Gương mặt méo lệch của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng sau nửa năm đại phẫu

Đặc biệt khi cười, gương mặt chị Thu Sao càng khiến nhiều người thất vọng.

Cuối tháng 6 vừa qua, cô dâu Cao Bằng gây chú ý khi chia sẻ clip nói về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt, cấy mỡ, làm đầu trán với tổng chi phí lên đến 50 triệu đồng. Khi ấy, chị Thu Sao vừa trải qua cuộc phẫu thuật dài, nằm trên giường bệnh với gương mặt sưng phù, nhợt nhạt.

Nhìn video, ngoài bày tỏ phục sát đất trước độ chịu đau, nhiều người cũng lo lắng cho vợ anh Hoa Cương khi "dao kéo" ở tuổi đã cao.

Gương mặt méo lệch của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng sau nửa năm đại phẫu-1

Ngay khi tỉnh dậy, chị Thu Sao đã livestream tiết lộ tình hình sức khỏe. Chủ nhân bài đăng cho hay, vết thương vẫn còn khá đau và vợ chồng hiện tượng mạng họ Lê quyết định ở lại Hà Nội tới ngày cắt chỉ rồi mới di chuyển về Cao Bằng.

Ở những ngày tiếp theo, cô dâu 63 tuổi liên tục cập nhật hình ảnh mới nhất của mình đến mọi người. Thế nhưng, thay vì háo hức, cư dân mạng bày tỏ lo lắng thậm chí sốc nặng khi gương mặt chị Sao vừa sưng, vừa biến dạng.

Trước lo lắng của mọi người, chị Sao tiết lộ gương mặt sưng phù như vậy là chuyện hết sức bình thường. Chỉ một vài tháng nữa, chị sẽ có ngoại hình trẻ đẹp.

Gương mặt méo lệch của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng sau nửa năm đại phẫu-2

Tuy nhiên sau 4 tháng sau, dù gương mặt căng mịn hơn trước nhưng khuôn miệng của chị Sao bị méo hẳn về một bên. Có lẽ cũng vì lo cho sức khỏe của bản thân nên chị Sao và chồng lặn lội xuống Hà Nội để khám tổng thể. 

"Mỗi ngày đều như vắt chanh nằm mỗi phòng 20 phút. Thứ 7 và chủ nhật nghỉ bởi vì chạy điện bệnh nhân ai cũng mệt mỏi. Quy định rồi nên muốn chạy ngày nghỉ cũng không được các bạn ạ. Trên nhà mình thì nghỉ hết, ở đây lại dư thời gian, xót hết cả ruột", lời tâm sự của chị Sao.

Gương mặt méo lệch của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng sau nửa năm đại phẫu-3Gương mặt méo lệch của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng sau nửa năm đại phẫu-4

Những tưởng làm vật lý trị liệu xong, gương mặt của chị Sao sẽ bớt biến chứng. Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất do hiện tượng mạng họ Lê đăng tải, mặt của chị vẫn lệch về một bên. 

Đặc biệt khi cười, gương mặt ấy càng làm nhiều người thất vọng. Bởi trước đó họ luôn cho rằng đã mất công dao kéo như vậy, chắc hẳn vợ anh Hoa Cương sẽ có ngoại hình mới thật ưng ý.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/co-dau-cao-bang-lo-mat-lech-dang-that-vong-sau-6-thang-dao-keo-n-245149.html

Biến chứng thẩm mỹ Làm đẹp

Tin tức mới nhất