Cô dâu 61 tuổi khóc nghẹn ngày lấy chồng khi nhận quà từ ba mẹ

Ngày cô dâu 61 tuổi xuất giá, anh trai trao tặng cô món quà mà bố mẹ chuẩn bị từ trước khi mất, khiến những ai chứng kiến đều xúc động.


Đoạn clip ghi lại hình ảnh trong một buổi lễ xuất giá đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trao đổi với VietNamNet, anh Huỳnh Nhựt Trung (SN1987, Tiền Giang) cho biết: "Đây là hình ảnh lễ xuất giá được tổ chức hôm 30/5 tại Mỹ Tho, Tiền Giang".

Cô dâu năm nay 61 tuổi, lần đầu tiên lên xe hoa. Theo phong tục nơi đây, trong buổi lễ xuất giá tại nhà gái, họ hàng, người thân lên trao cô dâu quà cưới.

Tất cả mọi người ai cũng vui mừng chúc phúc cho cô dâu. Thế nhưng, khi anh trai cô dâu lấy món quà cưới bố mẹ chuẩn bị từ trước dành tặng cô nhân ngày vu quy, ai cũng rơi nước mắt.

Cô dâu 61 tuổi khóc nghẹn ngày lấy chồng khi nhận quà từ ba mẹ-1
Chứng kiến hình ảnh đẹp, ai cũng rưng rưng nước mắt.

"Bố mẹ cô dâu đã mất từ lâu. Khi anh trai cầm hộp vàng nói 'cái này của ba' thế là trong nhà ai nấy đều sụt sùi khóc hết.

Tôi đi chụp nhiều, đám cưới cô dâu chú rể lớn tuổi cũng nhiều. Nhưng thật sự đám cưới của cô Dung là đầy đủ từ album, hình cổng, lễ xuất giá, tiệc cưới và làm lớn chứ không phải là qua loa", Nhựt Trung kể lại.

Cô dâu 61 tuổi khóc nghẹn ngày lấy chồng khi nhận quà từ ba mẹ-2
Cô dâu 61 tuổi bên món quà nhận được trong ngày cưới.

Cô dâu 61 tuổi khóc nghẹn ngày lấy chồng khi nhận quà từ ba mẹ-3
Chú rể (đứng giữa) chuẩn bị rước dâu.

Cô dâu 61 tuổi khóc nghẹn ngày lấy chồng khi nhận quà từ ba mẹ-4
Cô dâu chú rể U70 chụp ảnh cùng ekip chụp ảnh.

Nhựt Trung chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội. Chỉ qua một đêm, clip đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cư dân mạng. Nhiều người để lại cảm nhận khi chứng kiến hình ảnh cảm động:

"Thấy chú khóc thương quá! Tình thương ruột thịt là điều quý giá nhất trên đời này".

"Không có gì là muộn cả. Chúc cô chú luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an".

"Xem mà không cầm được nước mắt, nhìn vàng ba mẹ để lại là công sức của ông bà, giờ chỉ còn kỷ niệm".

"Cảm động quá. Anh chị em mình mồ côi từ nhỏ. Ngày cưới anh chị em mỗi người mua 1 món trang sức cưới vợ cho em, gả chồng thì chị dắt tay em ..... Tình cảm gia đình luôn là điều thiêng liêng nhất. Chúc chị luôn hạnh phúc".

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/co-dau-61-tuoi-khoc-nghen-ngao-ngay-xuat-gia-khi-nhan-qua-cuoi-ba-me-de-danh-2149694.html?fbclid=IwAR2WHetjb1OGyQevJeTHPRwlReaJQmflfB-IvYM38xpyKszfp0OT29srJos

của hồi môn lấy chồng cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất