Clip: Vợ nhảy lên capo đánh ghen, chồng phi xe bất chấp sống chết

Bắt quả tang chồng đang đi với bồ, người phụ nữ nhảy lên nắp capo ngăn cản nhưng anh ta vẫn nhấn ga vọt đi khiến người xem "lạnh gáy".

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 7/7 trên đường Hồ Chí Minh đoạn Dốc Khế, khu phố Xuân Sơn thuộc địa phận huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.


Video đánh ghen gây bàng hoàng (Nguồn: 91)

Theo người đăng tải clip cho biết, chị vợ bắt gặp chồng chở nhân tình trên ô tô. Phẫn uất, người phụ nữ trèo lên nắp capo nằm nhằm chặn xe lại và muốn cặp đôi xuống xe nói chuyện trắng đen.

Trong khi người vợ ở ngoài liên tục chửi bới thì chồng và "tiểu tam" vẫn cố thủ, quyết không mở cửa. 

Một lúc sau, anh ta tàn nhẫn nhấn ga vọt đi, bất chấp người phụ nữ vẫn đang nằm trên nắp capo. Nếu người vợ không bám chắc hoặc có tình huống bất ngờ xảy ra trên đường, chắc chắn sẽ nguy hiểm tính mạng.

Chứng kiến vụ việc, một số người dân có mặt tại hiện trường nhanh chóng lên xe máy đuổi theo để ghi lại clip đồng thời tìm cách giúp đỡ. Tuy nhiên dù họ chạy cả quãng đường vài km mà vẫn không thể bắt kịp với tốc độ chiếc xe ô tô đang điên cuồng bỏ trốn kia.

Clip: Vợ nhảy lên capo đánh ghen, chồng phi xe bất chấp sống chết-1
Chị vợ nhảy lên nắp capo đề nghị chồng và bồ xuống xe nhưng họ không nghe

Xem đoạn clip ghi lại cảnh tượng đánh ghen, ai cũng "lạnh sống lưng". Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động vô cảm của anh chồng. Số khác cho rằng chị vợ không nên vì chuyện không xứng đáng mà liều lĩnh với tính mạng của mình.

Clip: Vợ nhảy lên capo đánh ghen, chồng phi xe bất chấp sống chết-2Clip: Vợ nhảy lên capo đánh ghen, chồng phi xe bất chấp sống chết-3

Clip: Vợ nhảy lên capo đánh ghen, chồng phi xe bất chấp sống chết-4
Mặc vợ nằm trên nắp capo, anh chồng và nhân tình vẫn nhấn ga vọt đi

MT
Theo Vietnamnet


đánh ghen Ngoại tình

Tin tức mới nhất