Clip tố cáo bà mẹ trẻ nhẫn tâm vứt con vừa sinh vào thùng rác

Một đứa trẻ tội nghiệp đã bị chính người mẹ tàn nhẫn vứt bỏ vào thùng rác trong nhà vệ sinh bệnh viện ngay khi vừa chào đời.

Sự việc xảy ra tại một bệnh viện nằm trên địa bàn quận El Agustino, thủ đô Lima, Peru và được hệ thống máy quay giám sát ghi lại được.


Video: Người mẹ nhẫn tâm vứt bỏ con mới sinh vào thùng rác bệnh viện.

Theo đoạn video, có thể thấy hai cô gái trẻ tuổi đang đi bộ về phía nhà vệ sinh của bệnh viên, trên tay còn cầm theo chiếc váy màu vàng chanh với dáng vẻ khả nghi. Họ liên tục nhìn ngó xung quanh, sau đó lén đưa bộ đồ ấy cho một người bạn rồi đứng ngoài chờ đợi.

Nhân chứng Kumi cho biết: “Lúc cô gái bên trong thay đổi xong trang phục, cả 3 người đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tôi không ngờ họ lại dám bỏ lại đứa trẻ mới sinh ở một nơi bẩn thỉu như vậy”.

Clip tố cáo bà mẹ trẻ nhẫn tâm vứt con vừa sinh vào thùng rác-1
Ba cô gái nhanh chóng rời khỏi bệnh viện sau khi một trong ba người đã thay xong trang phục.

Clip tố cáo bà mẹ trẻ nhẫn tâm vứt con vừa sinh vào thùng rác-2
 Họ bỏ lại đứa trẻ trong nhà vệ sinh bệnh viện ngay sau khi sinh

Nhận được tin báo, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đã lập tức chạy tới khu vực nhà vệ sinh và giải cứu thành công một đứa trẻ sơ sinh bị vứt bỏ bên trong sọt rác.

“Cháu bé được chuyển tới Bệnh viện Hipolito Unanue để nhận sự chăm sóc tốt nhất. Còn mẹ ruột của em cũng nhanh chóng nhập viện cấp cứu do gặp phải tình trạng băng huyết hậu sản”.

Clip tố cáo bà mẹ trẻ nhẫn tâm vứt con vừa sinh vào thùng rác-3
Đứa bé đã được cứu kịp thời và đang được chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện Hipolito Unanue

Hiện chưa rõ cô gái trên có lén sinh con bên trong nhà vệ sinh của bệnh viện hay không, song cảnh sát địa phương cho hay họ vẫn tích cực điều tra nhằm đưa ra phương thức xử phạt hợp lý nhất với người mẹ này.
 

(Daily Mail)
Cloudy
Theo Vietnamnet


trẻ em bị bỏ rơi

Tin tức mới nhất