xe hoa, lý do khiến ai cũng ngã ngửa

Mặc dù đã tới nhà chú rể nhưng cô dâu vẫn nhất quyết không chịu bước xuống xe hoa, khi có người đến hỏi thì tỏ thái độ vùng vằng, khó chịu.

Bạn gái từng làm gái bao, giờ vẫn có nguồn tiền bí ẩn mỗi tháng

Mỗi khi nghĩ tới người yêu mình đang ái ân với những người đàn ông khác, tim tôi như thắt lại, đầu óc quay cuồng...

Cô dâu khóc không thành tiếng khi phát hiện ra điều bất ngờ dưới đôi giày cưới

Đó là món quà ý nghĩa, tuyệt vời nhất mà cô phát hiện ra trong chính ngày cưới của mình.

Ngủ với bạn trai của người khác, 'người thứ 3' còn thách thức: 'Cưa hết sừng đi, mọc đến trần nhà rồi'

Sau khi cướp được người yêu của người khác, 'con giáp thứ 13' còn đầy tự hào, nhắn tin lăng mạ cô người yêu cũ khiến dân mạng bức xúc 'đánh sập' cả facebook.

Vợ mắng chồng xối xả chỉ vì dám like share trên Facebook: 'Like là thích, thả tim là yêu. Đồ chồng lật mặt'

Chỉ vì đi like hình người khác mà anh chồng bị cô vợ giận dỗi, đưa ra một loạt lý lẽ khiến ai nghe cũng phì cười.

Quý ông tuyệt đối không được chủ quan khi 'cậu nhỏ' có dấu hiệu này

Trong trường hợp trị liệu bằng ánh sáng và thuốc không hiệu quả, lựa chọn khác là phẫu thuật. Nếu bạch biến đã ảnh hưởng đến bao quy đầu, cắt bao quy đầu là một phương pháp hiệu quả.

'Bố tôi là một thằng đàn ông tồi' - Câu chuyện đau xót của chàng trai hot nhất MXH hôm nay

Lời thú tội của người con chứng kiến ông bố 60 tuổi vẫn hành hạ mẹ và có con 2 tuổi với bồ nhí đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vợ tung ‘tuyệt chiêu’ dằn mặt khi chồng đòi ra quán hát karaoke

Làm thế nào để ngăn chặn đức lang quân của mình đi hát karaoke ngoài quán? Tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp các chị em vừa quản được chồng vừa kiếm được món tiền kha khá...

Vợ chồng son: Cô gái chỉ hỏi ‘Anh chơi chán chưa?’, chàng trai quyết làm ‘chuyện ấy’ ngay trong đêm ở khách sạn

Chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất vừa chia sẻ câu chuyện hôn nhân cực hài hước của cặp vợ chồng Lương Thắng và Thanh Tuyền.

Kết đắng cho người vợ chán chồng, 3 lần ngoại tình

Bị phát hiện vào nhà nghỉ với nhân tình, vợ tôi thề thốt, xin tha thứ. Thương các con, muốn hàn gắn gia đình nên tôi mủi lòng, chở vợ về.

Cãi nhau với chồng, cô vợ trẻ tức giận lột phăng quần áo, lộ cả đồ lót giữa phố

Không chỉ đứng cãi nhau giữa phố, trong lúc "giận quá mất khôn", người vợ còn nổi nóng lột hết quần áo đang mặc trên người ra để đe dọa chồng.

Cô gái 3 lần bị chia tay chỉ vì từ chối 'chuyện ấy' và lời khuyên CƯỜI CHẢY NƯỚC MẮT của dân mạng

3 lần yêu thì cả 3 lần đều bị bạn trai chia tay chỉ vì từ chối làm 'chuyện ấy', cô gái lên mạng chia sẻ và nhận được những lời khuyên 'cười chảy nước mắt'.

Tin lời hứa không tái phạm ngoại tình của chồng, người vợ sốc khi tìm thấy 'băng sex' trong nhà

Sau khi bị vợ phát hiện ngoại tình, người chồng đã hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa, thậm chí còn viết đơn cam kết nhưng không ngờ, "bản tính khó dời" khiến anh ta phải nhận cái kết đắng.

Hôn nhân chớp nhoáng của mỹ nữ 'cảnh nóng' và chồng triệu phú

Nổi tiếng với hình ảnh nóng bỏng trong các bộ phim gắn mác 18+, Kesarin Chaichalermpol gây bất ngờ khi kết hôn với triệu phú Harold Jennings Nesland Jr (SN 1945), nhưng hôn nhân của họ chỉ kéo dài 5 năm.

'Bao nuôi' bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện

Sao nhiều năm, người yêu cũ của bạn trai cô gái bất ngờ xuất hiện khiến đôi bên rơi vào tình cảnh éo le. Cách giải quyết của họ khiến nhiều người thực sự bất ngờ.

Yêu 4 năm, bạn trai không cho công khai để lén lút tán người khác, cô gái bị dân mạng mắng té tát vì yêu mù quáng

Thậm chí khi bị bắt gặp đi cùng nhau, anh chàng này còn giới thiệu bạn gái là “chị họ”.

Những cô gái ngoài 25 tuổi và áp lực 'Bao giờ lấy chồng?'

Cô gái trẻ còn độc thân cảm nhận sự mệt mỏi, bất an khó diễn tả trong những lần hiếm hoi về thăm nhà. Bủa vây xung quanh cô là những lời thúc giục yêu đương, lập gia đình.

Người phụ nữ suýt mất mạng vì chạm vào tinh trùng của bạn trai

Bệnh nhân đã trải qua tình trạng sốc phản vệ nghiêm trọng nôn mửa và khó thở sau khi quan hệ tình dục và chạm vào tinh trùng của bạn trai.

Sau cú sốc chia tay, bạn tôi điên cuồng trả thù đàn ông bằng tình dục

Tôi xém làm rơi cốc cà phê trên tay khi biết rằng chỉ 3 tháng mà cô ấy đã quan hệ với 20 người đàn ông, cả tình một đêm lẫn người tình nhiều lần.

Nam sinh chia tay bạn gái sau nụ hôn đầu vì 'không muốn xài lại của thằng khác'

Sau nụ hôn đầu, Cường bất ngờ hỏi thăm và biết được chỉ là mối tình thứ hai của Linh. Vì Linh từng hôn bạn trai cũ và 'không muốn xài lại của đứa khác', nam sinh Xây dựng quyết định chia tay nữ sinh Kinh tế Quốc dân.

Người đàn ông thế này mới xứng đáng để phụ nữ lấy làm chồng

Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông thế này thì hãy lấy ngay làm chồng.

4 điều khiến đàn ông mất hứng khi làm 'chuyện ấy'

Hãy nhìn lại bản thân kẻo chính bạn cũng phạm phải một trong số các lỗi sau.

Cặp đôi chi chục triệu để chụp ảnh cưới, lúc hết duyên thì mọi thứ ra nông nỗi này, dân mạng ngao ngán lắc đầu

Phổ biến nhất là vứt béng ảnh cưới vào sọt rác, vệ đường. Chiếc ảnh cưới đẹp lung linh bỗng trở nên hẩm hiu không để đâu cho hết.

Cô dâu trẻ mặc váy cưới đến thăm hôn phu tại nghĩa trang

Trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, cô gái trẻ không bước vào thánh đường mà lại sầu thảm ngồi khóc bên cạnh bia mộ của vị hôn phu xấu số đã bỏ cô ra đi trong một vụ nổ súng thương tâm.

Thích chơi trội, muốn có kỷ niệm đáng nhớ, cô dâu nhận kết cục ‘đắng chát’ trong ngày vu quy

Chỉ vì lý do khó đỡ, cô dâu đã bị ngã lộn cổ, ghế rơi vào đầu ngay giữa đường.

Để lộ mặt mộc khi hẹn hò, cô gái bất ngờ bị người yêu phản ứng thế này khiến ai cũng ngỡ ngàng

Tin người yêu không trọng vẻ hình thức, cô gái đã để lộ mặt mộc đi hẹn hò và bất ngờ bị anh chàng "đá" sau buổi hẹn.

Vẫn râm ran với nhau hôm nay là Valentine trắng nhưng ít ai biết ý nghĩa thật sự của nó là gì

Nếu như trong dịp Valentine Đỏ (14/2), các cô gái sẽ tặng quà cho những chàng trai mà họ yêu mến, thì ngày Valentine trắng (14/3), nam giới sẽ tặng quà trở lại cho những bạn gái đã tặng quà cho họ.

Chồng cặp kè một lúc 2 bồ nhí, vợ quyết định quăng lưới một mẻ và chơi cho một vố nhớ đời

Tôi năm nay 40 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi cưới nhau đến nay đã 15 năm và có với nhau 2 con, 1 trai, 1 gái.

Cô gái bị người yêu chửi mắng, tát sấp mặt vì không ăn được hải sản

Đưa người yêu đi ăn hải sản nhưng thấy cô ấy cứ ngồi im re, không ăn uống gì, chàng trai đã mắng chửi thậm chí tát sấp mặt cô nàng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với đồng nghiệp, vợ bảo ‘đi làm thêm’

Chuyện xảy ra thứ Hai tuần trước, khi tôi đang đi đón con thì nhận được cuộc gọi của một người bạn. Người bạn này nói, thấy vợ tôi đi vào một nhà nghỉ.

Cô gái bị người yêu chửi mắng, tát sấp mặt chỉ vì không ăn được hải sản

Những chia sẻ của một chàng trai về hành động đánh bạn gái trong lúc say xỉn đang nhận nhiều "gạch đá" của cộng đồng mạng. Đặc biệt, anh chàng đưa ra lí do chỉ là vì bạn gái mình không ăn được hải sản.

Bối rối vì trót ôm hôn người yêu của bạn cùng phòng

Cô gái không biết có nên thừa nhận rằng đang hẹn hò với bạn trai của bạn hay không.

Chuyện tình bất ngờ của con gái tỷ phú sòng bạc Macao và bạn trai Harvard

Sabrina Ho Chiu-yeng, con gái của ông trùm sòng bạc Macao (Trung Quốc) tiết lộ sẽ kết hôn với một sinh viên Harvard 21 tuổi.

Cô dâu sửng sốt vì họ hàng nhà chồng đòi lại tiền mừng cưới

Một cô dâu vừa lâm vào tình huống “dở khóc dở cười” khi người chú bên nhà chồng kiên quyết đòi lại hầu hết số tiền đã mừng cưới và chỉ tặng cho đôi trẻ số tiền nhỏ nhoi.

Đắng lòng những cô gái bị bạn trai ‘bỏ bom’: Người say khướt vì người yêu ngày kỉ niệm không tới, kẻ bị anh chàng mới quen bỏ lại bar với hoá đơn 9 triệu

Dù có vì lí do gì đi chăng nữa thì các cô gái trong câu chuyện dưới đây đều gặp phải những anh chàng đểu cáng, bỏ rơi người bạn gái một mình.

Tình cũ ngày càng xinh đẹp, sát ngày cưới tôi vẫn hùi hụi tiếc nuối

Năm xưa tôi có tội với người con gái mình yêu, còn bây giờ tôi lại vì cô ấy mà có tội với vợ sắp cưới. Nhưng quả thật, tôi không có cách nào thoát ra được.

Tâm sự của tỷ phú từng ngủ với 10.000 phụ nữ: 'Họ đến với tôi vì tiền'

Ông từng thu hút sự quan tâm của báo chí khi tuyên bố đã hẹn hò và ngủ với 10.000 phụ nữ.

Cô dâu TQ choáng váng vì bị họ nhà trai tụt váy cưới ngay trong hôn lễ

Hành vi phản cảm của họ hàng nhà trai khiến của váy cưới truyền thống của cô dâu tuột xuống.

7 dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn

Bạn sẽ động lực để theo đuổi người mình thích nếu như cô ấy hay tiến đến gần bạn, nhìn trộm hoặc thường xuyên chạm vào bạn. Đó là những dấu hiệu tốt đấy.

Đám cưới có 1 không 2: Cô dâu chú rể bước vào, cả hôn trường nức nở

Đám cưới của cặp đôi ở Quảng Nam gây chú ý vì những giọt nước mắt đằng sau câu chuyện tình của họ.

Chỉ 'tình một đêm' nhưng tôi không thể quên được cô gái ấy

Khi chúng tôi vừa vào căn hộ, cô ấy đẩy tôi xuống ghế sofa và bắt đầu thì thầm vào tai tôi đầy kích thích