Cô gái được Hiệp Gà nói 'yêu' lên tiếng về quan hệ với diễn viên hài vừa ly hôn vợ thứ 3

Người đẹp vướng nghi vấn là bạn gái mới của Hiệp Gà đang nhận nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau ồn ào ly hôn với vợ thứ ba kém 11 tuổi, thời gian gần đây, Hiệp Gà tập trung cho sự nghiệp diễn xuất và kinh doanh riêng. Anh ít khi xuất hiện trên mặt báo nhưng vẫn đều đặn đi diễn và tham gia các hoạt động văn hóa giải trí.

Mới đây, Hiệp Gà chia sẻ bức ảnh chụp cùng bạn diễn Yaya Trương Nhi trong ngày khai máy bộ phim điện ảnh Thần chết của đạo diễn Lưu Huỳnh. Tuy nhiên, cách anh dí dỏm chú thích ảnh đã khiến cộng đồng mạng xôn xao rằng Hiệp Gà đã có người yêu mới.

Cô gái được Hiệp Gà nói yêu lên tiếng về quan hệ với diễn viên hài vừa ly hôn vợ thứ 3-1
Hiệp Gà viết: "Yêu em" và đánh dấu tên cô gái có tên Oanh Nguyễn, khiến fan đồn đoán hai người đang hẹn hò

Tuy nhiên, dưới bài đăng trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên lại viết dòng tỏ tình một cô gái lạ. Cách Hiệp Gà tag (đánh dấu) tên người con gái một cách công khai và nói lời yêu khiến người hâm mộ đồn đoán rằng anh và người đẹp này đang tìm hiểu.

Trùng hợp, cách đó không lâu, cô gái được Hiệp Gà nói lời yêu cũng đăng ảnh chụp chung với nam diễn viên kèm theo chia sẻ: "Người yêu mới". Khi bạn bè đoán tên Hiệp gà, cô gái vui vẻ xác nhận.

Cô gái được Hiệp Gà nói yêu lên tiếng về quan hệ với diễn viên hài vừa ly hôn vợ thứ 3-2
Người đẹp 9X vướng nghi vấn là tình mới Hiệp Gà lên tiếng đính chính

Liên hệ với người đẹp đang vướng nghi vấn là bạn gái mới của Hiệp Gà, chị Oanh Nguyễn chia sẻ với chúng tôi, chị làm công việc kinh doanh, không liên quan showbiz. Sau khi thông tin được phát tán trên mạng xã hội, chị đã được rất nhiều người hỏi thăm.

"Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn và câu hỏi từ các nhà báo nhưng chưa trả lời. Đây là chuyện riêng tư nên rất khó để nói với mọi người. Hơn nữa, chuyện này phải nghe từ hai phía. Có thể tôi trả lời nhưng về phía anh Hiệp không biết thế nào".

Về quan hệ của hai người, chị Oanh Nguyễn cho hay: "Giữa tôi và anh Hiệp chỉ đang là anh em bạn bè bình thường, chưa có gì sâu xa quá".

Cô gái được Hiệp Gà nói yêu lên tiếng về quan hệ với diễn viên hài vừa ly hôn vợ thứ 3-3
Mới đây, cô đăng ảnh tự mua quà 8/3 cho bản thân

Ngoài ra, hôm qua 8/3, chị Oanh Nguyễn vẫn chia sẻ trên trang cá nhân tấm ảnh tự mua quà cho bản thân như một cách gián tiếp phủ nhận nghi vấn yêu đương mới đây.

Trong khi đó, Hiệp Gà hiện vẫn giữ im lặng và tập trung cho công việc. Sau những chuyện tình dang dở, nam diễn viên tỏ ra thận trọng hơn khi chia sẻ với truyền thông về cuộc sống riêng. Những lúc rảnh rỗi, anh dành thời gian chăm sóc cho hai con và đi chơi cùng bạn bè.

Theo Dân Việt


Hiệp Gà

Tin tức mới nhất