Phẫn nộ bà ghì chặt cháu 1 tuổi để thợ đổ hóa chất lên đầu làm tóc xoăn

Dân mạng cho rằng để trẻ nhỏ tiếp xúc với hóa chất sớm như vậy là điều không nên.

Tết Nguyên đán cận kề, các bậc phụ huynh thường nghĩ tới việc sắm sửa quần áo cho con trẻ diện tết. Nhiều gia đình khá giả hơn còn chi mạnh tay trong khoản làm tóc.

Phẫn nộ bà ghì chặt cháu 1 tuổi để thợ đổ hóa chất lên đầu làm tóc xoăn-1

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái được bà bế tới tiệm làm tóc. Nếu chỉ gội đầu, cắt tóc đơn thuần sẽ chẳng có gì đáng bàn nhưng em bé bị bế ngửa, đổ hóa chất lên đầu để làm tóc xoăn khiến ai xem cũng thấy thương.

Hình ảnh ghi lại, bé gái khoảng hơn 1 tuổi bị cuốn hàng chục ống nhựa, siết chặt gần vào da đầu. Đặc biệt, khoảnh khắc em bị 2 người lớn ghì chặt để đổ hóa chất khiến dân mạng phẫn nộ.

Phẫn nộ bà ghì chặt cháu 1 tuổi để thợ đổ hóa chất lên đầu làm tóc xoăn-2

Vì bé giãy giụa và liên tục kêu khóc nên các thợ làm tóc cũng khó thực hiện các công đoạn tiếp theo. Người bà lúc này giữ chặt tay cháu rồi dỗ dành: "Thôi nào nào, con chó đâu con chó đâu? Bật Youtube lên nào. Con cố gắng nào, nhanh thôi, bà yêu rồi".

Được biết, chủ nhân clip chính là chủ tiệm tóc mà người bà đưa em bé đến làm. Trước đó, bé gái từng làm xoăn ở 1 tiệm khác nhưng không thành công, sau đó người bà đã bế cháu của mình sang salon này.

Phẫn nộ bà ghì chặt cháu 1 tuổi để thợ đổ hóa chất lên đầu làm tóc xoăn-3

Thành quả về mái tóc của bé gái sau đó cũng được hé lộ. Vì tóc khá mỏng nên khi làm xoăn xong nhìn rất thưa thớt.

Hiện hình ảnh nhận về sự quan tâm cực lớn. Đa phần dân mạng bày tỏ phẫn nộ trước việc người bà ép cháu đi làm tóc khi tuổi quá nhỏ. Bởi việc cuốn tóc sát da đầu cộng thêm việc sử dụng hóa chất làm xoăn có thể gây tổn thương da đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Phẫn nộ bà ghì chặt cháu 1 tuổi để thợ đổ hóa chất lên đầu làm tóc xoăn-4

Ngoài ra, cũng có một số bình luận chỉ trích khi người thợ làm tóc khi nhận khách hàng quá nhỏ tuổi.

- "Không hiểu bà nghĩ gì mà đưa cháu đi làm tóc đến lần thứ 2 luôn. Người lớn đổ hóa chất lên đầu còn thấy xót nữa là trẻ con, da đầu rất mỏng, tóc thì yếu".

- "Chắc làm tóc cho cháu chơi Tết đây mà. Đẹp chưa thấy đâu mà nhìn đứa trẻ khóc thương quá".

Hiện đoạn clip vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Làm đẹp