Thật như đùa: MV 'Có tất cả nhưng thiếu anh' của Erik bị bản cover của chính nó bỏ xa hàng trăm nghìn view trên Youtube

Màn bứt tốc của "bà mẹ bỉm sữa 9x" Hương Ly thực sự là trường hợp hi hữu của làng nhạc Việt, chứng tỏ nghịch lý trong cách thưởng thức âm nhạc của khán giả.

Sau MV thử nghiệm mang màu sắc EDM sôi động Anh Ta Là Sao không đạt được hiệu ứng như kỳ vọng, cuối tháng 7 vừa qua, Erik chính thức trở lại Vpop cùng dòng nhạc ballad đã làm nên tên tuổi của mình cùng sản phẩm mang tên Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh.

Thật như đùa: MV Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik bị bản cover của chính nó bỏ xa hàng trăm nghìn view trên Youtube-1

Với thành tích ấn tượng khi nhanh chóng dẫn đầu top trending không lâu sau khi phát hành, ca khúc này thực sự là một cú vực dậy của chàng ca sĩ sinh năm 1997, một lần nữa chứng minh ballad là dòng nhạc sở trường và luôn mang đến thành công cho anh.

Thật như đùa: MV Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik bị bản cover của chính nó bỏ xa hàng trăm nghìn view trên Youtube-2

Hơn 1 tháng lên sóng, “đứa con tinh thần” của Erik mang về 24 triệu lượt xem và 364 nghìn lượt thích trên kênh YouTube chính thức. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, MV Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh vừa bị một bản cover của chính nó vượt mặt trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

Cụ thể, phiên bản hát lại của "thánh nữ cover" Hương Ly phát hành sau khi MV gốc ra mắt 3 ngày đã cán mốc hơn 24 triệu lượt xem, vượt qua sản phẩm của “chính chủ” Erik tới 273.000 lượt xem. Màn bứt tốc của “bà mẹ bỉm sữa 9x” thực sự là trường hợp hi hữu của làng nhạc Việt, chứng tỏ nghịch lý trong cách thưởng thức âm nhạc của khán giả.

Thật như đùa: MV Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik bị bản cover của chính nó bỏ xa hàng trăm nghìn view trên Youtube-3

Tuy nhiên, những người yêu mến và thường xuyên theo dõi kênh Youtube của cô gái này lại không lấy làm ngạc nhiên, bởi Hương Ly còn sở hữu nhiều MV cover có thành tích khủng hơn nhiều, ví dụ 47 triệu lượt view cho Sóng Gió hay 32 triệu lượt view trong Từng Yêu…

Những con số vô cùng ấn tượng phần nào cho thấy sức hút đáng sợ của 9x trẻ tuổi, và điều đáng nói ở đây tất cả các MV này đều được thực hiện hết sức đơn giản nhưng vẫn vô cùng hút view, khiến bất kỳ nghệ sĩ chuyên nghiệp nào cũng phải ao ước.

Thật như đùa: MV Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik bị bản cover của chính nó bỏ xa hàng trăm nghìn view trên Youtube-4

Vừa qua, Hương Ly đã chính thức dấn thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi tung 2 MV debut là Chẳng Thể Nói Ra Yêu Ai Đó Không Phải Khóc. Vẫn lựa chọn lối hát luyến láy đã làm nên thương hiệu, song có vẻ như hai ca khúc này vẫn chưa thực sự gây ấn tượng mạnh với công chúng, lượt view cũng không tốt bằng những clip cover tiền nhiệm.

Dù vậy, khán giả vẫn chờ mong một bước đột phá ở những sản phẩm tiếp theo của giọng ca trẻ tài năng này.

F.T
Theo Vietnamnet


Erik

Tin tức mới nhất