Clip: Hãi hùng người đàn ông cầm dao đâm nữ nhân viên, cướp tiền vàng ở Sài Gòn

Tên cướp giả vờ vào mua đồ trẻ em, sau đó khống chế bé gái. Khi bị nữ nhân viên cửa hàng chống cự, hắn rút dao đâm liên tiếp. Tên này còn dọa giết nếu ai cố bám đuổi theo hay kêu cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 2/9, một thanh niên lạ mặt đi xe máy tay ga hiệu Air Blade vào shop bán đồ trẻ em trên quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM giả vờ mua đồ. Sau khoảng 30 phút lựa đồ, thanh niên này đến quầy tính tiền.


Nữ nhân viên chống cự bị tên cướp cầm dao đâm. Nguồn: Tuổi Trẻ

Lúc này, chị L.T.T.D. (23 tuổi, nhân viên shop) bắt đầu lấy đồ tính tiền. Vừa tính tiền xong, két tiền ở quầy mở ra để thanh toán thì thanh niên này rút ra một con dao rồi khống chế chị D.. Sau một lúc giằng co, chị D. bị tên cướp đâm 2 nhát ở tay trái.

Tên cướp sau đó đến két tiền lấy khoảng 1 triệu đồng, 1 iPhone 8, 1 chiếc lắc tay của chị D. và lên xe tẩu thoát.

Chị D. nhanh chóng được đưa đi bệnh viện và vụ việc được trình báo công an đến ghi nhận hiện trường, điều tra, truy xét.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera an ninh để truy xét đối tượng. Công tác khám nghiệm tiến hành đến khuya 2/9.

Clip: Hãi hùng người đàn ông cầm dao đâm nữ nhân viên, cướp tiền vàng ở Sài Gòn-1
Tên cướp rút dao đâm nữ nhân viên cướp tiền, vàng ở TP.HCM

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, anh Tr.Đ.A. (31 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) - chủ shop đồ trẻ em L.K. trên quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM, chú ruột của chị L.T.T.D. (23 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk, nạn nhân) cho biết, anh vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi vụ việc xảy ra.

Theo anh A. thời điểm xảy ra vụ việc, anh đang ở nhà thì nhận được điện thoại của chị D. gọi cho anh thông báo là vừa bị cướp ở shop. Anh A. tức tốc chạy lên shop và đưa chị D. đi bệnh viện.

"Camera của shop tôi kết nối với điện thoại nên có thể thấy ở shop. Lúc đó tôi mở điện thoại xem thì thấy cháu giơ tay lên camera cho tôi xem, máu chảy rất nhiều. Tôi hoảng quá nên vơ vội chiếc chìa khóa xe máy, không kịp mang dép lật đật chạy lên", anh A. kể với tờ báo trên.

Clip: Hãi hùng người đàn ông cầm dao đâm nữ nhân viên, cướp tiền vàng ở Sài Gòn-2
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cướp

Anh A. cũng cho biết, may mắn trong lúc giằng co, chị D. chỉ bị tên cướp đâm trúng hai nhát ở tay trái, phải khâu 14 mũi, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Anh A. cũng cho biết, lúc đó tên cướp lôi chị D. vào phòng phía trong shop đến hai lần nhưng chị chống cự nên bị tên này đâm hai nhát ở tay. Hoảng quá, chị D. im lặng, để tên cướp lấy tiền, vàng, điện thoại rồi rời đi. 

"Tên cướp lôi con bé hai lần vào phòng để đóng cửa nhốt lại, nhưng bé này chống cự. Sau đó tên cướp lấy đồ xong thì có dọa giết con bé nếu chạy theo và la lên", anh A. chia sẻ.

Được biết, lúc tên cướp vào lựa đồ có nói mua đồ cho con trai và lựa được vài sản phẩm với giá 260.000 đồng thì kêu tính tiền.

MT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tên cướp

Tin tức mới nhất