Clip cô gái trượt băng ngã liên tục vẫn cười hút hơn 10 triệu lượt xem

Một cô gái Nhật Bản bất ngờ nổi tiếng trên mạng sau khi có màn trượt băng khá chật vật nhưng vẫn tràn đầy tự tin.


Màn trượt băng của cô gái Nhật Bản hút 10 triệu lượt xem Mặc dù đã biết trượt băng từ trước, Madoka Takayama (16 tuổi) vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc giữ thăng bằng.


Theo Mashable Asia, Madoka Takayama là nhân vật "gây bão" cộng đồng mạng thời gian gần đây. Cuối tuần trước, Modoka cùng bạn thân - Kyoka Tanaka - đi trượt băng. Cả hai đều là học sinh, 16 tuổi, sống tại Yamaguchi, Nhật Bản.

Makoda đã biết trượt băng từ trước đó, nhưng vì hơn 4 năm nay không ra sân nên cô có chút bỡ ngỡ, chưa bắt nhịp được. Nhân lúc bạn thân đang loay hoay với đôi giày trượt, Kyoka đã dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc đó và chia sẻ lên Twitter.
 

Clip cô gái trượt băng ngã liên tục vẫn cười hút hơn 10 triệu lượt xem-1
Madoka Takayama gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng, liên tục bị ngã nhưng cô vẫn rất vui vẻ và hào hứng. 


Mặc dù gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng, trên gương mặt Madoka không hề lo sợ. Trái lại, cô luôn cười tươi, tỏ ra rất phấn khích. Clip quay lại cảnh này trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú với tinh thần lạc quan và kiên trì của nữ chính trong clip. Thậm chí, một số người bạn còn ghép cảnh Makoda bị ngã với nhân vật Anime.

Đoạn video không chỉ nhận được sự quan tâm tại Nhật Bản mà còn được chia sẻ trên Weibo (Trung Quốc), cộng đồng mạng châu Á, châu Âu. Vì vậy, sau ít giờ đăng tải, màn trượt băng của Kyoka thu hút hơn 10 triệu lượt xem.
 


Theo Zing


trượt băng Mạng xã hội

Tin tức mới nhất