Cô dâu khóc lóc trong ngày cưới vì sợ sống chung với mẹ chồng

Đến ngày cưới, cô dâu biết mình phải sống chung với mẹ chồng nên lập tức kéo chú rể ra ngoài nói chuyện rồi xảy ra tranh cãi.

Câu chuyện mới đây xảy ra ở thành phố Tô Châu (Giang Tô, Trung Quốc) gây nên nhiều tranh cãi. Vào ngày cưới, cô dâu biết mình phải sống chung với mẹ chồng nên có trận cãi vã với chú rể. Cả hai lời qua tiếng lại khiến cô dâu bức xúc, ôm mặt khóc nức nở. 

Được biết, cặp đôi có thời gian tìm hiểu dài trước khi tiến tới hôn nhân. Chuyện tình cảm của hai người cũng được gia đình đôi bên ủng hộ. 

Ngày cưới, cô dâu chú rể vui vẻ tiếp đón quan khách. Mọi việc xong xuôi, cặp vợ chồng đưa nhau về nhà tân hôn để nghỉ ngơi. Nhưng khi vừa bước chân vào nhà, cô dâu tỏ ra khá bất ngờ. 

Cô dâu khóc lóc trong ngày cưới vì sợ sống chung với mẹ chồng-1
Cô dâu cãi vã vì không muốn chung sống với mẹ chồng. 

Bố mẹ chồng của cô đang ngồi trên ghế đợi hai con. Nhìn thấy cảnh tượng đó, cô dâu hiểu ra mình sẽ phải sống chung với bố mẹ chồng, điều mà cô chưa từng nghĩ tới trước đó. Cô luôn tưởng sau khi kết hôn, vợ chồng cô sẽ ở nhà riêng, có cuộc sống của riêng mình.  Điều này khiến cô rất bức xúc và gọi chú rể sang một bên để tranh luận. 

Thái độ khó chịu của cô dâu khiến bố mẹ chồng không hài lòng. Cô còn tuyên bố trước mặt chồng rằng mình sẽ không sống chung với bố mẹ. Tình huống trớ trêu này khiến chú rể rất khó xử, anh không biết làm thế nào để dung hòa mọi chuyện.

Dù anh đã cố gắng an ủi vợ để mọi chuyện dịu lại rằng nếu có mâu thuẫn, anh sẽ đứng về phía vợ nhưng cô dâu kiên quyết không đồng ý. Thậm chí cô còn quát tháo chồng inh ỏi khiến mọi việc trở nên nghiêm trọng.

Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, chú rể không tiết chế được cảm xúc liền đẩy cô dâu ra ngoài cửa, ném chiếc vali của cô ra. Anh thẳng thừng tuyên bố, nếu cô không chịu nhượng bộ thì chuyện hôn nhân này chấm dứt từ hôm nay. Anh cho rằng vợ của mình là một người không hiểu chuyện, quá kém trong ứng xử. 


Cô dâu khóc lóc trong ngày cưới vì sợ sống chung với mẹ chồng-2
Thấy chồng kiên quyết, cô dâu bắt đầu hoảng loạn, chỉ biết ôm mặt khóc trong sự bất lực. 

Câu chuyện sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận về nhiều lượt tương tác. Đa số chỉ trích thái độ ứng xử thiếu hiểu biết của cô dâu.

"Lẽ ra họ nên thương lượng chuyện sẽ ở chung hay ở riêng trước khi kết hôn thì mọi chuyện đã không đến cơ sự này", một người dùng mạng viết.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/co-dau-khoc-loc-trong-ngay-cuoi-vi-so-song-chung-voi-me-chong-2060797.html

bố mẹ chồng mẹ chồng cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất