Có mẹ chồng thuộc 3 con giáp sau, xác định làm dâu chỉ có 'sướng hơn tiên'

Bình luận1

Nếu bạn được làm dâu trong gia đình có mẹ chồng thuộc 1 trong 3 con giáp sau thì chứng tỏ bạn quá may mắn rồi đó!

TUỔI DẦN

Tuổi Dần được cho là những người phóng khoáng, tính tình thoải mái vui vẻ. Người này thích làm những điều mình thích, không quan tâm dư luận xung quanh, sống khá bao dung, độ lượng. Thế nên dù là thanh niên hay người có tuổi thì tính cách đó cũng ăn sâu vào máu của tuổi Dần. 

Có mẹ chồng thuộc 3 con giáp sau, xác định làm dâu chỉ có sướng hơn tiên-1

Ai lấy chồng mà có con giáp này là mẹ chồng thì xác định chỉ có vui cả ngày vì mẹ chồng sẽ rất thích pha trò. Tuổi Dần cũng là người ham vui, ham chơi, thích đi đây đó nên không bao giờ kìm kẹp hay bắt con dâu phải làm theo ý mình. Tuổi Dần ăn diện nên càng không ghét con dâu ăn mặc bóng bẩy, tiêu pha phung phí. Việc ai người ấy làm là tiêu chí của con giáp Dần. Vậy nên được làm dâu trong gia đình này thì hãy sống và vui hết mình nhé. 

TUỔI SỬU

Sửu là người tính tình phóng khoáng, ăn nói dễ nghe, thích người khác vui vẻ, thoải mái, sống vô tư chứ không thích ý tứ. Thế nên nếu bạn sống trong gia đình có mẹ chồng là con giáp này thì cứ vô tư, thoải mái như con ruột. Cách giữ ý tứ của bạn sẽ khiến mẹ chồng bạn không thích đâu nhé.

Mẹ chồng bạn sẽ chẳng bao giờ khó khăn với bạn nếu bạn có tiêu tiền hơi phóng tay. Cố gắng nói chuyện, vui vẻ, hòa đồng và tìm hiểu sở thích của mẹ chồng để tình cảm ngọt ngào hơn nữa. 

TUỔI MÃO

Mão tính tình hiền lành nên đi đâu cũng được người khác yêu mến và hơn hết trong gia đình bạn cũng luôn được người khác quý trọng. Là người có nhiều ưu điểm về giao tiếp, tuổi Mão cũng có nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Ai làm dâu của tuổi Mão được nhiên sẽ tự quý mến người này vì mẹ chồng không bao giờ soi xét những việc nhỏ nhặt và luôn biết thông cảm cho con cái.

Có mẹ chồng thuộc 3 con giáp sau, xác định làm dâu chỉ có sướng hơn tiên-2

Lấy chồng có con giáp này trong gia đình thì hãy tìm cách lấy lòng người ấy nhé, vì chắc chắn trong mọi tình huống khó khăn, người ấy sẽ bênh vực và bảo vệ bạn đó.

Thanh Thanh (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tuổi dần Tuổi mão 12 con giáp
Mẹ chồng mình tuổi mùi. Xác định luôn! Haiz

Tin tức mới nhất