CLB Công an Hà Nội trả lương HLV Polking bao nhiêu?

Mức lương của huấn luyện viên Alexandre Polking ở câu lạc bộ Công an Hà Nội không cao như tin đồn.

Tối 23/5, câu lạc bộ Công an Hà Nội công bố bản hợp đồng với huấn luyện viên Alexandre Polking. Nhà cầm quân người Brazil ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội đương kim vô địch V.League.

Mức lương ông nhận được thấp hơn con số Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) từng trả cho nhà cầm quân này.

Theo nguồn tin của VTC News, ông Polking được trả mức lương 30.000 USD/tháng khi nhận công việc mới tại Việt Nam. Con số này được cho là vừa phải, không quá cao, không quá thấp.

Đây là mức lương phù hợp với mặt bằng chung của các đội bóng tại V.League và nằm trong khoảng chấp nhận được với ông Polking.

CLB Công an Hà Nội trả lương HLV Polking bao nhiêu?-1
HLV Polking nhận mức lương phù hợp ở CLB Công an Hà Nội.

Ở thời đỉnh cao của sự nghiệp vào năm 2021-2023, ông Polking nhận 60.000 USD/tháng từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT).

Ở giai đoạn dẫn dắt CLB TP.HCM một năm trước đó, ông Polking nhận 20.000 USD/tháng. Trong thời gian làm việc ở Thai League, ông Polking cũng nhận mức lương tương tự.

HLV Alexandre Polking được kỳ vọng sẽ giúp CLB Công an Hà Nội vượt qua khó khăn. Trước mắt, ông Polking phải tìm lại mạch chiến thắng cho đội bóng này.

Cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan sẽ ra mắt CLB Công an Hà Nội trong trận đấu ở vòng 22 V.League gặp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Hiện nay, CLB Công an Hà Nội không còn nhiều cơ hội bảo vệ chức vô địch và sớm bị loại ở cúp Quốc gia. Họ hướng đến mục tiêu ở giải vô địch Đông Nam Á khi là 1 trong 2 đại diện của Việt Nam.

Huấn luyện viên Alexandre Polking mới chia tay đội tuyển Thái Lan cuối năm 2023. Sau thời gian thành công và thống trị bóng đá Đông Nam Á, đội tuyển Thái Lan bắt đầu sa sút và không giành được thành tích tốt ở cấp độ châu lục. Sau trận thua đội tuyển Trung Quốc, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) quyết định sa thải ông Alexandre Polking.

HLV Polking từng dẫn dắt U23 Thái Lan vào năm 2012. Sau đó, ông có được danh tiếng với 2 lần giành ngôi á quân Thai League. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, nhà cầm quân này vô địch AFF Cup 2 lần, giành huy chương bạc SEA Games.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/clb-cong-an-ha-noi-tra-luong-hlv-polking-bao-nhieu-ar872970.html

HLV Mano Polking CLB Công an Hà Nội

Tin tức mới nhất