Quang Đạt được gái hỏi có người yêu chưa, Hà Trúc vào rep hộ 1 từ mà không ai dám ý kiến gì

Có anh người yêu đẹp trai giỏi giang như Quang Đạt, Hà Trúc không giữ mới là chuyện lạ đấy nhỉ?

Nếu như trai xinh gái đẹp được chú ý 1 phần thì trai xinh gái đẹp yêu nhau sẽ còn được quan tâm gấp 2, 3 lần như thế. Bởi khi gộp cả nhan sắc và sự tài giỏi của cả 2 phe, sức ảnh hưởng không hề nhỏ chút nào đâu.

Cơ trưởng Quang Đạt và travel blogger Hà Trúc chính là minh chứng rõ ràng nhất. Có điều cặp đôi này còn ngày ngày cho dân mạng ăn "cẩu lương" vì quá đỗi ngọt ngào và đáng yêu.

Nhưng ngọt ngào quá thì cũng chán nhỉ, lâu lâu ghen tí cho có mùi vị. Như mới đây, cơ trưởng Quang Đạt đã phải up story kêu trời sau một pha trả lời bình luận "khó đỡ" của bạn gái.

Dưới đoạn clip mà chàng cơ trưởng mới đăng lên Tiktok, một dân mạng đã để lại comment: "Anh có người yêu chưa ạ?". Hà Trúc trả lời thay: "Rồi". Oke, fine!

Quang Đạt được gái hỏi có người yêu chưa, Hà Trúc vào rep hộ 1 từ mà không ai dám ý kiến gì-1

Không biết Hà Trúc có dỗi gì không nhưng một chữ ngắn gọn thôi nhưng đủ khiến Quang Đạt hết hồn. Có người yêu đẹp trai không giữ mất sao!

Quang Đạt được gái hỏi có người yêu chưa, Hà Trúc vào rep hộ 1 từ mà không ai dám ý kiến gì-2Quang Đạt được gái hỏi có người yêu chưa, Hà Trúc vào rep hộ 1 từ mà không ai dám ý kiến gì-3Quang Đạt được gái hỏi có người yêu chưa, Hà Trúc vào rep hộ 1 từ mà không ai dám ý kiến gì-4
Hà Trúc và Quang Đạt là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên MXH hiện nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/quang-dat-duoc-gai-tren-mang-hoi-co-nguoi-yeu-chua-ha-truc-vao-rep-ho-dung-1-tu-ma-khong-ai-dam-ho-he-gi-luon-2202021522839629.htm

Nguyễn Quang Đạt Hà Trúc

Tin tức mới nhất