Cô gái bị đánh dã man ở chung cư Linh Đàm phải nhập viện Khoa tâm thần

Cô gái bị đánh dã man ở chung cư Linh Đàm phải nhập viện Khoa tâm thần Bệnh viện Bạch Mai để khám điều trị chấn động thần kinh.

Cô gái bị đánh dã man ở chung cư Linh Đàm phải nhập viện Khoa tâm thần-1
Cô gái bị đánh dã man ở chung cư Linh Đàm phải nhập viện Khoa tâm thần

Sáng 21/1, bà Nguyễn Thị Hiên (mẹ của N, cô gái bị đánh dã man ở chung cư Linh Đàm) cho biết hiện gia đình bà đã mời luật sư tư vấn cũng như tham gia bào chữa cho con gái bà bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, hành hung.

"Sự việc nhóm thanh niên kia đánh đập con gái tôi quá rõ, có camera ghi lại hình ảnh. Tôi mong cơ quan công an sớm tìm ra những đối tượng đó để xử lý theo pháp luật", bà Hiên nói.

Cũng trong sáng ngày 21/1, gia đình đưa chị N. đến Khoa tâm thần Bệnh viện Bạch Mai khám điều trị chấn động thần kinh do bị các đối tượng hành hung vào vùng đầu. Tuy nhiên, do một số thủ tục và quá đông bệnh nhân nên đầu giờ chiều gia đình mới đưa N. mới được chữa trị. 

Cô gái bị đánh dã man ở chung cư Linh Đàm phải nhập viện Khoa tâm thần-2
Đồng thời gửi đơn kiến nghị khởi tố vụ án hình sự

Từ khi bị nhóm thanh niên hành hung dã man chị N. có biểu hiện thần kinh do chấn động não, thường xuyên lên cơn co giật, khó thở. Để đảm bảo sức khỏe và những biến chứng tâm thần, gia đình đã đưa chị N. đi khám và điều trị các rối loạn liên quan đến thần kinh.

"Con gái tôi sáng nay không nói được, cháu có biểu hiện nặng hơn nên gia đình đưa đến Khoa tâm thần Bệnh viện Bạch Mai. Hôm trước tôi phát hiện con gái tôi cũng bị sứt răng, rách trong miệng nên giờ không nói được", bà Hiện chia sẻ.

Đồng thời, con gái bà Hiên là chị Hồ Bích N.(22 tuổi, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) đã viết đơn đề nghị khởi tố vụ án hình sự về tội cố ý gây thương tích gửi tới Giám đốc Công an Hà Nội, VKSND TP Hà Nội, Trưởng Công an quận Hoàng Mai, VKSND quận Hoàng Mai. 

Cô gái bị đánh dã man ở chung cư Linh Đàm phải nhập viện Khoa tâm thần-3
Hiện tại sức khỏe cô gái rất yếu và biến chứng nặng hơn

Theo đó, trong đơn chị N. cho biết vào khoảng 22h30 ngày 16/1, khi chị đang kéo cửa cuốn cửa hàng bán quần áo ở tầng 1 tòa nhà HH2A chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) để ra về thì bị một nhóm thanh niên khoảng 4 người đi qua trêu ghẹo, sàm sỡ.

Khi chị N. phản ứng nói lại thì bị nhóm thanh niên trên xông vào đánh đập vào vùng đầu, mặt, bụng. Mặc dù sự việc đã được một số người can ngăn nhưng nhóm thanh niên kia vẫn cố tình hành hung chị đến khi bất tỉnh mới dừng lại. 

Sau khi sự việc xảy ra, chị N. được đồng nghiệp đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện tại, chị N. đang theo dõi chấn thương sọ não, tổn thương răng, miệng. 

“Hiện tại, tôi thường xuyên lên cơn co giật, khó thở, sức khỏe của tôi còn rất yếu phải theo dõi tại gia đình và cần sự trợ giúp của bố mẹ. Sáng 21/1, tôi được thăm khám tại Viện Tâm thần (BV Bạch Mai) để điều trị”, chị N. thông tin.

Cô gái bị đánh dã man ở chung cư Linh Đàm phải nhập viện Khoa tâm thần-4

Theo chị N., hành vi của nhóm thanh niên kia thể hiện sự côn đồ, hung hãn, vô cớ hành hung chị dã man. Chị N. đề nghị các cơ quan pháp luật xem xét điều tra làm rõ các đối tượng hành hung chị và tiến hành khởi tố vụ án hình sự về tội cố ý gây thương tích, xử lí theo qui định của pháp luật. 


Clip cô gái bị đánh dã man ở chung cư Linh Đàm

Chị N. mong muốn cơ quan pháp luật cho chị đi trưng cầu giám định tỉ lệ tổn hại sức khỏe do hành vi của nhóm thanh niên kia gây ra theo quy định của pháp luật.

Được biết, cơ quan công an phường Hoàng Liệt đã xác định được 2 người trong nhóm thanh niên hành hung chị N.

Theo Đời sống Plus


hành hung sàm sỡ

Tin tức mới nhất