Có những dấu hiệu này chứng tỏ chồng đang qua lại với con giáp thứ 13

Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết chàng “ăn phở” bên ngoài.

Anh ta tránh gặp bạn bè và gia đình của bạn 

Nếu trước đó chàng tích cực trong đời sống xã hội và gia đình nhưng giờ anh ấy không quan tâm nữa thì đó là dấu hiệu anh ta “tòm tem” với người khác. Họ có thể cảm thấy rất có lỗi vì đã có người nhìn thấy mối quan hệ ngoài luồng của mình.

Bạn không được đánh giá cao

Một trong những dấu hiệu lớn nhất bạn có thể nhận thấy đó là bạn biết bạn không còn được người ấy đánh giá cao. Trong khi người ấy có thể nghĩ rằng che giấu mọi thứ là đủ, họ có thể không nhận ra rằng họ đang đối xử với bạn khác và làm cho bạn cảm thấy bị đánh giá thấp.

Anh chàng không bao giờ trả lời thẳng thắn 

Có những dấu hiệu này chứng tỏ chồng đang qua lại với con giáp thứ 13-1

Nếu đối tác của bạn đã không còn là cởi mở và trung thực trong tất cả các cuộc nói chuyện, đó chính là dấu hiệu anh ta có người mới. Anh ta không thể trả lời bạn một cách thẳng thắn kể cả đó là câu hỏi đơn giản nhất. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy họ đang cố gắng để che giấu một cái gì đó hoặc ai đó.

Anh ta đang cố gắng làm điều mới mẻ trên giường

Thông thường, những điều mới mẻ sẽ được trao đổi giữa hai người. Tuy nhiên, nếu anh chàng đột nhiên hôn bạn theo cách khác hoặc cố gắng làm một cái gì đó mới trên giường mà không thảo luận với bạn, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ta đang ngoại tình.

Anh ta chú ý hơn đến ngoại hình của mình 

Dấu hiệu này không hẳn có nghĩa là chàng đang ngủ với người khác, đặc biệt là nếu anh ta đã thảo luận với bạn muốn thay đổi diện mạo của mình. Tuy nhiên, nếu trước đây người ấy không quan tâm tới vẻ bề ngoài và đột nhiên chăm chút hơn thì tức là họ đang cố gắng để gây ấn tượng với người khác.

Anh ta tắm ngay sau khi trở về nhà 

Nếu anh ta đột nhiên tắm ngay sau khi đi làm về thì đó có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ta đang cố gắng xóa dấu vết. Có thể anh ta muốn loại bỏ son môi, nước hoa của người phụ nữ khác còn sót lại trên người mình.

Theo Em Đẹp


Ngoại tình Tình yêu