Cô giáo xinh đẹp hóa thân chị Hằng 'nổi như cồn' 3 năm trước giờ ra sao?

3 năm trước, cô giáo Phạm Hương Trà bỗng 'nổi như cồn' khắp cõi mạng khi hóa thân thành chị Hằng xinh đẹp dịp Trung thu.

Cô giáo xinh đẹp hóa thân chị Hằng nổi như cồn 3 năm trước giờ ra sao?-1
Dịp Trung thu năm 2020, cô Phạm Hương Trà - giáo viên trường Tiểu học Minh Đức (Bắc Giang) hóa thân thành chị Hằng xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội. Đó là lần đầu tiên cô giáo này đóng vai chị Hằng, lại đứng trước nhiều người nên Trà khá run. "Hình ảnh vào vai chị Hằng của tôi được đồng nghiệp chụp lại, trong buổi ngoại khóa tổ chức Trung thu cho học sinh. Tôi cũng không ngờ khoảnh khắc đó lại được nhiều người quan tâm, yêu mến", Trà nói.

Cô giáo xinh đẹp hóa thân chị Hằng nổi như cồn 3 năm trước giờ ra sao?-2
Sau 3 năm, cuộc sống của cô giáo trẻ nhiều thay đổi. Cô có thêm những người bạn mới và được nhiều người nhận ra là chị Hằng xinh đẹp khi gặp ngoài đời.

Cô giáo xinh đẹp hóa thân chị Hằng nổi như cồn 3 năm trước giờ ra sao?-3
Với Hương Trà, nghề giáo viên giống như mối duyên lành. Ban đầu cô muốn học ngành Diễn viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh, nhưng sau đó theo định hướng từ gia đình và quyết định rẽ hướng học Sư phạm. Năm 2019, Trà tốt nghiệp ngành Sư phạm tiểu học, trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự. Cô đang học liên thông tại trường Đại học Thái Nguyên.

Cô giáo xinh đẹp hóa thân chị Hằng nổi như cồn 3 năm trước giờ ra sao?-4
Việc trở thành nhà giáo, theo đuổi nghiệp cầm phấn chính là điều hãnh diện nhất với Trà cho đến thời điểm hiện tại. Mỗi mùa khai giảng cô đều có cảm giác háo hức, mong đợi như lần đầu tiên được học sinh thân thương gọi "cô Trà". 

Cô giáo xinh đẹp hóa thân chị Hằng nổi như cồn 3 năm trước giờ ra sao?-5
Kỷ niệm khiến cô giáo sinh năm 1999 nhớ nhất là khi hỏi một học sinh đã làm bài chưa, vô tình em òa khóc rất to. Trà phải dùng cả giờ ra chơi để dỗ dành. Cô hiểu rằng giáo viên không đơn thuần là người truyền đạt kiến thức mà còn là người mẹ, người chị, người bạn đồng hành cùng sự trưởng thành của học sinh. 

Cô giáo xinh đẹp hóa thân chị Hằng nổi như cồn 3 năm trước giờ ra sao?-6
Trà cho rằng, muốn theo đuổi nghề giáo cần có nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời phải biết tự rèn luyện và bồi dưỡng nhân cách.

Cô giáo xinh đẹp hóa thân chị Hằng nổi như cồn 3 năm trước giờ ra sao?-7
Hương Trà chọn phong cách nền nã, kín đáo ở môi trường học đường, còn khi đi chơi cô diện trang phục thoải mái, trẻ trung hơn.

Cô giáo xinh đẹp hóa thân chị Hằng nổi như cồn 3 năm trước giờ ra sao?-8
Hương Trà  biết cách để làm cho cuộc sống trở nên thú vị, nhiều màu sắc hơn. Ngoài thời gian dạy học, Trà thích đi du lịch, ngồi hàn huyên cùng bạn bè, người thân.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/co-giao-xinh-dep-hoa-than-chi-hang-noi-nhu-con-3-nam-truoc-gio-ra-sao-ar823470.html?fbclid=IwAR0u-SBRlvv_tyG1Okb0Icn0OE8ldKslEAEcZVSfdF1zdEbZD6BcBo2gSl4

Tết Trung Thu hiện tượng mạng xã hội cô giáo giáo viên

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao