Cô gái Nhật giảm 40 kg để tỏ tình với thầy giáo

Được thầy giáo bảo vệ khi bị bạn bè trêu chọc ngoại hình, Furuhata Yuriwa cảm mến và quyết tâm giảm cân để có thể bày tỏ tình cảm với thầy.

Theo Sohu, từ nhỏ, Furuhata Yuriwa (21 tuổi) đã có thân hình mũm mĩm. Những năm cấp 2, cô đã nặng 65 kg và con số không ngừng tăng lên. Lên lớp 10, Yuriwa chỉ cao 1,52 m nhưng nặng tới 82 kg khiến ngoại hình cô càng nặng nề.

"Thân hình quá khổ khiến tôi liên tục bị bạn bè trêu chọc. Họ gọi tôi là heo, đồ mập. Khi nghe những câu đó, tôi đã bật khóc", Yuriwa kể câu chuyện của mình trên sóng truyền hình.

Cô gái Nhật giảm 40 kg để tỏ tình với thầy giáo-1
Yuriwa có thân hình mũm mĩm từ khi còn nhỏ. Đỉnh điểm, cô nặng 82 kg trong khi chiều cao là 1,52 m.

Nhưng cuộc sống của cô thay đổi khi gặp giáo viên chủ nhiệm mới đầu năm phổ thông.

"Các em đừng chế giễu bạn Yuriwa nhé. Bạn ấy rất dễ thương mà", thầy giáo nói với cả lớp khi thấy nữ sinh của mình ngồi lặng lẽ cuối lớp, không có bạn chơi cùng. Câu nói ấm áp của thầy đã khiến Yuriwa ấn tượng và thầm cảm mến.

Thầy chủ nhiệm dạy nhạc. Biết tin thầy có mở lớp guitar điện trong trường, Yuriwa lập tức đăng ký để được gặp thầy nhiều hơn. Song vì thầy khá nổi tiếng trong trường, cô nàng 21 tuổi cảm thấy chạnh lòng khi những bạn nữ xung quanh thầy đều có thân hình mảnh mai, xinh xắn, dễ thương.

Cô quyết tâm phải giảm cân bằng được để một ngày nào đó thầy có thể chú ý tới mình. Điều lớn nhất cô ấp ủ là sẽ tỏ tình với thầy vào lễ tốt nghiệp cấp 3.

Cô gái Nhật giảm 40 kg để tỏ tình với thầy giáo-2

Cô gái Nhật giảm 40 kg để tỏ tình với thầy giáo-3
Yuriwa giảm 40 kg trong 2 năm, trở thành cô nàng xinh đẹp, mảnh mai.

Yuriwa lên kế hoạch giảm cân cụ thể. Cô cắt giảm tinh bột, đường, bỏ thịt và ăn nhiều rau. Mỗi ngày, thay vì đi xe bus, nữ sinh đạp xe một tiếng để đến trường, trên lưng còn mang theo chiếc đàn nặng 7 kg.

Sau 2 năm kiên trì, cô nàng giảm được 40 kg. Chỉ còn nặng 42 kg, Yuriwa trông mảnh mai, thon gọn hơn rất nhiều.

Đúng như kế hoạch, vào ngày tốt nghiệp trung học phổ thông, 9X đã tỏ tình với thầy chủ nhiệm. Nhưng thầy đã từ chối.

"Đây có lẽ là vị đắng của mối tình đầu. Tôi đã khóc suốt một tuần", cô kể.

Dù tỏ tình thất bại, Yuriwa hạnh phúc vì những nỗ lực của mình đã được đền đáp. Cô cũng gửi lời chúc những người muốn thay đổi ngoại hình giống mình sẽ thành công.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-nhat-giam-40-kg-de-to-tinh-voi-thay-giao-post1085152.html

tỏ tình giảm cân

Tin tức mới nhất