Bị dúi đầu lạy bố mẹ chồng, cô dâu vùng dậy 'bật' lại làm quan khách đứng hình

Cư dân mạng chỉ trích cô dâu là người nóng tính, phản ứng hơi thái quá.

Tại một số nước như Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ,... thường có phong tục cô dâu - chú rể quỳ gối cúi lạy bố mẹ hai bên trong ngày chung đôi. Hành động xuất phát từ sự tự nguyện, thể hiện lòng biết ơn của con cái với đấng sinh thành. Nhưng mới đây, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước một đoạn clip ghi lại phản ứng "cục súc" của một cô dâu khi thực hiện nghi lễ trọng đại.

Hình ảnh cho thấy, cô dâu trong bộ trang phục cưới truyền thống màu đỏ đang cúi lạy bố mẹ chồng. Chuyện trở nên gay cấn khi một vị khách mời nam, mặc áo đen xông vào lấy tay ghì chặt đầu cô dâu đè xuống. 


Cô dâu b​​​​ị dúi đầu khi cúi lạy bố mẹ chồng.

Thấy vậy, mẹ chồng ngồi trước mặt cố gắng đỡ lấy cô dâu. Nhưng vị khách kia không chịu dừng lại, dúi đầu cô dâu xuống đất tới 2-3 lần. Bị "ép" làm lễ, nữ chính tỏ ra tức giận, ba máu sáu cơn vùng dậy tát liên tục vào người này. Những người xung quanh sau đó đã phải cố gắng ngăn cản và trấn an cô dâu.

Đoạn clip ghi lại tại đám cưới của một cặp đôi người Trung Quốc. Ngay khi xuất hiện đã được lan truyền rộng rãi. Chỉ trích vị khách nam kém duyên, cư dân mạng cũng cho rằng cô dâu là người nóng tính, phản ứng hơi thái quá.

Bị dúi đầu lạy bố mẹ chồng, cô dâu vùng dậy bật lại làm quan khách đứng hình-1
Vị khách ép cô dâu cúi đầu lạy mẹ chồng.

Bị dúi đầu lạy bố mẹ chồng, cô dâu vùng dậy bật lại làm quan khách đứng hình-2
Kết quả bị ăn liên hoàn vả.

Tâm An
Theo Vietnamnet


mẹ chồng cô dâu

Tin tức mới nhất