Cô gái bị bạn thân xô xuống thác nước suýt mất mạng giờ ra sao?

Cô gái từng là nạn nhân của một vụ xô ngã gây chấn động dư luận, giờ đây đã có cuộc sống khác xưa.

Vào tháng 8/2018, dư luận và truyền thông quốc tế đã xôn xao trước một vụ tai nạn ám ảnh giữa hai người bạn thân với nhau. Vào thời điểm đó, thiếu nữ Jordan Holgerson, 17 tuổi đã cùng với một nhóm bạn đi dã ngoại tại một cây cầu trên sông Lewis ở Vancouver (Mỹ).

Tại đây, để thay đổi không khí, nhóm bạn này đã tham gia một trò mạo hiểm là nhảy từ trên cầu có độ cao gần 20m xuống dòng nước bên dưới để thử cảm giác mạnh. Đến lượt thiếu nữ xinh đẹp Jordan, cô đứng bên ngoài lan can cây cầu và chuẩn bị tham gia thử thách nhưng sau đó cô lại e dè lưỡng lự vì chưa chuẩn bị kỹ tinh thần.

Bất ngờ, nữ sinh này bị một bạn nữ phía sau đẩy ngã xuống dưới dòng nước đang cuồn cuộn chảy. Vì tình huống xảy ra quá đột ngột, nữ sinh này sau đó đã nhận hậu quả nghiêm trọng. Jordan bị gãy 5 chiếc xương sườn, thủng phổi và suýt bị đe dọa đến tính mạng.

Cô gái bị bạn thân xô xuống thác nước suýt mất mạng giờ ra sao?-1
Khoảnh khắc Jordan bị bạn thân xô ngã.

Sau đó, người đẩy ngã cô gái trẻ được xác định là Taylor Smith, 19 tuổi, cũng chính là bạn thân của nạn nhân. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Taylor đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ dư luận vì có thái độ dửng dưng, không chịu hối lỗi.

Tại phiên tòa xét xử diễn ra vào đầu năm 2019, Taylor bị tuyên phạt 2 ngày giam giữ và 38 ngày lao động bắt buộc không được trả lương. Ngoài ra bị cáo còn phải bồi thường cho nạn nhân.

Cô gái bị bạn thân xô xuống thác nước suýt mất mạng giờ ra sao?-2
Cô gái bị bạn thân xô xuống thác nước suýt mất mạng giờ ra sao?-3
Nữ sinh 17 tuổi với những vết thường chằng chịt trên người.

4 năm sau vụ tai nạn ám ảnh ấy, Jordan Holgerson đã có cuộc sống khác xưa.

Trên Instagram cá nhân, cô gái này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi ngoại hình ngày càng quyến rũ và xinh đẹp. Các vết thương chằng chịt trên cơ thể cô ngày trước đã không còn nữa, hoàn toàn được xóa sạch.

Jordan Holgerson đã có thêm những người bạn mới và nỗi đau trong quá khứ đã không còn ảnh hưởng đến cô nữa.

Jordan Holgerson cho hay, cô từng có một thời gian sợ hãi khi đi du lịch và không dám đi đâu vì ám ảnh sẽ gặp phải sự việc tương tự. Nhờ sự hỗ trợ của gia đình và người thân, Jordan Holgerson dần mở lòng mình hơn. 

Cô gái bị bạn thân xô xuống thác nước suýt mất mạng giờ ra sao?-4Cô gái bị bạn thân xô xuống thác nước suýt mất mạng giờ ra sao?-5
Jordan với vẻ ngoại hình quyến rũ hiện tại.

Cô gái bị bạn thân xô xuống thác nước suýt mất mạng giờ ra sao?-6
Jordan đi du lịch nhiều hơn.

Cô gái bị bạn thân xô xuống thác nước suýt mất mạng giờ ra sao?-7Cô gái bị bạn thân xô xuống thác nước suýt mất mạng giờ ra sao?-8
Jordan bên người bạn thân mới.

Hiện tại, cô gái trẻ thường xuyên đi dã ngoại, tham gia các hoạt động hội nhóm và ngày càng năng nổ hơn.

Nhiều người dùng mạng đã gửi lời chúc sức khỏe đến Jordan Holgerson và không hết lời khen ngợi vẻ ngoài ngày càng rạng rỡ của cô. 

Nhiều ý kiến đã nhắc về vụ tai nạn trong quá khứ nhưng Jordan Holgerson không hề đưa ra phản hồi nào. Dường như cô đã vĩnh viễn quên đi nỗi ám ảnh bị bạn thân hãm hại cách đây 4 năm về trước.

Theo Pháp Luật Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-gai-bi-ban-than-xo-nga-xuong-thac-nuoc-cho-vui-nhung-suyt-mat-mang-sau-4-nam-gio-co-cuoc-song-thay-doi-khong-ngo-162221403194814469.htm

mất mạng tai nạn

Tin tức mới nhất