Cô gái đập đàn, cướp tiền của nghệ sỹ đường phố khiến cộng đồng TikTok phẫn nộ

Clip quay cảnh cô gái đập đàn và cướp tiền của nghệ sỹ đường phố đang biểu diễn gây phẫn nộ cho cộng đồng TikTok, thu hút gần 4 triệu lượt xem.

Chuyện xảy ra ở thành phố Athens, bang Georgia, Mỹ. Nghệ sĩ đường phố Andrew Husu đang trình diễn ca khúc nổi tiếng “Piano Man” của Billy Joel thì cô Shaauntae Heard xuất hiện gây sự.

Người phụ nữ đang có hơi men này đập tay lên các phím đàn để ngăn cản Husu biểu diễn, rồi bỏ đi.

Husu rất bối rối nhưng vẫn tiếp tục chơi. Khi Heard quay lại lần thứ 2, chàng nghệ sĩ đường phố vẫn phớt lờ và cố gắng trình diễn tiếp.

Nhưng cô gái say rượu đập vào bàn phím mạnh hơn lúc trước khiến cây đàn rơi xuống đất và vỡ.

“Tôi rất xin lỗi", Heard nói mỉa mai, trong khi những người bạn của cô ở phía sau cười điên cuồng.

Sau đó, Heard thò tay vào thùng đựng tiền của Husu lấy một nắm trong khi chàng nghệ sĩ đang mải nhặt cây đàn lên. Khi phát hiện ra, anh quát theo "Này, này, này!" nhưng cô đã bỏ chạy.

"Đây có lẽ là một trong những điều tồi tệ nhất mà ai đó từng làm với tôi khi tôi biểu diễn trên đường phố", Husu bức xúc nói. Một số khán giả hỗ trợ anh dựng lại cây đàn, có người đưa cho anh toàn bộ số tiền mặt trong ví để bù đắp lại khoản đã bị lấy mất.

Cô gái đập đàn, cướp tiền của nghệ sỹ đường phố khiến cộng đồng TikTok phẫn nộ-1
Mặc cho khán giả khác ngăn cản, Heard vẫn đập đàn khi Husu đang biểu diễn. (Ảnh: NYP)

Sau khi xuất hiện trên Tiktok, đoạn video nhanh chóng được lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội khác. Hàng nghìn bình luận thể hiện sự bức xúc về hành vi vô văn hóa của Shaauntae Heard.

“Thật đáng buồn vì bạn gặp phải chuyện tồi tệ này, Husu. Hãy tiếp tục chơi và làm cho mọi người hạnh phúc. Bạn không xứng đáng bị đối xử như vậy. Nếu tôi ở đó, tôi sẽ ủng hộ bạn”; "Bạn có tài năng và hãy tiếp tục tỏa sáng, đừng quan tâm đến những người như cô ta“; "Cần phải buộc tội người phụ nữ này càng sớm càng tốt, tôi hy vọng bạn sẽ lấy lại được số tiền mồ hôi nước mắt mà bản thân rất vất vả mới kiếm được"...

Bị dư luận sôi sục lên án, Heard xin lỗi công khai trên tài khoản Instagram của mình: “Tôi đã xin lỗi nghệ sĩ Husu. Tôi sẽ chịu trách nhiệm về hành động của mình, xin mọi người hãy chỉ trích tôi chứ đừng chỉ trích gia đình tôi...

Husu chấp nhận lời xin lỗi của tôi, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ qua điện thoại và đó mới là điều quan trọng".

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Heard không làm cộng đồng mạng hài lòng mà bị đánh giá là thiếu chân thành so với những gì cô đã làm. 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/co-gai-dap-dan-cuop-tien-cua-nghe-sy-duong-pho-khien-cong-dong-tiktok-phan-no-ar823144.html

tiktok hình ảnh phản cảm

Tin tức mới nhất