Cô gái 'đá' người yêu trẻ trung để đến với người đàn ông già hơn tuổi bố mình

Cô gái trẻ Avalon Garvey, sống tại Bradford, West Yorkshire, Anh và người đàn ông tên Doug Traser, ở California, Mỹ đang hẹn hò và yêu nhau say đắm bất chấp tuổi tác.

Cô gái trẻ tiết lộ mình đã chia tay với bạn trai 17 tuổi để đến với người đàn ông 44 tuổi - già hơn cả cha cô - và khẳng định cuộc sống tình dục của họ cực kỳ thỏa mãn.

Avalon Garvey, hiện đã 19 tuổi, đang sinh sống ở Bradford, West Yorkshire. Cô quen Doug Traser sống tại San Francisco, California, trong một diễn đàn trực tuyến vào tháng 6 năm 2016.

Tuy nhiên, bất chấp sự khác biệt tuổi tác, cặp đôi ngay lập tức vượt qua nó để cùng nhau thảo luận về tình yêu âm nhạc của họ.

Avalon, hiện đang học năm đầu tiên của nghệ thuật tại trường đại học ở York, North Yorkshire, cho biết, cô đã thấy người đàn ông của đời mình khi lần đầu gặp Doug.

"Trong ba năm tôi đã yêu một chàng trai cùng tuổi, nhưng tôi đã không thực sự đặt bản thân mình vào mối quan hệ đó. Và vì vậy tôi cuối cùng đã kết thúc mọi thứ với người bạn trai này," cô chia sẻ.

Doug là một người làm trong lĩnh vực công nghệ, đã trung thực về tuổi tác và nơi ở của mình - cách Bradford khoảng 8.500 dặm.

“Lần đầu tiên tôi nhắn tin cho anh ấy, anh ấy thú nhận với tôi về tuổi tác và ngay lập tức nói với tôi rằng anh ấy có con. Vì vậy, tôi đã biết về tuổi của anh ấy, nhưng khi đó, chúng tôi chỉ nghĩ sẽ kết bạn với nhau. Chúng tôi chỉ đang tìm kiếm một lối thoát.”

Một vài tháng sau khi họ bắt đầu trò chuyện online, Doug bay tới Leeds, West Yorkshire, nơi anh gặp Avalon 17 tuổi. Cô đã yêu từ cái nhìn đầu tiên và họ đã "quan hệ" lần đầu trong cuộc gặp gỡ đó.

“Tôi biết là tôi yêu anh ấy ngay khi tôi nhìn thấy anh ấy", cô chia sẻ, "Tôi đã 17 tuổi và đó là độ tuổi hợp pháp để bạn có thể quan hệ tình dục, vì vậy nó hoàn toàn không thành vấn đề gì."

Mô tả cuộc sống tình dục của họ, cô ấy nói: “Khi chúng tôi ở bên nhau thì nó thật sự cuồng nhiệt. Anh ấy biết mình phải làm gì để khiến tôi hạnh phúc."

Hiện tại, cặp đôi này gặp nhau mỗi tháng, họ bay qua bay lại giữa Mỹ và Anh. Mẹ của cô đã gặp và rất quý Doug. Cô dẫn Doug giới thiệu với những người bạn thân thiết và họ cũng chấp nhận mối quan hệ này.

Nhưng đôi khi họ bị người khác hiểu nhầm là bố con, và nhiều người nhìn vào mối quan hệ của họ với ánh mắt không mấy thiện cảm. “Tôi bị nhiều người hoài nghi về tình yêu này. Nhưng hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc."

Năm tới, Avalon sẽ đi du học tại Portland Northwest College of Art ở Portland cách Doug ít hơn một giờ bay. Cô đang rất mong chờ. “Đó là một cơ hội tuyệt vời, và có vẻ như đó là định mệnh vậy!”, cô cười.

Doug nói thêm: “Chúng tôi muốn cả thế giới biết rằng mối quan hệ của chúng tôi là một điều tuyệt vời”.

Theo Khám phá


bạn gái Tình yêu

Tin tức mới nhất