Cô gái phát hiện điều tồi tệ trong bát canh ở trung tâm thương mại
Cô gái tá hoả khi phát hiện con gián giữa các miếng thịt bò tại nhà hàng ở trung tâm thương mại sầm uất.
Con gián trong bát canh của thực khách ở trung tâm thương mại Singapore.
Thực khách họ Lee nghĩ rằng mình tìm thấy một sợi tóc trong món ăn, nhưng hóa ra đó là thứ còn tồi tệ hơn nhiều.
Người phụ nữ 30 tuổi đến ăn tại cửa hàng chuyên bán các món Hàn Quốc ở trung tâm thương mại Clemanti, Singapore. Cô gọi một bát canh hầm "quân đội" kiểu Hàn. Đang ăn giữa chừng thì cô phát hiện thứ gì đó kỳ lạ.
Ngay lập tức, cô nhả miếng đó ra thì nhìn thấy con gián ẩn giữa miếng thịt bò. "Suýt chút nữa là tôi đã nuốt chửng. Tôi vô cùng ghê sợ, tâm trạng tôi suy sụp", cô cho biết.
Sau đó, cô phản ánh lại sự việc với nhân viên quán ăn nhưng ban đầu họ tỏ ra khá thờ ơ và không xin lỗi về sai lầm của mình. Cuối cùng, cô phải gặp người quản lý nhà hàng để nói chuyện. Người quản lý nói rằng họ sẽ trả chi phí y tế cho cô nếu cô có vấn đề gì về sức khoẻ sau khi ăn tại nhà hàng, theo Asia1.
"Tôi yêu cầu họ lập văn bản về vụ việc, nhưng họ không chịu. Do vậy, tôi đã rời đi. Họ có trả lại cho tôi 10 USD tiền bữa ăn. Mặc dù người quản lý nói rằng họ khử trùng nhà hàng thường xuyên nhưng tôi vẫn lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm", cô cho biết.
Vì cô không ăn hết bữa, người quản lý cũng đề nghị làm một bát khác nhưng cô từ chối. Người quản lý cho biết mỗi ngày nhân viên đều dọn dẹp cẩn thận trước khi mở và sau khi đóng cửa hàng.
Bên cạnh đó, cửa hàng thường xuyên tiến hành diệt côn trùng. Con gián trong bát ăn của thực khách họ Lee chỉ là một sơ suất hiếm khi xảy ra.
Tháng 7/2022, một thực khách vô cùng sốc khi tìm thấy con gián đã được "nấu chín" trong món ăn cô đặt từ nhà hàng ở Clementi thông qua ứng dụng Foodpanda.
Thực khách Jamie gọi một phần cơm chiên và canh cá thái lát. Anh cho biết anh không dám ăn phần thức ăn đó vì quá ghê sợ. Anh phản ánh vụ việc trên ứng dụng và cuối cùng cũng được hoàn tiền cho đơn hàng. Tuy nhiên, anh không bao giờ quên được trải nghiệm kinh hoàng này.
Theo VietNamnet
-
6 phút trướcDù vẻ ngoài kém hấp dẫn và cần nhiều công sức, thời gian để sơ chế nhưng ruốc sông vẫn được xem như đặc sản hút khách ở Hải Phòng và một vài địa phương lân cận.
-
54 phút trướcMột số người dân ở Malaysia đang cho rằng có một nhóm người chuyên thôi miên để khiến người khác làm theo yêu cầu của mình và nhắc nhở nhau cảnh giác
-
1 giờ trướcNằm trong thung lũng khô McMurdo, hồ Don Juan được mệnh danh là vùng nước mặn nhất thế giới nên không hề bị đóng băng ngay cả khi nhiệt độ xuống tới âm 58 độ C.
-
5 giờ trướcThịt lợn là thực phẩm được ưa chuộng trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt thịt lợn tươi và thịt lợn chết.
-
14 giờ trướcOmega-3 là dưỡng chất cần thiết đối với cơ thể, nhưng uống Omage-3 quá liều có sao không?
-
16 giờ trướcDù nước dùng có màu đen, đặc sánh và “bốc mùi” thum thủm, không phải ai cũng dám thưởng thức nhưng món ăn này được xem là đặc sản trứ danh ở Gia Lai, người ăn quen gọi hẳn 2 bát vẫn thòm thèm.
-
19 giờ trướcQuả trứng hình cầu siêu hiếm "tỷ quả có một" được một người đàn ông quyên góp cho tổ chức từ thiện đã được bán với giá 200 bảng Anh (hơn 6 triệu đồng).
-
20 giờ trướcNgười dân Rovaniemi, thủ phủ của Lapland, đã tổ chức biểu tình nhằm phản đối tình trạng quá tải du lịch trong thời gian gần đây.
-
21 giờ trướcMột nữ du khách 55 tuổi đã bị tàu hỏa đâm do đứng sát đường ray xe lửa trong khu rừng Alishan nổi tiếng ở Đài Loan.
-
23 giờ trướcBông cải xanh, trà xanh và tỏi là những thực phẩm được đánh giá cao trong khả năng ngăn ngừa một số loại ung thư.
-
1 ngày trước888 bàn ăn với diện tích trải dài nửa quả đồi của quận Nam Ngạn, Tỳ Bà Viên được Guinness ghi nhận là nhà hàng lẩu lớn nhất thế giới vào năm 2022.
-
1 ngày trướcNhiều người vẫn thường uống nước chanh ấm buổi sáng, vậy uống nước chanh ấm mỗi sáng có tác dụng gì?
-
1 ngày trướcChiếc chảo mỡ có tuổi đời hơn một thế kỷ không chỉ là "bí quyết vàng" của món bánh burger, mà còn là bằng chứng cho lịch sử, niềm tự hào của quán ăn.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc và tốt cho sức khỏe, vậy nhưng ngày nào cũng ăn rau ngót có tốt không?
-
1 ngày trướcHải Thượng Lãn Ông là tuyến đường nhộn nhịp, sôi động nhất TP.HCM mỗi mùa Giáng sinh, bắt đầu từ tháng 10 và kéo dài đến Tết Âm lịch.
-
1 ngày trướcNhà nghiên cứu ẩm thực, đầu bếp Masayuki Murayoshi nổi tiếng với những công thức nấu ăn hấp dẫn đã qua đời vào ngày 12/12.
-
1 ngày trướcMột số loại đồ uống quen thuộc dù không hề mặn nhưng lại chứa lượng muối đáng kể, âm thầm gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là thận.
-
1 ngày trướcMột nam du khách bất ngờ bị dính chặt lưỡi lên một tác phẩm bằng băng bên ngoài trung tâm thương mại Pitt Street ở Sydney.
-
1 ngày trướcHoạt động du lịch cộng đồng, nông nghiệp, sinh thái gắn với văn hóa trà tại Thái Nguyên ngày càng được đầu tư, nâng cao chất lượng để thu hút du khách.
-
2 ngày trướcSúp lơ là loại rau giàu dưỡng chất, trong y học cổ truyền nó có vị ngọt tính mát, tác dụng bổ dưỡng, bổ thận mạnh gân cốt, kiện tỳ hòa vị.
Tin tức mới nhất
-
36 phút trước
-
36 phút trước