Đăng clip chồng 'liếc mắt đưa tình' khi nhặt rau cùng 'Thị Nở' Quách Phượng, dân mạng khuyên cô dâu 61 tuổi: 'Cẩn thận đi là vừa'

Bình luận0

Dù đã lên tiếng khẳng định từ bỏ ý định lập "phòng nhì" cho chồng nhưng hành động mới đây của chị Thu Sao khiến nhiều người chú ý.

Cách đây hơn 1 tuần, thông tin cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng đề nghị "Thị Nở tái sinh" Quách Phượng làm vợ 2 của chồng mình nhanh chóng thu hút sự quan tâm.

Cụ thể, xuất hiện cùng nhau trong một livestream, chị Thu Sao thẳng thắn: "Tôi đã đưa em dì (ôm chị Phượng) về Cao Bằng ra mắt nhà chồng rồi. Gia đình không phản đối nữa, gắn bó với nhau rồi. Chồng tôi tuy không muốn nhưng vì yêu vợ, chiều vợ nên cũng phải đồng ý. 


Chị Thu Sao livestream tuyên bố lập "phòng nhì" cho chồng nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Giờ tôi không còn đẻ được, tôi muốn có em bé cho vui cửa vui nhà, bà nội có cháu ẵm. Nhiều người nghe xong thông tin này chắc ngất nhưng tôi là một người phụ nữ có lòng vị tha nên chấp nhận việc sống chung với vợ lẽ của chồng.

Năm nay, tôi 61 tuổi lấy được chồng 26 là kỳ tích nên sẽ vì hạnh phúc gia đình mà làm thêm những chuyện khác. Sau này qua đời, cũng có người tin tưởng để giao phó.

Tôi sẽ làm hợp đồng hẳn hoi, danh nghĩa là vợ bé thôi. Tôi là vợ hợp pháp còn đây (chỉ chị Phượng) là bồ nhí. Bao giờ dì hai làm bữa cơm, gia đình nhà chồng đồng ý hết mới được còn bây giờ coi như làm lễ dạm ngõ thôi", chị Sao giải thích.

Đăng clip chồng liếc mắt đưa tình khi nhặt rau cùng Thị Nở Quách Phượng, dân mạng khuyên cô dâu 61 tuổi: Cẩn thận đi là vừa-1
3 nhân vật chính xuất hiện trong livestream tuyên bố lập "phòng nhì" cho chồng của cô dâu 61 tuổi.

Ngay khi chia sẻ, thông tin trên đã vấp phải loạt bình luận trái chiều. Bên cạnh ý kiến cho rằng:"Làm vậy mất chồng như chơi. Nếu yêu anh Cương thật lòng, chị có vô tư được mãi không?", số khác lại cho rằng cô dâu 61 tuổi đang "mơ hão" bởi nếu 3 người sống chung như vậy là trái với luật pháp quy định "một vợ một chồng".

Tuy nhiên, không lâu sau đó chị Thu Sao lại lên tiếng đính chính. Người phụ nữ này cho biết chồng trẻ phản đối với ý định này của chị.

Đăng clip chồng liếc mắt đưa tình khi nhặt rau cùng Thị Nở Quách Phượng, dân mạng khuyên cô dâu 61 tuổi: Cẩn thận đi là vừa-2
Phong cách thời trang hở bạo của cô dâu Cao Bằng trong clip.

"Sau khi xảy ra sự việc, vợ chồng tôi có trò chuyện với nhau và ông xã chia sẻ nhiều người khuyên không nên để người thứ 3 xen vào mối quan hệ này. Anh ấy bảo: 'Làm như vậy anh thấy khó xử, không khéo anh chết trước em đấy'. Chồng tôi cũng nói, kể không có con thì thôi chứ không bao giờ đồng ý làm như thế.

Tôi có nói nếu chồng không đồng ý thì thôi vậy, mình tìm cách khác. Chúng tôi đang nghiên cứu một phương pháp để có con đó là việc lấy tinh trùng từ chồng", chị Thu Sao cho hay.

Đăng clip chồng liếc mắt đưa tình khi nhặt rau cùng Thị Nở Quách Phượng, dân mạng khuyên cô dâu 61 tuổi: Cẩn thận đi là vừa-3
Cả ba đã có cuộc trò chuyện khá vui vẻ.

Những tưởng sự việc đã lặng xuống nhưng mới đây, cô dâu Cao Bằng tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ clip chồng trẻ ngồi nhặt rau cùng Quách Phượng. Tiếp đó, người phụ nữ này tiến đến yêu cầu cả hai nhanh chóng hoàn thành công việc để chuẩn bị cho bữa tối.

Nhưng điều khiến nhiều người chú ý là thỉnh thoảng anh Hoa Cương lại liếc mắt sang nhìn “Thị Nở tái sinh” Quách Phượng trong cuộc trò chuyện giữa 3 người.


Clip ghi lại sự việc.

Đăng clip chồng liếc mắt đưa tình khi nhặt rau cùng Thị Nở Quách Phượng, dân mạng khuyên cô dâu 61 tuổi: Cẩn thận đi là vừa-4
Khoảnh khắc anh Hoa Cương và Quách Phượng cùng ngồi nhặt rau.

Đăng clip chồng liếc mắt đưa tình khi nhặt rau cùng Thị Nở Quách Phượng, dân mạng khuyên cô dâu 61 tuổi: Cẩn thận đi là vừa-5
Thỉnh thoảng chú rể 26 tuổi đưa mắt hướng về phía Quách Phượng.

Ngay khi chia sẻ, clip lại trở thành đề tài bàn tán. Bên cạnh bình luận chỉ trích: "Tưởng vậy là hay", số khác lại nhắn nhủ đến chị Thu Sao: "Nhìn cả hai tình tứ quá. Cẩn thận đi là vừa".

Ở một diễn biến khác, bất ngờ khi trở thành "người thứ 3" trong chuyện tình cảm của anh Hoa Cương và chị Thu Sao, Phượng "Thị Nở" từng lên tiếng giải thích: "Đó là ý định của chị ấy nhưng tôi không đồng ý. Chị ấy già rồi và muốn có một đứa con cùng chồng mới. Lúc đầu nghe tôi thấy rất vô lý. Chị ấy đang làm vợ của anh Cương lại đi đề nghị 'cưới thêm vợ lẽ cho chồng'. Không chỉ cá nhân tôi, ai nghe xong cũng nghĩ chị ấy đang đùa", Quách Phượng nói.

Đăng clip chồng liếc mắt đưa tình khi nhặt rau cùng Thị Nở Quách Phượng, dân mạng khuyên cô dâu 61 tuổi: Cẩn thận đi là vừa-6
Quách Phượng trong một bức ảnh chụp cùng chị Thu Sao.

"Thú thực tôi rất thương chị Sao. May mà anh Hoa Cương yêu chị ấy thật lòng. Nhận được lời đề nghị như vậy, tôi đang suy nghĩ thôi. Chỉ sợ chen ngang như vậy sẽ phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Tuy nhiên, tôi khuyên chị Sao tốt nhất nên xin một đứa trẻ về nuôi. Bởi người thứ 3 chen ngang vào, hôn nhân rất dễ đổ vỡ", mẹ đơn thân 9X cho biết thêm.

 


T.H
Theo Vietnamnet

 


cặp đôi đũa lệch cô dâu

Tin tức mới nhất