Clip: Vợ đánh ghen đạp vỡ kính, cắn đứt tai tiểu tam ở Thanh Hóa

Phát hiện chồng chở bồ nhí trên xe ô tô mới mua, chị vợ chặn đầu xe, trèo lên nắp capo đạp vỡ kính, sau đó cắn đứt một phần tai tiểu tam.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng xảy ra ở Nông Cống, Thanh Hóa.

 

Trong clip, người phụ nữ mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang bắt gặp chồng chở nhân tình trên đường liền chặn đầu, trèo lên nắp capo ô tô 4 chỗ màu đỏ.

Sau đó chị này dùng chân đạp vỡ kính chắn gió phía trước. Chị vợ yêu cầu chồng mình ngồi trong xe phải mở cửa ra. 

Clip: Vợ đánh ghen đạp vỡ kính, cắn đứt tai tiểu tam ở Thanh Hóa-1
Người vợ đạp vỡ kính xe ô tô

Khi chiếc xe vừa mở, người phụ nữ lập tức xông vào túm tóc và đánh tới tấp nhân tình của trong đang ngồi trong chiếc xe.

Những người dân chứng kiến vụ việc đã chạy tới can ngăn lôi người phụ nữ trên ra ngoài. Tuy nhiên, cô gái ngồi trong ôtô đã bị cắn mất một phần tai bên trái.

Vụ việc được người đi đường quay lại và đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

 

Liên quan tới vụ việc trên, ngày 23/10, UBND thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa xác nhận với Dân Trí, sự việc xảy ra trên Quốc lộ 45 đoạn qua khu phố Thái Hòa, thị trấn Nông Cống vào chiều ngày 22/10.

"Nhận được thông tin, Công an thị trấn Nông Cống đã tiếp nhận vụ việc, tiến hành xác minh, làm rõ. Bước đầu xác định người đàn ông điều khiển chiếc xe trên và người phụ nữ đạp vỡ kính xe ôtô là vợ chồng (quê ở huyện Như Thanh), giữa hai người có mâu thuẫn về tình cảm và đang trong thời gian làm thủ ly hôn" - vị lãnh đạo nói.

Clip: Vợ đánh ghen đạp vỡ kính, cắn đứt tai tiểu tam ở Thanh Hóa-2
Cô gái trong xe ôtô bị cắt đứt một phần tai

Chia sẻ trên Người Lao Động, đại diện UBND thị trấn huyện Nông Cống cho biết, cô gái bị đánh ghen là người phía Nam, trong lúc người chồng mượn xe ôtô đi đón cô gái thì người vợ phát hiện, tìm đến chặn xe dẫn tới sự việc trên.

Hiện vụ việc được Công an huyện Nông Cống tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

MT (t.h)
Theo Vietnamnet


đánh ghen

Tin tức mới nhất