Clip: Pitbull điên cuồng tấn công, cắn đứt cổ đối thủ to ngang ngửa

"Trời ơi chết rồi, chết mất chó nhà người ta rồi. Ôi nó cắn đứt đầu luôn kìa, khổ thân con kia nó chết mất…", một người phụ nữ nói vọng vào.

Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp chó Pitbull không đeo rọ mõm, hung hăng đi ngoài đường gây hại cho mọi người và những con vật khác. 

Như mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chó Pitbull tấn công 1 chú chó khác dã man khiến người xem phải rùng mình. 

Trong đoạn clip, chú chó Pitbull trắng hung tợn, lao vào tấn công chú chó khác, Pitbull dùng hàm răng nhọn cắn chặt cổ "nạn nhân" trông vô cùng đau đớn. 


Đoạn clip ghi lại sự việc

Chú chó bị cắn đến mức không còn sức để chống trả, chỉ biết nằm im chịu trận. Chứng kiến sự việc có rất nhiều người nhưng vì Pitbull quá hung dữ nên không ai dám vào cứu chú chó đáng thương đang nằm dưới đất chịu trận.

"Trời ơi chết rồi, chết mất chó nhà người ta rồi. Ôi nó cắn đứt đầu luôn kìa, khổ thân con kia nó chết mất…", một người phụ nữ nói vọng vào. 

Theo tài khoản N.T., người đăng tải clip đã tự nhận mình là chủ của chú chó bị cắn. Người này cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, cô không có ở nhà, đoạn clip được hàng xóm dùng điện thoại quay lại và gửi cho cô. 

Nói về việc không có ai chạy vào cứu chú chó bị cắn, N.T. giải thích rằng lúc đó chú Pitbull rất hăng máu nên không ai dám lại gần vì nó có thể chuyển mục tiêu bất cứ lúc nào. 

Cũng theo lời N.T., chú chó bị cắn may mắn đeo chiếc vòng cổ sắt nên đã ngăn chặn được vết cắn sâu của Pitbull. Hiện, "nạn nhân" của vụ tấn công đã ổn định và có thể đi lại bình thường. 

Clip: Pitbull điên cuồng tấn công, cắn đứt cổ đối thủ to ngang ngửa-1

Trước đó, trên TikTok cũng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 con chó Pitbull điên cuồng cắn 1 chú chó Alaska giữa phố. Trong đoạn clip, 2 chú chó Pitbull không đeo rọ mõm, lao vào cắn một chú chó thuộc giống Alaska tới tấp.

Mãi đến khi 4 người gồng mình để giằng 2 con Pitbull ra khỏi "cuộc tấn công", đồng thời phải dùng cả gậy dài, móc vào mồm thì con Pitbull mới thả "con mồi" ra. 

Đoạn clip như là một bài học lớn với những người nuôi Pitbull, phải nhốt, cảnh báo người dân xung quanh và tiêm phòng đầy đủ, đồng thời, khi ra ngoài phải rọ mõm đầy đủ tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn. 

HT 
Theo Vietnamnet


chó pitbull

Tin tức mới nhất