Cô gái bị Quán quân 'Ca sĩ giấu mặt' Tuấn Khương 'bỏ rơi' nhận cơn bão lời khen khi kết hợp với người mới

Bình luận0

"Các em làm tôi nổi da gà. Chất giọng sáng, bùng nổ của Thùy rất phù hợp với dòng nhạc Disney. Phát âm và cách xử lý bài hát rất tốt", nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét.

Khép lại mọi ồn ào khi bị Quán quân Ca sĩ giấu mặt Tuấn Khương bỏ rơi, Như Thùy đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý với anh chàng Phương Duy trong tập 8 của Giai điệu chung đôi. Mặc dù cả hai có rất ít thời gian tiếp xúc, tập luyện nhưng họ đã thể hiện rất tốt và nhận nhiều lời khen từ ban cố vấn.


Như Thùy và Phương Duy kết hợp ăn ý khi thể hiện ca khúc "I see the light".

Như Thùy dường như đã tìm được "bến đỗ bình yên" khi cùng Phương Duy chọn ca khúc I see the light - bài hát nổi tiếng trong phim hoạt hình Công chúa tóc mây. Cặp đôi thậm chí còn hóa thân thành nhân vật trong phim để tăng tính chân thực cho màn song ca. 


Như Thùy và Phương Duy trên sân khấu.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét: "Các em làm tôi nổi da gà. Chất giọng sáng, bùng nổ của Thùy rất phù hợp với dòng nhạc Disney. Phát âm và cách xử lý bài hát rất tốt… Anh cho rằng đây là màn trình diễn rất thành công của hai em".

Nữ ca sĩ Minh Hằng nhấn mạnh, chính tinh thần lạc quan của Như Thùy đã khiến bài hát thăng hoa và là yếu tố giúp màn trình diễn của cả hai thành công ngoài mong đợi. Minh Hằng còn bất ngờ nhắc đến "người cũ" của Như Thùy khi cho rằng: "Chắc chắn nếu Tuấn Khương xem phần trình diễn này hẳn là rất tiếc nuối Như Thùy".


Cả hai nhận được cơn bão lời khen từ ban cố vấn.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình sau đó tiếp lời Minh Hằng: "Đây cũng là điều mà Bình muốn nói với các bạn nam nói chung và các thí sinh trong chương trình nói riêng. Đối với các bạn nam, chúng ta cần phải giữ vững lập trường, nên chung thủy với mối nhân duyên của mình nếu không muốn phải hối hận về sau".

Cặp đôi nhận được 85 điểm, đây cũng chính là số điểm cao nhất trong tập 8 Giai điệu chung đôi tuần này.

 

 

Hải Vân
Theo Vietnamnet


Giai điệu chung đôi Trịnh Thăng Bình Minh Hằng

Tin tức mới nhất