Cảm động cô gái mang bánh kem đón Valentine ở mộ người yêu

Đoạn clip nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người không cầm được nước mắt.

Ngày Lễ tình nhân Valentine - dịp để các cặp đôi bày tỏ tình cảm, trao tặng nhau những món quà ấm áp cho đối phương. Nếu bạn đang cùng người yêu đón Valentine, hãy cảm thấy may mắn và hạnh phúc bởi trong cuộc sống này, không phải ai cũng may mắn được như vậy.

Có những cuộc tình mãi dở dang, có những người đau đớn khi mất đi người yêu của mình vĩnh viễn.

Câu chuyện về cô gái trong clip dưới đây là một ví dụ. Clip cảm động lấy đi nước mắt cộng đồng mạng.

Theo T.Q - người đăng tải clip, cô gái này là bạn của cô: ''14/2 của các bạn thế nào. Mình chở bạn mình chạy hơn 50km để bạn ấy ra đón Valentine cùng với người yêu bạn. Thật thương cho bạn ấy!'', T.Q cho hay.


Clip: Cô gái tổ chức Valentine tại mộ người yêu

Theo nội dung được T.Q chia sẻ, một cô gái trong trang phục giản dị đem theo một bó hoa, một túi quả kèm một chiếc bánh kem tới mộ người yêu.

Trên bánh có ghi nắn nót dòng chữ: ''Happy Valentine 14/2''. Cô gái lặng lẽ quét dọn, bày biện trên mộ sau đó thổi nến trên bánh rồi tự tay cắt từng miếng một.

Cảm động cô gái mang bánh kem đón Valentine ở mộ người yêu-1
Cô gái mang bánh, hoa và trái cây tới mộ người yêu để cùng nhau tổ chức Valentine

Cảm động cô gái mang bánh kem đón Valentine ở mộ người yêu-2
Hình ảnh cô gái một mình thắp nến khiến nhiều người không cầm được nước mắt

Trước khi ra về, cô còn viết một tấm thiệp nhỏ, ở trên ghi: ''Happy Birthday và Happy Valentine, gửi Mèo béo của em''.

Cảm động cô gái mang bánh kem đón Valentine ở mộ người yêu-3
Tấm thiệp cô gửi tới người yêu quá cố

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip thu hút sự chú ý lớn, đa phần đều bày tỏ cảm thông với mối tình dang dở của đôi bạn trẻ.

Nhiều người dành lời khen cho cô gái, dù không còn được ở bên nhau, nhưng cô vẫn luôn nhớ tới người tri kỷ, cất giữ mối tình ấy mãi trong tim.

Một số cư dân mạng bình luận rằng: ''Đau lòng nhất khi âm dương lìa tan, thương bạn nữ, thật hiếm có người nào như bạn ấy'', ''Sợ nhất 1 người đi mãi mãi, 1 người ở lại ôm trọn nỗi đau. Bạn gái mạnh mẽ lên, mong bạn sống một đời hạnh phúc'',...

Theo Vtc.vn 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/clip-roi-nuoc-mat-canh-co-gai-mang-banh-kem-hoa-tuoi-toi-don-valentine-truoc-mo-nguoi-yeu-av3026466.html

Valentine

Tin tức mới nhất