'Cô dâu 200 cây vàng' ở Nam Định đã sinh con, dung mạo em bé rich kid cũng được lộ diện?

Bình luận0

Những hình ảnh mới đây cho thấy Thu Hương đã hạ sinh con đầu lòng.

Cách đây hơn 1 năm, đám cưới ngập vàng của một cặp đôi đã nhận được sự quan tâm cực lớn. Ngoài hôn lễ xa hoa đúng chuẩn con nhà giàu với bàn tiệc nhiều món đắt tiền, tư gia của tân nương cũng gây choáng vì nguy nga không khác gì cung điện.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã sinh con, dung mạo em bé rich kid cũng được lộ diện?-1

Đặc biệt, màn rước dâu còn có sự xuất hiện của 2 siêu xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ VII với biển số đẹp 034.56 và 586.68. Ngay khi chia sẻ, hình ảnh đã nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm.

Ngay lập tức, danh tính về chủ nhân của siêu đám cưới đã được tìm ra. Đó là chú rể Năng Tĩnh (SN 1993) ở xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, còn cô dâu tên Thu Hương (SN 1999) ở Phú An, Trực Cát, Trực Ninh cùng tỉnh.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã sinh con, dung mạo em bé rich kid cũng được lộ diện?-2

Theo chia sẻ, cả hai gia đình đều thuộc dạng giàu có. Nếu nhà trai làm nghề đóng tàu biển và vận chuyển hàng hoá bằng tàu biển thì nhà gái sở hữu căn biệt thự như tòa lâu đài.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã sinh con, dung mạo em bé rich kid cũng được lộ diện?-3

Thời điểm đó, ai cũng xuýt xoa khi người trong cuộc tiết lộ được của hồi môn 200 cây vàng, 2 sổ đỏ. Số trang sức tân nương đeo trên người cũng có giá hơn 7 tỷ đồng.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã sinh con, dung mạo em bé rich kid cũng được lộ diện?-4
Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã sinh con, dung mạo em bé rich kid cũng được lộ diện?-5

Kết hôn không lâu, rich kid SN 1999 khoe mang thai con đầu lòng. Đang bầu bí nhưng bà mẹ trẻ vẫn thường xuyên khoe ảnh gợi cảm trên trang cá nhân. Nhìn ảnh, ai cũng xuýt xoa Thu Hương dù có đôi chút tăng cân nhưng vẫn đẹp hết phần thiên hạ.

Cô cũng được ông xã Năng Tĩnh hết lòng cưng chiều khi thường xuyên đưa nhau đi du lịch sang chảnh khắp nơi.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã sinh con, dung mạo em bé rich kid cũng được lộ diện?-6

Bẵng đi một thời gian không lên sóng, mới đây em trai Thu Hương khoe ảnh về một em bé sơ sinh và không quên tag tên chị gái. Nhiều người đồn đoán "cô dâu 200 cây vàng" ở Nam Định đã hạ sinh con đầu lòng. 

Nếu đó là sự thật, thì đây đúng là em bé số hưởng, vừa chào đời đã ở "vạch đích" khi cả bố và mẹ đều sinh ra trong gia đình giàu có.

T.H
Theo Vietnamnet


con nhà giàu cô dâu

Tin tức mới nhất